รวบแล้วฝรั่งมือบอนพ่นสีทั่วกรุง

2019-06-06 10:40:01

รวบแล้วฝรั่งมือบอนพ่นสีทั่วกรุง

Advertisement

รวบแล้ว 2 ฝรั่งมือบอนชาวอเมริกันพ่นสีประตูบ้าน รถยนต์ กำแพงทั่วกรุง ส่วนอีกคนบินออกนอกประเทศไปแล้ว ผู้เสียเผยเกิดจากความเมา คึกคะนอง สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้กับทุกๆที่ ระบุข้อความที่พ่นเป็นชื่อเพื่อนที่เพิ่งตายไป


เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Lhing Lhing Pornthip Ch โพสต์ภาพรถและบ้านโดนพ่นด้วยสีสเปรย์พร้อมข้อความระบุว่า ทำไมต้องขนาดนี้ รถที่ร้าน กำแพงและประตูเพื่อนบ้าน


นอกจากนี้ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอเป็นภาจากกล้องวงจรปิด ให้เห็นถึงคนมือบอน พร้อมระบุว่า ฝรั่งบางคนก็เลว ฝากแชร์ และเตือนให้ระวังกันหน่อยค่ะ แถวสำเพ็ง ใจกลางเมือง เวลาตีสองสิบห้านาทีวันที่ 29/5/2019 ในวันเวลาใกล้เคียงกัน ของวันที่ 29/5/2019 แก๊งนี้มาจากทางคลองถมเสือป่า เข้ามาทางสำเพ็ง เหยื่อที่โดนพ่นประตูบ้าน มีกล้องวงจรปิด เก็บภาพมาได้ค่ะ ถ้าสามคนนี้ผ่านไปไหนคงจะพ่นไปทั่วเมืองกรุง นักท่องเที่ยวมือบอน


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Lhing Lhing Pornthip Ch โพสต์ภาพรถที่โดนพ่นสีเหมือนกัน ระบุด้วยว่า เดินผ่านมาเจอรถกระบะโดนพ่นสี เยาวราช สีพ่นสีเดียวกับรถที่ร้านเลย


ล่าสุดเมื่อเวลา 23.02 น. วันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Lhing Lhing Pornthip Ch โพสต์ข้อความระบุว่า ขอบคุณทาง สน.จักรวรรดิ และสน.พลับพลาไชย2 หน่วยสืบสวน ตม. ตำรวจท่องเที่ยว และสำนักข่าวทุกสำนักค่ะ จับผู้ก่อเหตุชาวอเมริกันชายหญิง 2คน ที่พ่นสเปรย์ที่รถและกำแพงได้แล้ว ส่วนอีกคนบินออกนอกประเทศไปล่ะจ้า เหตุเกิดจากความเมา และความคึกคะนอง จับได้สารภาพยอมรับผิดด้วยความที่จริงใจ สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้กับทุกๆที่ เสียค่าปรับให้ผู้เสียหาย 4ราย รายละ 10,000 บาท (จนท.ช่วยไกล่เกลี่ยให้ ใจดีสุดๆ) ติดBlacklist และให้แสดงความขอโทษคนไทยผ่านสื่อ พกสเปรย์ทำไม...เป็นartist มีสเปรย์ติดตัวค่ะ ข้อความที่พ่นไว้เป็นชื่อเพื่อนเค้าที่เพิ่งตายไป ... อาเมน
ขอบคุณเฟซบ๊ก Lhing Lhing Pornthip Ch

แท็กที่เกี่ยวข้อง