"แทค"ยืดอกรับผิดหลังโพสต์ดราม่าละคร

2017-07-24 17:50:19

"แทค"ยืดอกรับผิดหลังโพสต์ดราม่าละคร

หลังจากโดนกระแสดราม่าเรื่องโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า“พวกเราโดนคดีข่มขืน ใครอยากให้เราข่มขืนเลือกเลย #ละครล่า” จนต้องออกมาขอโทษผ่านโซเชียลมีเดียสำหรับนักแสดงหนุ่ม "แทค"ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้
พี่บอยออกมาพูดปกป้องเรา?
ก็ต้องขอบคุณพี่บอย(ถกลเกียรติ)ครับที่ออกมาพูดและให้ผมถ่ายละครต่อไป แน่นอนครับว่าเรื่องล่ามันเป็นละครที่เริ่มกลับมาทำใหม่และความกดดันก็มาอยู่ที่พวกเรานักแสดงเพราะว่าภาคที่แล้วเขาทำไว้ดีมาก ภาคนี้ก็อยากทำให้ดี ๆเท่ากัน พวกเราก็เต็มที่มากครับ
อยากให้พูดถึงดราม่าที่เกิดขึ้น?
คือผมถ่ายละครเรื่องล่า แน่นอนว่าทางพี่บอยได้กลับมาทำใหม่ และช่วงนั้นเราอยู่ในช่วงแต่งตัว อินอยู่ในบทของเรา มันความผิดของผมด้วยแหละที่พูดไม่คิดแล้วโพสต์ไป พอโพสต์เสร็จปุ๊บ พวกแฟนคลับที่เขารู้จักผมก็จะมาสนุกสนานกันหล่ะ สักพักก็เกิดดราม่าขึ้นมา พอเรารู้ว่าเราผิด โอเคเราก็ขอโทษ พอขอโทษไปก็จบ เราก็ทำงานต่อ

Advertisementแต่มีคนล่ารายชื่อเพื่อปลดเราจากละครเรื่องนี้?
มันก็รู้สึกตกใจเล็กๆ แต่ว่ามันมีอะไรที่ต้องปลดไหม ผมว่ามันไม่มีอะไร ถามว่าร้ายแรงไหม มันอาจจะเซนซิทีฟกับคนกลุ่มหนึ่ง แต่มันร้ายแรงขนาดผมฆ่าคนหรอ ผมไปชนคนแล้วหนีหรอ ผมไปโกงบ้านโกงเมืองหรอ ผมว่าไม่ได้ขนาดนั้น ตอนแรกผมก็ตกใจว่าผมอยู่กระทรวงไหนถึงมาถอดถอนผม
ด้วยภาพลักษณ์เราแบดบอยด้วยหรือเปล่าคนเลยดราม่าหนัก?
ก็คือถ้าคนที่เข้าใจเราจะรู้ว่าเราเป็นคนสนุกสนาน ขี้เล่น แต่ถ้าชีวิตจริงมันก็คือเรื่องจริงนะพี่ ผมก็ยังสนับสนุนเรื่องนี้อยู่ อันนั้นมันก็กลุ่มเล็ก ๆที่เราเล่นกันในกลุ่มแฟนเพจ ต่อจากนี้ถ้าเราจะลงอะไรเราก็จะคิดมากขึ้น อาจต้องใช้คำพูดที่มันดูสละสลวยขึ้นนิดนึง

Advertisementหลังจากโพสต์ขอโทษแล้วผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
ก็ค่อนข้างโอเคครับ แต่ผมรู้สึกดีใจนะที่พอผมโพสต์ไปแล้วคนกลับมามองเรื่องนี้เป็นจริงเป็นจัง ไม่ใช่พอมีข่าวก็ฮือมาทีนึง ก็อยากจะให้มันมีกฎหมายแบบนี้จริงๆ ผมก็เชื่อว่าตอนยี้มันมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับเรื่องที่เราโพสต์ไปนั้นก็ถือเป็นบทเรียนของเราครับผม
ตอนนี้ยังมีอะไรมาโจมตีเราไหม?
ตอนนี้ไม่มีแล้วครับ
ช่วงที่มีคนล่ารายชื่อถอดเราทางพี่บอยมีเรียกเราไปคุยไหม?
ทางพี่บอยไม่มีปัญหาอะไรครับ ก็ตามที่พี่บอยได้พูดไปครับ

Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง