ไม่กดดันเรื่องลูก "พุฒ" ปล่อยตามธรรมชาติ

2019-05-25 14:25:29

ไม่กดดันเรื่องลูก "พุฒ" ปล่อยตามธรรมชาติ

อวดซีนหวานฉลองครบรอบแต่งงาน 6 เดือน ไปหมาดๆสำหรับคู่ของ "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" และ "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" ที่หนุ่ม "พุฒ" หอบดอกไม้ช่อโตไปเซอร์ไพรส์สาว "จุ๋ย" ถึงที่ทำงาน ล่าสุดเจอหนุ่มพุฒเลยถามถึงบรรยากาศในวันนั้นได้ความว่า

จริงๆจะไม่ได้มี 6 เดือน แต่ว่าเห็นคุณจุ๋ยลงรูปครบรอบ 6 เดือนที่แต่งงาน เราก็เลยมีดอกไม้ไปให้เขาสักหน่อย ครบรอบ 6 เดือนที่แต่งงาน ให้ชื่นใจกันนิดหนึ่ง ไปเซอร์ไพรส์ เขาก็ตกใจ


AdvertisementAdvertisementเพราะเขาลงไอจีเราเลยทำให้เรากดดันด้วยไหม?
ไม่ได้กดดันหรอกครับ เราก็แค่เอ๊ะ มันมีครบรอบ 6 เดือนด้วยหรอ เราก็โอเค ไม่มีปัญหาคนที่ทำงานก็แอบถ่ายด้วย?
พอดีวันนั้นประชุมกับหุ้นส่วนพอดี แล้วมันดึกแล้วยังไม่เสร็จ ก็เลยเอาดอกไม้เข้าไปเซอร์ไพรส์เขาเลย เขาก็ชื่นใจ เขาก็ไม่คาดคิดว่าเราจะมาดอกไม้มาเซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะเราทำงานทุกวันเช้าออก กลับดึก

Advertisement


มีจุ๊บกันด้วย?
นิดหน่อยครับ ชื่นใจดีครับทำงานกลับมาเหนื่อยๆ


Advertisement
หลังแต่งงานชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง?
ก็เหมือนเดิมครับ ต่างคนต่างมีหน้าที่ ต่างคนก็ต่างดูแลซึ่งกันและกันไปเรื่อยๆ ทั้งเรื่องงานเรื่องส่วนตัวจุ๋ยให้อะไรเราไหม?
ไม่มีครับ แค่ลงรูป

Advertisement

จุ๋ยขอมีน้อง?
ยังเลย น้องยังไม่มาเลยครับ ครับผม มาเมื่อไหร่ก็คงได้รู้คำตอบกัน ตอนนี้ยังไม่มาครับ ถามว่าไม่บอกเพราะถือเคล็ดไหม คือไม่ได้ถือเคล็ดครับ ตอนนี้สบายๆ ธรรมชาติ มาเมื่อไหร่ก็มา ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องภายในปีนี้หรือเดือนนี้


จุ๋ยกดดันไหม?
ไม่กดดันครับ ตอนนี้ก็ออกกำลังกายอย่างบ้าครั่ง ทุกวันเลยต้องนับวันไข่ตกไหมไหม?
ไม่ถึงขั้นนั้นครับ แล้วก็คุยว่าเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเขามาเมื่อไหร่ก็คงมาเองมีคนทักจุ๋ยอ้วนหรือเปล่า ถึงออกกำลังกายหนัก?
ช่วงก่อนหน้านี้เขามีทานฮอร์โมน ก็เลยเหมือนน้ำหนักขึ้นนิดนึง ช่วงนี้เขาก็เลยโฟกัสกับการออกกำลังกาย ที่จะเอาน้ำหนักลง เพราะละครก็ยังไม่ได้ปิดกล้อง ไม่ได้นอยด์จากการมีคนมาทักว่าอ้วน เขาอยากออกกำลังกายอยู่แล้วให้ร่างกายเฟิร์มขึ้นเห็นปุ๊กลุกรอให้ไปเล่นละครด้วย?
คงต้องรอปิดกล้องละครที่รับอยู่ตอนนี้ทั้งหมดสามเรื่องได้คุยกับปุ๊กลุกไหม?
ยังไม่ได้เจอเลยครับ ยินดีเลยครับ ดีใจที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆเขาบอกว่ารอเรา?
เขาพูดขนาดนั้นเลยหรอครับ เป็นเกียรติมากครับ ถ้ามีโอกาสคงได้เล่น แต่ตอนนี้คิวแน่นมาก 3 เรื่องนี้ที่รับเล่นกว่าจะปิดกล้องก็หมดปีแล้ว แถมยังมีรายการอีกหนึ่งรายการ แล้วก็จัดรายการวิทยุอีก คงต้องหาเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้เลยยังไม่ได้รับอะไรเพิ่ม ขอเคลียร์งานเจ็ดวันก่อน