ลูกสาว “เสรีพิศุทธ์”การันตีป๊าน่ารักใจดีมุ้งมิ้ง

2019-06-07 17:35:10

ลูกสาว “เสรีพิศุทธ์”การันตีป๊าน่ารักใจดีมุ้งมิ้ง

ลูกสาวคนสวย 2 คนของ "พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์" ออกโรงแจงชาวโซเชียลยันป๊าน่ารัก อ่อนโยน ใจดี มุ้งมิ้ง ขี้เกรงใจ ตื่นสายได้พ่อไม่ว่า


เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย โชว์ลีลาอภิปรายคุณสมบัติ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในการประชุมรัฐสภาเพื่อลงมติเลือกนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 เมื่อเร็ว ๆนี้ ด้วยคำพูดคำจาที่ดุดันแบบลูกผู้ชายตัวจริงไม่กลัวหน้าอินทร์หน้าพรหม จนมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งทวีตข้อความว่า "ไม่อยากนึกสภาพถ้าเป็นลูกของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์แล้วตื่นสายโดนพ่อเข้าห้องมาปิดแอร์ด่า"


ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. น.ส.ศศิภาพิมพ์ เตมียเวส ลูกสาวคนโตของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Sasipapim Taemeyaves ระบุว่า "เวลาตื่นสาย ตั้งแต่เด็กจนโต พ่อไม่เคยปิดแอร์ด่าเลยนาจา เพราะพ่อเป็นคนขี้เกรงใจมาก เวลาคนนอนไม่ชอบปลุก แต่ที่โดนบ่นหนักสุด ก็คือ เป็นผู้หญิงยิงเรือ กลับบ้านดึกมันไม่ดีนะลู๊กกก 55555 #คำยืนยันจากลูกเสรีพิศุทธ์ #ตื่นสายได้พ่อไม่ว่า


ขณะที่ น.ส.ทัศนาวัลย์ เตมียเวส" ลูกสาวคนเล็กโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Patty Taemeyaves ระบุว่า เราตื่นสายทุกวัน เสรีพิศุทธ์ไม่เคยเข้ามาเลยนาจา ชิลเว่อร์ ที่โดนบ่นหนักสุดก็แค่เรื่องอ้วนไม่ยอมออกกำลังกาย และสภาพห้องที่รกไปหน่อย คริๆๆๆ #ป๊าน่ารัก #ป๊าอ่อนโยน ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแซวในเรื่องนี้ น.ส.ทัศนาวัลย์ ได้ชี้ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า ป๊าจะฮาร์ดคอร์กับลูกไม่ได้ ไม่งั้นลูกจะฮาร์ดคอร์กลับ พร้อมยืนยันว่า จริงๆป๊าน่ารักจะตาย มุ้งมิ้ง อิอิ


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส,Sasipapim Taemeyaves,Patty Taemeyaves

Advertisement