เปิดใจ "เด่น ดอกประดู่" น้อยใจเมียหนีมาขอนแก่น

2019-06-02 17:00:35

เปิดใจ "เด่น ดอกประดู่"  น้อยใจเมียหนีมาขอนแก่น

"เด่น ดอกประดู่” อดีตตลกดังเมืองไทยน้อยใจเมียไล่ออกจากบ้าน หิ้วสัมภาระใส่ถุงปุ๋ย 2 ถุง เงินสด 3 หมื่นบาท มาลงที่ บขส.ขอนแก่น หวังหางานทำเป็นตลก

วันที่ 2 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 3 เป็นสถานที่ที่ตลกชื่อดัง นายบรรพต วีระรัฐ หรือ เด่น ดอกประดู่ ได้ขึ้นรถทัวร์โดยสาร มาถึง บขส.ขอนแก่นแห่งที่ 3 เวลา 02.00 น. และอยู่ใน บขส.ตลอด พร้อมได้ไปอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนที่ตำรวจท่องเที่ยวจะทราบข่าว ได้เดินทางมารับตัวไปที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวขอนแก่น

เด่น ดอกประดู่ เปิดเผยความรู้สึกที่ออกมาจากบ้านที่ กทม.มาที่ จ.ขอนแก่น ว่า ตนไม่มีการแสดงตลกมาหลายปี ต้องขอเงินภรรยาใช้เป็นประจำ และดูแลบ้านทุกอย่าง ซักผ้า รีดผ้า ตัดหญ้า ทำได้ทั้งหมด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้เห็นหมา 3 ตัว ที่ภรรยาเลี้ยงไว้อึฉี่อยู่ในบ้าน ตามมุมต่างๆในบ้าน และในห้องพระ จึงนำน้ำยาล้างพื้น ผสมกับน้ำเปล่าส่วนหนึ่งใส่ในขวดฉีดน้ำ แล้วนำไปฉีดตามที่หมา 3 ตัว พากันไปอึฉี่เพื่อไม่ให้เข้ามาในที่ดังกล่าวอีก


Advertisement"หลังจากผมทำเสร็จแล้วภรรยามาเห็นก็ว่า "มาทำอะไรแบบนี้เดี๋ยวหมา 3 ตัวจะตาย" ผมเห็นว่าภรรยารักหมา 3 ตัวมาก ไม่สนใจในตัวผม และไม่เคยนอนกับผม ภรรยาจะนอนกับหมาทั้ง 3 ตัว และเอ็ดตะโรกับผมเหมือนดุด่าว่าผม ผมก็ตวาดไปว่า "รำคาญผมมากใช่ไหม ผมไปอยู่ที่อื่นก็ได้" ภรรยาก็บอกว่าไปไหนก็ไปเลย ผมจึงน้อยใจคว้าเสื้อผ้าใส่ถุงปุ๋ย 2 ถุง ไม่เอาทรัพย์สินใดๆทั้งสิ้น ขอเงินเดินทางไปหางานทำที่ จ.ขอนแก่น ภรรยาก็โยนเงินมาให้ 3 หมื่นบาท ตะโกนบอกว่าไปไหนก็ไป ผมจึง ออกมาจากบ้านมาขึ้นรถปรับอากาศที่สถานีหมอชิต กทม. และมาถึง บขส.ขอนแก่น เมื่อตี 2 ที่ผ่านมา"