เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : 40 วิธีสุดซี้ด ของผู้ชายเปล่าเปลี่ยวก็เสียวได้

2019-06-07 18:00:47

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : 40 วิธีสุดซี้ด ของผู้ชายเปล่าเปลี่ยวก็เสียวได้

ผู้ชายหลายคนใช่ว่าจะเสน่ห์แรง มีผู้หญิงติดตรึม หรือเป็นคาสโนวาได้ ผู้ชายประเภทขี้อาย แข้งขาพันกัน จีบหญิงไม่เป็น อยู่ให้เปล่าเปลี่ยวเอกา พึ่งใครไม่ได้  ก็จำเป็นต้องพึ่งตนเอง เปล่าเปลี่ยวเอกา หรือ บางทีมีคนรัก ก็ห่างไกลกันเหลือเกิน บางคนก็เคร่งครัดต่อชีวิต ขอครองพรหมจรรย์  รอถึงวันวิวาห์ดีกว่า  ไม่อยากชิงสุกก่อนห่ามสวัสดีจ้า วันนี้เจ๊เมาท์ ขอเขย่าเรื่องง่ายๆ ที่ผู้ชายทำได้แล้วว้าว เพราะไม่ใช่เรื่องผิดในการปลดปล่อยด้วยตนเอง เพียงแต่รูดซิปกางเกงให้ผ่อนคลาย สบายกาย สบายตัว  แต่ไม่ต้องไปยั่วเสน่ห์ใครให้เสียเวลา ด้วยการช่วยเหลือตัวเอง บางคนอาจจะรูจักแต่แบบเดิมๆ เป็นกิจวัตรประจำวัน แต่วันนี้เจ๊ขอเสนอให้ผู้ชายขี้เหงา คิดใหม่ ลองใหม่ กับ 40วิธีสุดซี้ด ของผู้ชายเปล่าเปลี่ยว แต่เสียวได้

Advertisement
1. ท่าเบสิก (ท่าชักว่าว)
ท่านี้ทุกคนต้องเคยทำแน่ๆ  แค่เอามือกำรอบอวัยวะให้เต็มไม้เต็มมือแล้วก็รูดขึ้นรูดลง โดยให้ความเร็ว ขึ้นอยู่กับระดับความเสียว

Advertisement
2. ท่าวงแหวน
เราใช้แค่ 2 นิ้วคับคือนิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือทำเป็นวงแหวนแล้วสวมไปที่กลางท่อนลำ เป็นการสัญญาว่าเราจะเสียวกันไปตลอดชีวิต แล้วก็ลองขยับวงแหวนขึ้นลงดู สิว่ามันคับไปหลวมไปรึป่าว เพราะท่อนเอ็นของเรามันชอบให้ขยับอยู่แล้ว


3. ท่าฝนหัวคิว
ท่า นี้เล่นเฉพาะหัว คงเคยเห็นเวลาเล่นสนุกเกอร์ เค้าเอาช็อคฝนหัวคิวไม้ ง่าย ๆ คับท่านี้ ใช้มือ ข้างที่ถนัดเรียงนิ้วให้ชิดติดกันทำเป็นอุ้มมือวางลงไปตรงหัว แล้วหมุนวนซ้ายหรือขวาตามถนัด ให้หมุนวนจนแตกคามือ ตอนแตกอย่าเอามือออกเด็ดขาด รับรองสุดยอด

Advertisement

4. ท่าปั่นกังหัน
ท่า นี้เล่นเฉพาะส่วนลำ เริ่มจากใช้มือสองข้างประกบกับควย ให้หัวโผล่ขึ้นมา จากนั้นก็ปั่น มือเหมือนปั่นกังหันของเล่น ปั่นไปเรื่อย ๆ เวลาปั่นเส้นสองสลึงจะบิดไปมาซ้ายและขวาเสียวสุดๆ เวลาแตกท่านี้น้ำจะเยอะแตกกระจายรอบเป็นวงกลมเลย


5. ท่าเขย่าค็อกเทล

Advertisementท่า นี่เล่นที่ลำไม่เล่นหัว ให้กำท่อนลำไว้แล้วเขย่าเหมือนเขย่าค็อกเทล ถ้าไม่ให้โดนหัวท่านี้จะแตกช้าหน่อย ใช้เล่นเพลินๆเวลาดูหนังXไม่รีบแตก แต่ เวลาแตกน้ำจะพุ่งปรี๊ดออกมาเป็นสายเลย


6. ท่ามังกรแหวกม่าน
ท่า นี่ใช้ทำเวลารีบเร่ง เช่น ห้องน้ำที่ทำงานหรือห้องน้ำโรงเรียน แค่รูดซิบแล้วงัดออกมาโดยไม่ต้องถอดกางเกง ท่านี้ต้องขึ้นสุดลงสุดจะได้แตกเร็วๆ 


7. ท่าแบล็กแฮน

Advertisementจับท่อนลำแบบ จับไม้เทนนิสแบบแบล็กแฮน ท่านี้ตอนแรกจะลำบากหน่อย แต่เดี๋ยวจะเคลิ้มไปเอง เราสามารถใช้นิ้วชี้ เพิ่มความเสียวได้ โดยเอานิ้วชี้ไปถูที่ไข่ไปพร้อมกัน


8. ประสานนิ้วมือ
เอานิ้วมือ ประสานกันหรือ ประกบกันแบบเวลาสวัสดีก็ได้เรียกว่า ท่าเทพพนม มันจะเกิดร่องขึ้น จากนั้นเอาไปหนีบท่อนลำของเราแล้วชักเข้าชักออก มีทริคนิดหน่อยคือเวลาชัก ให้เราเขย่งเท้าแล้วชัก แล้วกดปลายท่อนลำให้ชี้ลงพื้นแล้วเกร็ง รับรอง 2 นาที น้ำพุ่ง


9. ท่ากระตุกว่าว
ใช้ หัวแม่มือและนิ้วขี้จับที่บริเวณคอหยัก นิ้วกลางหนีบหนังตรงเส้นสองสลึงไว้กับนิ้วชี้ จากนั้นกระตุกมือขึ้นลง จะเสียวจิ๊ด ๆ ที่บริเวณเส้นสองสลึงเป็นจังหวะๆ ให้กระตุกไปเรื่อยๆ เหมือนตอนกระตุกว่าวบนฟ้าให้ติดลมนาน ๆ เสียวนานๆ (ถ้าเป็นแผลอยู่ไม่ควรใช้ท่านี้ )


10. ท่าเช็ดปืน
ท่านี้เป็นการชักในบ็อกเซอร์หรือกางเกงใน เปรียบเหมือนกางเกงใน คือ ผ้าเช็ดแล้ว ก็เช็ดรูดๆให้มันไปเลย แต่ระวังปืนลั่น เดี๋ยวต้องเช็ดใหม่อีกรอบ11. ท่ารีดนม
เอา มือข้างที่ไม่ถนัดดึงหนัง ลงมา จากนั้นเอามือข้างที่ถนัดกำท่อนลำแล้วรีดขึ้นจนสุดแล้วปล่อยมือเหมือนรีดนม ท่า นี้จะทำให้หัวใหญ่ขึ้นด้วย


12. ท่าตำแตง
พอแข็งเต็มที่ ให้ใช้มือที่ไม่ถนัดดึงหนังหุ้มลงให้สุดโคนเลย เอาให้เห็นหัวแดงๆ อย่างชัดเจน   แล้วใช้มือที่ถนัดค่อยๆชักที่ส่วนหัว ท่านี้จะทำให้ความเสียวทวีคูณ  ไม่เชื่อลองดู ลองแล้วจะเสียวจนเกร็งขาเกร็งแขนไปหมด


13. ท่าสาวเชือก
ท่า นี้ใช้สองมือโดยกำตรงโคนให้ลึกๆแล้วสาวขึ้นเหมือนสาวเชือก ให้หนัง รูดขึ้นไปตามลำจนมือหลุด แล้วลงมารูดใหม่สลับมือกันไป14. ท่าควงเกียร์
ให้จับท่อนลำแล้วโยกวนเป็นวงกลม ควงเกียร์ไปเลย ให้เร็วขึ้นๆ จนสำเร็จความใคร่ 


