"เบิ้ล ปทุมราช" ฉะกลับ ทำดีช่วยคนก็หาว่าสร้างภาพ

2017-07-21 18:10:46

"เบิ้ล ปทุมราช" ฉะกลับ ทำดีช่วยคนก็หาว่าสร้างภาพ

เกิดอาการของขึ้นอย่างแรง สำหรับนักร้องหน้าหล่อขวัญใจวัยโจ๋อย่าง "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" หรือ "เบิ้ล-อาทิตย์ สมน้อย" ที่หลังจากโพสต์คลิปไปช่วยเหลือคนประสบอุบัติเหตุระหว่างทาง  แต่กลับโดนคนบางคนจวกว่า ทำเพื่อสร้างภาพ  งานนี้เจ้าตัวเลยโพสต์ความในใจผ่านเฟซบุ๊กว่า


ในกรณีของคลิปเมื่อวาน 1ทำไม ผมถึงไม่อยากแชร์หรือไม่สนับสนุนให้ถ่ายคลิป เพราะมีกลุ่มโลกสวยที่มีแต่ตังค์เติมเน็ตไว้ด่าอย่างเดียวนั่นเอง

Advertisementกรณีเมื่อวานทำไมผมถึงทำแค่นั้น เพราะ สตรีที่เค้าปั๊มหัวใจเค้าคือพยาบาลที่อาจเป็นหลานสาวอยู่ในหมู่บ้านนั้นและเป็นพยาบาลที่อยู่ในจังหวัดพะเยาและเชื่อว่าเค้าอาจจะเชี่ยวชาญกลัวที่จะไปปั๊มหัวใจแบบผิดๆถูกๆ หรือไปประครองร่างของลุงโดยไม่รู้สาเหตุว่าลุงล้มเพราะอะไรเพราะตอนแรกที่พวกผมขับผ่านอย่างเร็วไม่มีใครช่วยแกเลย
พวกผมต้องขับรถย้อนศรเพื่อกลับมาหาแก แต่อย่างน้อยคลิปที่พวกคุณเห็นก็ยังสามารถทำให้รู้ว่ายังมีคนที่อยากจะยื่นมือช่วยเหลือมนุษย์ด้วยกันอยู่บนโลกใบนี้

#และในกรณีนั้นพวกคุณแค่ไม่เห็นตอนที่พวกผมวิ่งช่วยกันหาร่มกันฝนให้ลุงและยืนรอรถโรงพยาบาลมารับ

Advertisementสุดท้ายจึงมีรถเก๋งในหมู่บ้านอาสามารับผมเองยังมีโอกาสได้ช่วยกันหามลุงขึ้นรถ
นั่นคือสิ่งที่พวกคุณไม่เห็น ในคลิป

#และผมเชื่อว่าไอ้พวกที่มาคอมเม้นด่าผมเนี่ยถึงวันนึงผมผ่านไปเจอพวกคุณผมก็ช่วยคุณเช่นกัน

*** ความคิดลบๆมักจะเกิดจากสมองที่ต่ำ เอาตังค์เติมเน็ต ไปซื้อปีโป้นั่งกินกับเด็กอนุบาลที่บ้านซะ นั่นเหมาะสมที่จะเถียงกับคุณ

Advertisement#และโพสต์นี้ผมไม่ได้แคร์คอมเม้นท์พวกนั้นถึงต้องออกมาดิ้นนะครับแต่แค่อยากระบายให้เค้ารู้ว่าสังคมมันมาถึงจุดนี้ได้ยังไง

#ทำดีก็โดนว่า #พวกไม่ทำ..ยิ่งคอยติ
Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง