เปิดซิง “ยอร์ช ยงศิลป์” ขึ้นแท่นพระเอกหนังเต็มตัว

2017-07-22 17:25:14

เปิดซิง “ยอร์ช ยงศิลป์” ขึ้นแท่นพระเอกหนังเต็มตัวแฟนๆ เตรียมเสียงกรี๊ดดังๆ ให้กับ “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” กันได้เลยกับการเปิดซิงเป็นพระเอกหนังเต็มตัวพร้อมโชว์ของเต็มที่ในภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา “15+ ไอคิวกระฉูด” ที่ผู้ชมจะได้เห็นการแสดงของหนุ่มยอร์ชวัยแตกเนื้อหนุ่มในลุคสุดเนิร์ดทะลึ่งทะเล้นที่จะทำให้ผู้ชมหลงเสน่ห์ในความใสซื่อของเขาได้ไม่ยากเลยกับภารกิจแสบกระสันสุดกลัดมันส์ของเขาและแก๊งเพื่อนที่รับรองความฮากระฉูดไม่มียั้งแน่นอน
“ในเรื่องผมก็รับบทเป็น ‘ฉลาดเลิศ’ เด็กนักเรียน ม.ปลายเนิร์ดๆ ดูสุภาพเรียบร้อย จะเก่งการทดลองทางวิทยาศาสตร์ คือคิดเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ แต่ประสบการณ์ชีวิตจะไม่ค่อยมี เรื่องเพศศึกษานี่จะไม่รู้เรื่องไม่ประสีประสาเลย แต่ด้วยภารกิจพิชิตใจสาวก็เลยต้องไปเกี่ยวข้องกับแผนการหื่นๆ ฮาๆ ของแก๊งเพื่อนซี้ที่ช่วยกันคิดแบบที่ไม่มีใครเค้าคิดกันซึ่งความสนุกวายป่วงมันก็เลยเริ่มจากจุดนี้ครับ บทนี้มันค่อนข้างจะติดเรตนิดนึง แต่โดยรวมแล้วเป็นบทที่ท้าทายดีกับการเล่นหนังเต็มตัวเรื่องแรก ก็ไม่กดดันเท่าไหร่นะครับ เพราะมันเป็นคาแรกเตอร์วัยเราที่อยากรู้อยากเห็นเหมือนกัน ความทะลึ่งในเรื่องมันก็เป็นไปตามบทครับ ทุกคนเล่นเข้าขาสนุกสนานกันมากครับ ผมเองก็ชอบนะครับ มันฮาดี เล่นแล้วไม่เครียด แต่มันก็อาจจะมีเขินๆ หน่อย เช่น ฉากกระโปรงครูฝึกสอนเปิดงี้, ฉากนัดสาวไซด์ไลน์มาหางี้, ฉากเป้าตุงกันเป็นแถวงี้ และก็มีอีกหลายๆ ฉากครับ เป็นฉากทะลึ่งน่ารักๆ ครับ ก็ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน สนุกดีครับ เล่นดราม่ายากกว่าเยอะครับ ทะลึ่งนี่สบายอยู่แล้ว (หัวเราะ)"
‘15+ ไอคิวกระฉูด’ เรื่องนี้ก็จะเป็นหนังวัยรุ่นตลกทะลึ่งที่สื่อถึงชีวิตจริงของวัยรุ่นช่วงอายุ15 วัยหัวเลี้ยวหัวต่อที่เป็นช่วงเปิดโลกใหม่ ทำให้เราอยากรู้อยากลอง คิดว่าเราโตแล้ว แต่จริงๆ ก็ยังเป็นเด็กที่กำลังเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะมีทั้งสาระและความบันเทิงแน่นอนครับ ไปดูกันให้ได้นะครับ 3 สิงหานี้”


Advertisement