นักเปียโนสาวหล่อ “หลาง หล่าง” วิวาห์กับสาวคนรัก

2019-06-05 13:05:04

นักเปียโนสาวหล่อ “หลาง หล่าง” วิวาห์กับสาวคนรัก

ชาวโลกอินเทอร์เน็ตในจีนแผ่นดินใหญ่ แห่แสดงความยินดี และคำอวยพร ไปยังนักเปียโนคลาสสิกสาวชื่อดังระดับโลกชาวจีน “หลาง หล่าง” ที่เพิ่งจะ เข้าสู่ประตูวิวาห์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่กรุงปารีส เมืองหลวงฝรั่งเศส กับสาวคนรักนักเปียโนสัญชาติเกาหลี-เยอรมัน วัย 24 ปี “จีน่า อลิซ เรดลินเกอร์

หลาง หล่าง วัย 36 ปี เขียนลงในบัญชีเว็บเว่ย์ปั๋ว เมื่อวันอาทิตย์ (2 มิ.ย.) ว่า “ฉันพบเทพธิดาในฝัน อลิซ ของฉันแล้ว เธอชื่อ จีน่า อลิซ” พร้อมกับแชร์ชุดภาพถ่ายในงานแต่งงาน ซึ่งตอนนี้มีผู้กดไลค์กว่า 1 ล้านครั้งแล้ว

หลาง หล่าง และเจ้าสาว จัดพิธีวาห์ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงปารีส ก่อนจะมีงานเลี้ยงฉลองในกลุ่มญาติมิตรและแขกรับเชิญ ที่พระราชวังแวร์ซายล์ ในวันอาทิตย์ โดยในระหว่างพิธี เจ้าสาวให้คำปฏิญาณเป็นภาษาจีนกลาง และหลาง หล่าง ตอบว่า “ฉันจะรักเธอ จนกว่าจะสิ้นลมหายใจของฉัน”

Advertisement
หลังจากนั้น คู่บ่าวสาวหมาด ๆ ขึ้นเวทีเล่นเปียโนคู่กล่อมแขก ด้วยฝีมือระดับโลกทั้งคู่ โดยหนึ่งในแขกรับเชิญ เจย์โชว์ นักร้องชายชื่อดังชาวไต้หวัน ที่ไปร่วมงานเป็นเกียรติพร้อมด้วยภรรยาสาว ฮันน่า ควินลิแวน ขึ้นเวทีร้องเพลงคลอการบรรเลงเปียโนของหลาง หล่าง ด้วย

จีน่า อลิซ เรดลินเกอร์ เกิดที่เมืองวิสบาเดน เยอรมนี เริ่มเรียนเปียโนตอนอายุได้ 4 ขวบ และเริ่มเปิดการแสดงเดี่ยวเมื่ออายุได้ 8 ขวบ ต่อมาเธอจบการศึกษาจากวิทยาลัยการดนตรีและการละครฮอชชูล ในเมืองฮัมบวร์ก จีน่าเคยออกอัลบัมบรรเลงเปียโน 3 ชุด และเปิดการแสดงทั่วโลก รวมถึงในจีน แผ่นดินเกิดของสามี

Advertisement
จีนาพบรักกับ หลาง หล่าง ที่กรุงเบอร์ลิน เมื่อไม่กีปีก่อน