“เอมี่” โพสต์ภาพคู่ “เขตต์” เผยความในใจปลื้มมาตั้งแต่เด็ก

2019-06-13 13:05:17

“เอมี่” โพสต์ภาพคู่ “เขตต์” เผยความในใจปลื้มมาตั้งแต่เด็ก

ติ่งมานาน พอเจอก็ขอหน่อย “เอมี่ กลิ่นประทุม” เจอพระเอกคู่ขวัญ “เขตต์ ฐานทัพ” ทนไม่ไหว แชะภาพร่วมเฟรม เล่าย้อนความหลังปลาบปลื้มมาตั้งแต่เด็ก

ใครว่าเป็นดาราคนดังแล้ว เป็นติ่ง กรี๊ดดาราไม่ได้ ไม่จริ๊งไม่จริง เช่นเดียวกับนักแสดงสาวสวย “เอมี่ เอมิกา กลิ่นประทุม” ที่หวนมาเจอกับพระเอกคู่ขวัญอย่างหนุ่ม “เขตต์ ฐานทัพ” ในงานปาร์ตี้วันเกิดของหนุ่ม “เขต ธาราเขต” แถมยังเป็นพระเอกหนุ่มที่สาวเอมี่ปลื้มปริ่มมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ อีกต่างหาก
งานนี้มีโอกาสเจอกันอีกครั้ง สาวเอมี่ก็ไม่พลาดที่จะขอแชะภาพคู่ซะหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพอวดแฟนๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อกับแคปชั่นว่า…

“พระเอกที่ปลาบปลื้มตั้งแต่เด็ก… จนได้มาเล่นละครด้วยกัน 3 - 4 เรื่องติด เรื่องแรกที่เล่นด้วยกันคือตั้งแต่มี่ยังอยู่มหาลัยอยู่เลยอ่า แดนซ์ไม่เซ่อร์ เลยเจอรัก (นี่กี่ปีแล้วหว่าาาา) ยังปลาบปลื้มทุกครั้งที่เจอ ดีใจที่กลายมาเป็นพี่ชายที่แสนดีของน้องนะคะ รักจุง… ถึงแม้พี่จะนั่งกุมมือพี่ซีตลอดค่อนคืนก็ตาม ไม่รู้มีเรื่องไรคุยกันนักหนา #คนอะไรหน้าเด็กตลอดจริงๆ @kate_thunthup”

เห็นสาวเอมี่เล่าย้อนความรู้สึกแบบนี้ ก็อดที่จะนึกภาพตามไม่ได้ว่าละครที่ทั้งคู่เล่นด้วยกัน ก็ผ่านมานานถึง 16 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังดูเด็ก สวยหล่อไม่เปลี่ยนกันเลย…


Advertisement


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @amy_klinpratoom, @kate_thunthup

Advertisement