เผยโฉมลูกชาย "พี่ฉอด สายทิพย์" โตแล้วหล่อตี๋โอปป้า

2019-06-01 12:45:51

เผยโฉมลูกชาย "พี่ฉอด สายทิพย์"  โตแล้วหล่อตี๋โอปป้า

Advertisement

ไม่ค่อยได้เปิดเผยเรื่องชีวิตส่วนตัวมากนัก สำหรับ "ดีเจพี่ฉอด” สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา"  แต่ไม่นานมานี้ "พี่ฉอด" ได้มาออกรายการ “คุยแซ่บโชว์” เปิดใจถึงเรื่องดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต แต่ที่เด็ดสุดยอด คือ การเปิดใจครั้งแรกถึงลูกชายคนเดียว "น็อต” มนัสสิทธิ์ ประภาษานนท์" ลูกชายหน้าตาตี๋หล่อ ที่ทำงานเป็นช่างภาพอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับลูกชายไว้ว่า คิดจะดึงลูกชายมาปั้น ให้ทำงานในวงการ?

"พี่เป็นคนมีความเชื่ออย่างหนึ่งนะคะ ว่าถ้าเกิดเรารักใคร เราต้องให้เขายืนให้ได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่ดีและถูกต้องที่สุดคือ ไม่มีเราเขาต้องอยู่ได้ เพราะฉะนั้นบางทีที่เราไปดึงเอาคนที่เรารักมาแล้วก็พักพิงหรืออยู่ด้วยกัน มันก็อาจจะทำให้เขาไม่สามารถเติบโตได้ด้วยตัวเอง เหมือนกับต้นไม้ที่มันต้องไปปลูกห่างๆกัน แล้วมันจะโตได้ด้วยตัวเองค่ะ"ลูกชายมีปรึกษาเรื่องความรักกับคุณแม่บ้างไหม?
"ปกติเลยค่ะ คุยได้หมดทุกเรื่องเลยค่ะ เหมือนเป็นเพื่อนกันเลย ตอนนี้เขาก็มีแฟน พี่ก็ส่งเขาไปเรียนเมืองนอก คิดว่าโตพอสมควรแล้ว แล้วก็ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศ พอดีเป็นเด็กผู้ชายด้วยค่ะ พี่รู้สึกว่าเด็กผู้ชายควรจะต้องยืนได้ด้วยตัวเองสำคัญกว่า เพราะว่าเขาจะต้องไปดูแลคนอื่นๆต่อในอนาคตค่ะ"
-ขอบคุณข้อมูลจากรายการ คุยแซ่บโชว์  ,  ภาพ instagram djpchod