ศรัทธาพญานาค..."เฟี้ยวฟ้าว"ตั้งใจให้ชาวบ้านใช้ที่ดินทำกิน

2019-06-01 16:00:24

ศรัทธาพญานาค..."เฟี้ยวฟ้าว"ตั้งใจให้ชาวบ้านใช้ที่ดินทำกิน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีความศรัทธาต่อพญานาคเป็นอย่างมากสำหรับสาว"เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวปาฏิหาริย์ ที่ตัวเองเจอมากับตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเมื่อไม่นานนี้เราและมามี้ได้ไปปฏิบัติธรรมในป่าในถ้ำตามที่ #พญานาคได้มาบอกกล่าวว่าจะให้ของศักดิ์สิทธิ์กับเราเราจึงตั้งใจเดินทางไปปฏิบัติธรรมภาวนาด้วยความศรัทธาหมดหัวใจ
และเราก็ได้ของศักดิ์สิทธิ์จากพญานาคตามที่ท่านได้บอกกล่าวมาจริงๆ #เราจึงเชื่อว่าพญานาคท่านมีจริงๆ

#หลังจากนั้นเราพกของที่พญานาคให้อิมติดตัวมาโดยตลอดและ สวดมนตร์ภาวนาด้วยความรักความศรัทธาเสมอมาและเมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมาเราก็ได้ขึ้นไปปฏิบัติธรรมเผื่อแผ่เมตตาต่อผู้ที่ร่วมสร้าง.. #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ องค์พญานาคทุกๆตระกูลทุกๆพระองค์ ด้วยความเต็มใจความรักที่มีให้กับกัลยาณมิตรทั้งหลาย เราอยู่ปฏิบัติธรรมหลายๆวันจนถึงวันที่เราจะต้องกลับไปทำงาน

เราจึงจุดธูปบอกกล่าวพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ ของศักดิ์สิทธิ์ของพญานาคที่เราพกติดตัว

ว่าที่ดินของข้าพเจ้าเฟี้ยว์ฟ้าว ที่เราตั้งใจ อยากจะช่วยชาวบ้านตลอดถึงคนจน หลายๆชีวิตหลายๆครอบครัว...ให้พวกเค้าได้สร้างอาชีพสร้างรายได้ข้าพเจ้าจะทำสำเร็จไหมขอท่านได้โปรดชี้ทางนำทางด้วยเทอญ

‘“และในครั้งนี้!!อยู่ดีๆก็มีภรรยาไทยและสามีฝรั่ง” นั้น...#ได้มาติดต่อขอซื้อที่ดินของเรา... #18ล้าน

เราจึงตกใจและดีใจมาก และเราเข้าใจแล้ว

..#ในสิ่งที่เราขอพญานาคในวันนั้น#ว่าท่านเปิดขุมทรัพย์ #ให้เรานั้นได้รู้ว่าท่านมีจริง

เราจึงบอกสามีภรรยาคู่นั้นว่า #เราขอไม่ขาย ***เพราะเราตั้งใจที่ดินตรงนี้เพี่อชาวบ้านที่พวกเค้ายากจนให้หลายๆชีวิตหลายๆครอบครัวให้พวกเค้านั้นได้สร้างอาชีพสร้างรายได้*** เค้าทั้งคู่เลยเข้าใจและยินดีไปกับเรา

**ทำให้เราได้รู้แล้วว่า#ที่ตรงนี้ #เจริญอย่างแน่นอน ตลอดถึง #สิ่งที่เราอยากจะช่วยเหลือชาวบ้านยากจนนั้นอีกด้วย**

กราบขอบพระคุณพญานาคที่ท่านแสดงปาฏิหาริย์เปิดขุมทรัพย์ ให้สามีภรรยานั้นมาซื้อที่ของข้าพเจ้าให้ได้รู้ว่าท่านมีจริง และเมตตาเสมอมา ทำให้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว ยึดตั้งมั่นในสิ่งดี และ ได้นำเรื่องราวนี้บอกต่อทุกคน ว่าท่านมีจริง พญานาคศักดิ์สิทธิ์จริงๆ