“ม.จ.จุลเจิม ”ถาม "ปรเมศวร์” เอากะเขาด้วยรึท่าน

2019-06-13 10:48:08

“ม.จ.จุลเจิม ”ถาม "ปรเมศวร์” เอากะเขาด้วยรึท่าน

“ม.จ.จุลเจิม ยุคล” ฝากถึง "ปรเมศวร์” เอากะเขาด้วยรึท่าน เป็นถึงรองอธิบดีข้าราชการระดับสูง สมควรโดนยึดเครื่องราชฯ และไล่ออกจากสำนักอัยการสูงสุดไปอยู่กับแม่ช่อซะเลยจะดีกว่า

จากกรณีมีการขุดภาพเก่า รวมถึงข้อความที่โพสต์โดย น.ส.พรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อ ส.ส.บัญชีรายชื่อ โฆษกพรรคอนาคตใหม่ มาโจมตีและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้หนึ่งในผู้ที่ออกมาให้ความเห็นผ่านเฟซบุ๊กในเรื่องนี้จนมีคนเข้าไปแสดงความเห็นมากมายคือ นายปรเมศวร์ อินทรชุมนุม รองอธิบดีอัยการ สำนักงานชี้ขาดคดี สำนักงานอัยการสูงสุด ที่โพสต์ระบุว่า “ตอนเราเด็กเราก็คิดอย่างเด็ก พอเราโตเราคิดอย่างผู้ใหญ่ ทำไมต้องถอยหลังไปเล่นงานตอนเขาเป็นเด็กเมื่อ 9 ปีที่แล้ว เพื่ออะไร ถามจริง ๆ เถอะทำเพราะปกป้อง "พ่อ" หรือทำเพราะ"โทสาคติ"

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ม.จ.จุลเจิม ยุคล ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ผมขอย้ำข้อเขียนของ คุณเปลว สีเงิน อีกหน่อยครับ ที่ว่า “ขอฝากถึง "รองอธิบดีอัยการ" ปรเมศวร์ นิดนึง "เอากะเขาด้วยรึ...ท่าน ?" ถ้าเป็นจริง ทำไมไม่สำนึกตัวเองว่าเป็นใคร เป็นถึงรองอธิบดี ข้าราชการระดับสูง เช่นนี้สมควรโดนยึดเครื่องราชฯ และไล่ออกจากสำนักอัยการสูงสุด ไปอยู่กับ แม่ช่อซะเลยจะดีกว่า ม.จ. จุลเจิม ยุคลขอบคุณเฟซบุ๊ก : จุลเจิม ยุคล,ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม


Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง