คอสตูมเริ่ดนะแม่..."เบลล่า" เปลี่ยนลุคถี่ๆ สยบข่าวแต่งตัวไม่ปัง

2019-06-13 12:10:36

คอสตูมเริ่ดนะแม่..."เบลล่า" เปลี่ยนลุคถี่ๆ สยบข่าวแต่งตัวไม่ปัง

Advertisement

ฮอตฮิตลากยาวด้วยฝีมือทางการแสดงล้วนๆ เลย สำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ที่ช่วงนี้มีงานเข้ามาหลากหลาย จนได้เห็นลุคการแต่งตัวต่างๆ มากมาย ล่าสุดโดนชมว่าแต่งตัวมีสไตล์และสวยแพงขึ้นเรื่อยๆ พอได้เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

หลายคนชมช่วงนี้สวยขึ้น ?
ขอบคุณค่ะ ถามว่าได้เห็นคอมเมนต์ไหมไม่ค่อยได้เห็นค่ะ ส่วนมากจะเห็นจากที่เราลงเองในไอจี แต่ว่าหลังๆ มีงานติดๆ กันด้วยแหละก็เลยอาจจะได้เห็นเบลหลายๆ ลุคติดๆ กัน

ออกงานแต่ละครั้งต้องทำการบ้านเรื่องการแต่งตัวหนักไหม ?
ก็ตั้งใจแหละค่ะ ตั้งใจทำการบ้าน ให้เข้ากับธีม หรือดูว่าชุดนี้จะผมแบบไหนดีให้คนไม่เบื่อลุคเราเรียกว่าสยบกระแสเมาท์ออกงานชุดไม่ปัง พิสูจน์ให้เห็นไปเลย ?
ไม่ได้พิสูจน์อะไรหรอก คือด้วยความที่ออกงานค่อนข้างถี่เลยทำการบ้านเยอะนิดนึงค่ะ ว่าจะทำยังไงให้ลุคเราไม่เหมือนเดิมในทุกๆ งานด้วยเราซีเรียสไหมเวลาออกงานแล้วคนจะจับตามองตลอด ?


ไม่ซีเรียสค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับตัวเบลมากกว่านะคะ ถือว่ามีคนสกรีนให้เราอีกทีว่าเวลาที่เราแต่งออกมาแล้วคนมองเราว่ายังไง เบลก็จะมีทีมงานด้วย มีพี่สไตลิสต์ที่ใช้ประจำก็จะช่วยๆ กันดูว่าช่วงนี้ หรืองานนี้จะเป็นประมาณไหนดี

พี่เวียร์มีคอมเมนต์บ้างไหม ?
ไม่มีเลย มีแต่ดีใจด้วย

มีห้ามเซ็กซี่ หรือมีลิมิตให้เราไหม ?
ไม่มีค่ะ เพราะเราก็เอาที่เรามั่นใจด้วย ถ้าเราแต่งออกมาแล้วมัวพะวงมันก็ไม่ดีใช่ไหมคะ

หลังจากมีข่าวออกไปว่าคนเอาภาพไปตัดต่อรีวิวสินค้า ?
เบลไม่ทราบเรื่องเลยว่าตอนนี้คือยังไง เขาก็ไม่มีติดต่อมาหรืออะไรเลย

ถ้าเขามาขอโทษเราโอเคไหม ?
ยินดีค่ะ เบลเข้าใจเจตนานะ เขาก็ทำมาหากินอ่ะเนอะ ไม่ได้มีเจตนาร้ายอะไร คือเอาจริงๆ สำหรับตัวเบลถ้าไม่ใช่รูปที่ดูน่ากลัว หรือเอาเบลไปใส่ในชุดว่ายน้ำหรืออะไร เบลก็ไม่ได้ติดอะไรหรอก แต่ก็ไม่ทำดีกว่าค่ะ