ยั่วยวนให้สุดติ่ง "น้ำตาล ชลิตา" จัดไม้เด็ดบทเมียน้อย ตีบทแตกแหกกระเจิง (คลิป)

2019-06-06 12:00:30

ยั่วยวนให้สุดติ่ง  "น้ำตาล ชลิตา"  จัดไม้เด็ดบทเมียน้อย ตีบทแตกแหกกระเจิง (คลิป)

แม้จะเพิ่งเข้าวงการบันเทิงได้ไม่นาน แต่ก็ตีบทแตกกระเจิง สำหรับ "น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์"  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 และ 6คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2016 ที่งานนี้สลัดภาพนางงามทิ้งจนหมดสิ้น ลงมารับบท "เมียน้อย" สุดยั่วยวน ที่ท้าทายความสามารถด้วยบทดราม่า ทั้งเลิฟซีน บทเกรี้ยวกราด และน้ำตานองหน้า ครบทุกแนวในบทบาทเดียว   
Advertisement

ทำเอาฮือฮา กับทีเซอร์  Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักโกหก  ที่แสดงนำโดย นิว วงศกร , เบนซ์ ปุณยาพร  และ น่ำตาล ชลิตา ที่ได้รับบทบาทสุดท้าทาย กับเรื่องราวของ ผู้หญิงที่แต่งงานด้วย เรียกว่า "เมีย"     แต่ผู้หญิงที่นอนกับสามีคนอื่นจนท้อง เรียกว่า "เมียน้อย"  

Advertisement

งานนี้เป็นการฉีกบทเล่นแรงสุดขั้วของ "น้ำตาล ชลิตา" ที่มารับบท เมียน้อย  ทั้งสะกิดเขี่ยเท้าใต้โต๊ะ ยั่วยวนด้วยสายตา  ฉากดูดปากเลิฟซีนกับ "นิว วงศกร"  , ฉากเกรี้ยวกราดเขวี้ยงรองเท้าส้นสูง  , และปะทะคารมกับเมียหลวง "เบนซ์ ปุณยาพร" มีฉากถีบสาว "เบนซ์" จนกระเด็น  เรียกได้ว่าต้องจัดเต็มแบบขั้นสุด ไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว 
Advertisementสำหรับใครที่อยากรู้ว่าจะเด็ดดวงแค่ไหน วันนี้เรามาคลิปฝาก และติดตาม ClubFridayTheSeries11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักโกหก  เริ่ม 15 มิถุนายนนี้  ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25    >>
https://youtu.be/vQNVQD6pzU0


Advertisementขอบคุณภาพและคลิป  CHANGE2561Advertisement