ปชป.น้อมรับความเห็นประชาชนเบื่อพรรค

2019-06-02 15:25:46

ปชป.น้อมรับความเห็นประชาชนเบื่อพรรค

“จุรินทร์” น้อมรับความเห็นประชาชนเบื่อ ปชป. เรียกประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์เดินหน้าปฏิรูปพรรค “อลงกรณ์” เตรียมเสนอแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มั่นใจ ปชป.จะกลับมาเป็นพรรคหลักของประเทศ

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) และประธานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรคตอบคำถามสื่อมวลชนเกี่ยวกับผลสำรวจความเห็นของนิด้าโพลว่า ความเห็นของประชาชนจะบวกหรือลบเป็นเสมือนกระจกเงาที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาพรรคและยืนยันว่าประชาธิปัตย์น้อมรับความเห็นของประชาชนทุกประเด็นเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขโดยเร็วซึ่งนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคได้เรียกประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคในวันที่ 3 มิ.ย.เวลา10.30น.เพื่อกำหนดยุทธศาสตร์และวิสัยทัศน์ใหม่ของพรรคโดยจะนำผลสำรวจความเห็นของประชาชนประกอบการพิจารณาด้วย

นายอลงกรณ์ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้หัวหน้าพรรคได้มอบหมายให้ตนนำเสนอแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรคต่อที่ประชุมซึ่งจะประกอบไปด้วยโครงสร้างใหม่และแผนปฏิบัติการในวันพรุ่งนี้โดยมีเป้าหมายพัฒนาปฏิรูปพรรคให้เข้มแข็งทันสมัยมีประสิทธิภาพเชื่อมั่นว่าประชาธิปัตย์จะกลับมาเป็นทางเลือกหลักของประชาชนอีกครั้งหนึ่ง
Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง