โนแคร์กระแสจะปังหรือแป๊ก !! "เบลล่า-โป๊ป" ลั่นบุพเพฯ 2 มีพลังเท่าไหร่ใส่ไม่กั๊ก

2019-05-26 13:10:35

โนแคร์กระแสจะปังหรือแป๊ก !! "เบลล่า-โป๊ป" ลั่นบุพเพฯ 2 มีพลังเท่าไหร่ใส่ไม่กั๊กสู้เต็มที่ทำดีให้ผู้ชมพอใจ "โป๊ป-เบลล่า" เผยบุพเพฯ2 จ่อถ่ายปีนี้ ยันไม่คาดหวังความปังโด่งดังเท่าภาคแรก ...

ไม่ว่าจะผ่านมาแล้วเป็นเวลา 2 ปี แต่กระแสละครย้อนเวลาเรื่องดัง "บุพเพสันนิวาส" ยังคงแรงไม่มีถอยลงเลยแม้แต่น้อย ซึ่ง ณ วินาทีนี้แฟนๆ ทั้งหลายก็ยังรอคอยและติดตามความคืบหน้าอยู่ตลอด สำหรับละครภาคต่อ "บุพเพสันนิวาส 2" หรือ "พรหมลิขิต" ซึ่งได้จัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี ที่ร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลีสไตล์โมเดิร์น “NICE TWO MEAT U” จึงมีโอกาสเจอหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" กับ สาว "เบลล่า ราณี" สองพระนางที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์บุพเพสันนิวาสครองเมือง เลยไม่พลาดขอไถ่ถามความคืบหน้าละครจะออนแอร์เมื่อไหร่ ตอนนี้ถึงไหนกันแล้วเอ่ย ... 

เบลล่า : พี่หน่องบอกว่าภายในปีนี้น่าจะได้เริ่มกัน อาจจะสิ้นปี ส่วนบทที่เขียนไว้ 5 ตอนก็ยังไม่ได้อ่านค่ะ 

เขาล็อกคิวไว้แล้วไหม ?
เบลล่า : ยังไม่ถึงขั้นกับล็อกคิวค่ะ แต่ที่บอกไว้ว่าน่าจะประมาณนี้

มีคนเอาไปเปรียบกับแรงเงา 2 ว่าทำครั้งนี้ไม่เปรี้ยงปัง ?
โป๊ป :
ก็ไม่รู้ว่าจะเหมือนไหม แต่เรารู้สึกว่าละครมีทั้งขึ้นและลง คนทำงานก็ตั้งใจทำงานมากอยู่แล้ว คือไม่รู้จะออกมาถูกใจคนดูหรือเปล่า

บางกระแสก็ไม่อยากให้ทำภาค 2 ...
โป๊ป : ไม่ต้องกลัวหรอกครับ ออกมาอาจจะดีก็ได้ หรืออาจจะไม่ดีก็ได้ เราเคยประสบความสำเร็จแล้ว ไม่ประสบความสำเร็จบ้างก็ไม่เห็นเป็นไร

ละครอาจจะประสบความสำเร็จหรือไม่ กดดันไหม ?
เบลล่า : คือเราก็ต้องทำให้เต็มที่ค่ะ เบลเชื่อว่าทุกคนตั้งใจทำออกมาให้เต็มที่ และก็เราจะทำออกมาให้สุดฝีมือค่ะ

ลังเลจนไม่อยากเล่นไหม เพราะถูกจับตามองขนาดนี้ ?
โป๊ป : ไม่ลังเล มันเป็นละครที่เล่นแล้วสนุก เราก็อยากเล่น จะประสบความสำเร็จหรือเปล่าก็ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคต ในฐานะนักแสดงเราก็อยากเล่นละครกับผู้จัดและบทที่เราแฮปปี้ด้วยอยู่ที่ว่าจะดังหรือไม่ดัง ละครบุพเพสันนิวาสเราไม่คิดว่าจะประสบความสำเร็จเราก็เล่นไปตามหน้าที่
เบลล่า : ตอนแรกไม่ได้ทำโปรโมตไม่ได้ทำอะไร คือทุกอย่างมาด้วยตัวของเขาเอง ส่วนเรื่องหน้าเราก็ตอบไม่ได้ว่ามันจะไปเป็นทิศทางไหน

เรากดดันไหมคนดูคาดหวังสูง ?
เบลล่า : ตอนเล่นไม่กดดันค่ะ 
โป๊ป : ใจคนก็ต้องมีบ้างแหละ