15. ท่าปั้นโอสฐ
เอามือข้างที่ไม่ถนัดดึงหนังเอาไว้ แล้วเอาฝ่ามือข้างที่ถนัดถูกับหัว  และเส้นสองสลึงไล่ไปตามท่อนลำ จะถู ตรงๆหรือถูวนๆก็ได้


16. ท่าถูตะไบ
ให้ท่อนลำเป็นตะไบแล้วเอาตะไบถูกับขอบโต๊ะ เราสามารถประยุกต์ไปถูกับอย่างอื่นได้ เช่น ขอบอ่างล้างมือ เก้าอี้ ขอบเตียง เป็นต้น  แต่ต้องตรวจวัตถุให้ปลอดภัย ไม่เช่นนั้นจะบาดเจ็บได้


17. ท่าคันโยก
ให้กำท่อนลำไว้แล้วรูดขึ้นกดมือลงเล็กน้อยให้ ท่อนลำโยกไปข้างหน้า จากนั้นรูดลงพร้อมยกมือกลับมาให้ท่อนลำเราโยกตั้งขึ้น ท่านี้จะรู้สึกมันส์ที่โคนมากๆ


18. ท่าหงอคงเล่นกระบอง
เราต้องหากระบองหรือด้ามไม้กวาดก็ได้คับ ทาสารหล่อลื่นให้ทั่วแล้วนั่งคร่อมเอาก้นหนีบไว้ จังหวะที่งัดกระบองขึ้นให้เรารูดท่อนลำออก และงดลงก็รูดท่อนลำลง ท่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาถูที่ก้น


19. ท่าปลาไหลลงรูหรือขนมปังไส้กรอก
เริ่มจากเอาสองมือกำ รอบควยเราให้ถนัดมือ จากนั้นก็ส่ายสะโพกเข้าออกเป็นจังหวะ ท่านี้จะให้ ความรู้สึกเหมือนกำลังเย็ดอยู่เลยคับ


20. ท่ารีดไข่
เอา มือหนึ่งกำหัวไว้ แล้วใช้ง่านนิ้วโป้งกับนิ้วชี้รูดลงมาถึงไข่ให้มากที่สุด


21. ท่าหัตถโอษฐ์
ท่านี้สำหรับคนที่ติดใจรสชาติของริมฝีปาก เพราะท่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนโดนโม๊ก ถ้าใช้สารหล่อลื่นจะยิ่งเหมือน โดยเอามือข้างที่ไม่ถนัดชักตรงโคน  ส่วนข้างที่ถนัดจับจีบเหมือนรูปปากแล้วชักตรงหัว แล้วคุณก็จะโดนโม๊กโดยมือคุณเอง


22. ท่าหนีบแขน
เอามือรวบหรือประสานไว้ด้วยกัน แล้วเอาแขนหนีบท่อนควยไว้แล้วรูดเข้าออก หรือโยกสะโพกเพื่อเพิ่มความเหมือนจริงไปด้วยก็ได้


23. ท่าบิดผ้า
ท่านี้จะเล่นตั้งแต่โคนถึงปลาย ควรใช้สารหล่อลื่นด้วย เริ่มด้วยใช้มือกดหนังไว้ให้ติดโคน แล้วใช้มืออีกข้างกำแล้วหมุนวนให้เป็นเกลียวจนถึงปลาย ถ้าท่อนลำยาวก็ใช้มือกำสองข้างแล้วบิดเหมือนบิดผ้าตากแดด


24. ท่าบีบมะนาว
สี่นิ้วเราวางไว้หน้าท่อนลำ  ส่วนนิ้วโป้งวางไว้ด้าน หลังหัว แล้วทำเหมือนบีบมะนาวนิ้วทั้งสี่ค่อยๆรูด ไปที่หัว นิ้วโป้งรูดที่คอหยักกับหัว   รับรองเสียวซ่านสะท้านแน่นอน25. ท่าห่อไส้กรอก

ต้องหาถุงพลาสติกมาวาง ตรงช่องโซฟาแล้วค่อยเอาอวัยวะเสียบเข้าไป แล้วทำเหมือนตอนร่วมรัก  


26. ท่าสวมมงกุฎ

ให้ทำท่าแบล็กแฮน บิดข้อมือให้หงายขึ้นเล็กน้อย แต่ยืดนิ้วโป้งและนิ้วชี้ออกแนบกับท่อนลำ เวลารูดลงให้ง่ามนิ้วลงไปถึงโคน  โดยนิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบเบาไปตามลำด้วย  ส่วน มืออีกข้างก็นวดคลึงพวงไข่ไปด้วย เสียวทั้งท่อนลำเสียวทั้งไข่เลย 


27. ท่าถางหญ้า
หญ้า ในที่นี้ก็คือ ขนเพชร นั่นแหละ โดยเอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งจับไว้ที่คอหยัก แล้วโยกไปซ้ายขวา ให้ด้านหลังดุ้นถูไปกับขนเพชร    มีขนเลี้ยงเอาไว้ก็ใช้ให้เป็นประโยชน์บ้าง


28. ท่านาคาเล่นน้ำ
สิ่งแรกที่เราต้องมี คือ ฝักบัวอาบน้ำ , อ่างอาบน้ำ , ก๊อกน้ำ แล้วเอาท่อนลำเข้าไปจ่อให้น้ำไหลผ่าน ขยับลำเข้าออกให้น้ำให้โดนทั้งท่อนลำและส่วนหัว  โดยเฉพาะตรงส่วนหัวจะเสียวซ่าน  แถมถ้าจะสดชื่น ชุมฉ่ำอีกด้วย ถ้ามีเครื่องทำน้ำอุ่น ก็เพิ่มอรรถรสไปอีกแบบ แล้วแต่ความชอบ แต่อย่าเปิดน้ำแรงจนเกินไป  เดี๋ยวจะช้ำซะมากกว่า  ในระหว่างนั้นจะรูดขึ้นลง จนพ่นพิษนาคา ก็ได้ 


29. ท่านาคาล้างไข่
คล้ายกับท่านาคาเล่นน้ำ  แต่คราวนี้ให้น้ำโดนตรงไข่แทน ถ้าทำในอ่างก็นอนลงให้น้ำไหลมาที่ไข่ ทำแล้วจะเคลิบเคลิ้ม หรือจะรูดไปด้วยก็ได้


30. ท่าลูบคม
ท่านี่รูดขึ้นลงปกติ  แต่ให้ใช้นิ้วชี้อีกข้างเล่นที่ หัวแล้วก็ลูบตรงเส้นสองสลึงไปด้วย   ท่านี้จะเสียวซ่านมาก เพราะท่าไหนก็ตามที่เราเล่นตรงเส้นสองสลึง  จะทำให้เสียวมากเป็นพิเศษ 31. ท่าถูหมอน
ชัดเจนมากๆ แค่เอาหมอนมาไว้ตรงหว่างขาแล้วเอาท่อนลำ ไปถูไถกับหมอน ช่วงเด็กๆ หลายคนมักชอบทำกัน  วิธีง่ายๆ ใกล้ตัว แค่นี้ก็เสียวแล้ว


32. ท่ากระต่ายขูดมะพร้าว
ให้ นั่งคุกเข่า ราบจับท่อนลำแบบแบล็กแฮน แล้วยกสะโพกโยกที่มือลงไปลึกๆและให้ส่วนหัวถูไปกับข้อมือ สามารถประยุกต์วิธีจับ  อาจจะเป็นแบบสองมือประกบก็ได้ แล้วสักพักน้ำกะทิขาวข้นหวานมันก็จะออกมา


33. ท่ากบลงกะลา
อันนี้หลายคน น่าจะเคยทำกัน  เพียงแค่นอนคว่ำลงแล้ว เอาท่อนลำไถไปกับพื้นเตียง  แต่หากว่าจะทำมือเหมือนถือกะลาหรือถ้วย หนีบอุ้งมือเวลาลงจะเสียวเพิ่มขึ้น อ้าขากว้างเหมือนกับเอามือวางไว้หว่างขาแล้ว ยกสะโพกขึ้นลง นิ้วที่เหลือ ให้ถูกับพวงไข่ เวลาโยก


34. ท่ากระพรวนแก้ว
เอาพวงไข่ใส่ลงไปในแก้วแล้วก็ชักว่าวปกติ แต่ พวงไข่ของเราจะแกว่งไปมาอยู่ในแก้วให้ความรู้สึกเสียวไปอีกแบบ


35. ท่าน้ำแข็งไส
หาน้ำแข็งก่อนกำลังพอดีมา ค่อยเอาน้ำแข็งถูตั้งแต่โคนขึ้นไปที่ลำไปยันหัว  เลื่อนไปที่ไข่ ยิ่งอากาศร้อนๆ แก้ผ้าอยู่บ้านแล้วเอาน้ำแข็งมาถูท่อนลำ  รับรองท่านี้เย็นซี้ดซ้าดเย็นจับใจไปเลย ท่านี้มีเทคนิคคือให้เราเอาน้ำแข็งวางไว้แล้วชักว่าว จังหวะรูดลงให้ไข่มาแตะกับน้ำแข็ง   แล้วสักพักเราจะมีนมข้นหวานเยิ้มออกมากินกับน้ำแข็งไส


36. ท่าปอกผลไม้
ให้เอามือข้างที่ถนัด กำท่อนลำไว้แล้วเอาส่วนหัวถูกับแขนอีกข้างเหมือนปอกผลไม้ ท่า นี้ก็เสียวดีเหมือนกัน


37. ท่าชักดาบ
ให้ เราใช้มือข้างที่ไม่ถนัดถอกออกมาแล้วดึง หนังหุ้มปลายลงมาให้สุด จากนั้นใช้มือข้างที่ถนัดกำท่อนลำแบบแบล็กแฮน แล้วรูดขึ้นโดยค่อยๆบีบที่ท่อนลำ เมื่อรูดสูงขึ้น ค่อยๆเพิ่มแรงบีบจนมาถึงส่วนหัว ท่านี้จะทำให้หัวบานและใหญ่ขึ้น


38. ท่าควานหาของ
ท่านี้เราต้องอ้อมแขนไป ใต้หว่างขา ให้ขาอยู่บนแขนข้างที่เราใช้ชัก  แล้วใช้มือชักจากข้างล่าง 39. ท่านารายณ์ทรงครุฑ
ให้นั่งยองๆ เขย่งขา แล้วแหกกางขากว้างๆ แล้วชักว่าวหรือจะขย่มสะโพกไปด้วยก็ได้มันจะให้อารมณ์เปิดเผยมาก ท่านี้ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับหัวเข่า


40. ท่าขยุ้มข้าวเจ้า
ให้เอานิ้วไปเล่นกับส่วนหัว  โดยท่านี้ใช้นิ้วโป้ง  เรียกว่า ท่าเปิดฝาเบียร์ และถ้าใช้ทุกนิ้วจะเรียกว่าท่าขยุ้มข้าวเจ้า หรือ  ท่าบดเสาเข็ม   โดยมือข้างที่ไม่ถนัดดึงหนังหุ้มปลายลงมา มือข้างที่ถนัดขยุ้มเล่นส่วนหัวอย่างเดียวเท่านั้น ขยุ้มเหมือนหยิบข้าวเจ้า จากจานใส่ปาก เน้นขยุ้มเฉพาะส่วนหัว  เริ่มตั้งแต่คอหยักมาจนถึงส่วนปลาย จะยืนทำหรือนอนก็ได้ ท่านี้จะเสียวนานที่สุด ขยุ้มไปเรื่อย ๆ ช้าบ้างเร็วบ้าง จนสำเร็จความใคร่คามือ   ถ้าทำท่านี้บ่อย ๆ จะฝึกเรื่องความอึดได้   ท่านี้จะเสียวเหมือนตอนโดนคู่รักของเราใช้ปากเม้มตรงส่วนหัวอ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : ขนาดของชายที่เหมาะสม ที่ผู้หญิงต้องการ

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : ไขข้อสงสัย หัวนมดำ เกิดจากอะไร!! จะทำยังไงดี

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : เรื่องXX อยากมีลูกเพศไหน คุณเลือกได้สบายอุรา

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ :  "เซ็กซ์" ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติจริงหรือ?

แท็กที่เกี่ยวข้อง