ความรักต้องมีอุปสรรค..."น้ำชา" แจงยิบว่าที่แม่สามีไม่ปลื้มจริงหรือ ?

2019-05-22 10:30:06

ความรักต้องมีอุปสรรค..."น้ำชา" แจงยิบว่าที่แม่สามีไม่ปลื้มจริงหรือ ?

Advertisement

เพิ่งโดนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานให้หัวใจชุ่มชื้นไปได้ไม่ทันก็มีคนปล่อยข่าวว่าความรักของสาว "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" ต้องมาสะดุดลงตรงที่ว่าที่แม่สามีออกอาการไม่ปลื้มเสียแล้ว งานนี้พอได้เจอสาวน้ำชาเลยสองถามถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวได้ชี้แจงว่า

ข่าวที่ออกมาก็ค่อนข้างทำให้ชาสะเทือนใจ ช็อก เพราะว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องอ่อนไหว พอมานั่งเคลียร์คือทุกเรื่องไม่ใช่เรื่องจริง

เรากับแม่ ดร.วาวสนิทกันแค่ไหน ?
กับคุณแม่ก็มีนัดเจอกันหลายครั้งแล้ว แต่ด้วยความที่พี่วาวบินไปเมืองนอกทุกเดือน คุณแม่ก็ป่วยอายุมากแล้ว ส่วนชาก็งานยุ่งมาก เรื่องเวลาเลยไม่ตรงกัน บวกกันที่พี่วาวเคยพูดกับชาว่าทางคุณแม่ก็อายุมากแล้ว ท่านก็เลยบอกว่าถ้าตกลงจะใช้ชีวิตกับใครจริงๆ ก็อยากให้ดูสัก 2-3 ปีเป็นอย่างต่ำ เราก็คบกันประมาณ 2 ปี การที่มาขอชาแต่งงานก็เร็วเกินไปที่คุณแม่กำหนดก็เลยยังไม่ได้เจอกันค่ะข่าวบอกว่าคุณแม่ไม่ทราบเรื่องที่พี่วาวขอเราแต่งงาน ?
เดี๋ยววันนี้พี่วาวเขาจะชี้แจงทุกอย่างผ่านช่องทางของเขา เนื่องจากวันนี้เขามาไม่ได้จริงๆ วันนี้งงไหมอยู่ดีๆ ก็มีข่าวว่าแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ?
ชาไม่ทราบนะ เรื่องข่าวเป็นอะไรที่ห้ามไม่ได้เรื่องแหวนที่คุณแม่ให้มา ท่านก็ต้องรู้ว่าจะแต่งงาน ?
ทราบค่ะ ชาไม่อยากให้ฟังชาตรงนี้ มันไม่หนักแน่นพอ อยากให้ไปฟังพี่วาว เพราะเขามีหลักฐานทุกอย่างว่าแหวนมาจากคุณแม่จริงๆ และทุกอย่างคุณแม่ก็ได้รับรู้แล้วพี่วาวจะออกมาแถลงกี่โมง ?


ก็น่าจะวันนี้

ข่าวนี้มีผลกระทบกับจิตใจเราไหม ?
เรื่องของคุณแม่พี่วาวท่านไม่ปลื้มอันนี้มันก็เป็นความรู้สึกของเขาที่ชาไม่ทราบ เพราะว่าไม่เคยเจอกัน ข่าวค่อนข้างมีผลกระทบจิตใจ เพราะผู้หญิงทุกคนเจอแบบนี้มันก็เสียใจพี่วาวให้กำลังใจเรายังไงบ้าง ?


เขาก็ให้กำลังใจเราทุกคำ บอกรักเรา ให้เราสู้ๆ นะ

พี่วาวเขาอึดอัดใจด้วยไหมเพราะเขาเป็นคนกลาง ?
เขาค่อนข้างอึดอัดค่ะ เพราะเขาคือคนกลาง แต่ว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้ ชาเสียใจเพราะมันเป็นเรื่องที่คิดว่าจะไม่เกิดขึ้นก่อนพี่วาวขอแต่งงานเราได้เจอคุณแม่พี่วาวก่อนไหม ?
ไม่เคยเจอ เพราะว่าด้วยหลายปัจจัยมาก

ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง ?
คุณแม่ก็ค่อนข้างตกใจเพราะนี้ก็ลูกสาว เขาก็ยอมรับว่าเข้าใจผิดในช่วงแรก แต่พอชาได้เคลียร์แล้ว ไปอธิบายให้ท่านเข้าใจก็โอเคหลังจากนี้ก็ดำเนินการต่อไป ?
ใช่ค่ะ เชื่อว่ารักแท้ ต้องมีอุปสรรคนิดหนึ่ง (หัวเราะ)

เราคิดว่าจะผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ด้วยดีใช่ไหม ?
ต้องทำให้ได้ค่ะ มันแค่เป็นข่าวที่ไม่ใช่เรื่องจริงเราจะไปหาตัวคนปล่อยข่าวไหม ?
ไม่ได้หาค่ะ ก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร

ตอนนี้สภาพจิตใจเราเป็นไงบ้าง ?
สภาพจิตใจก็ไม่ค่อยโอเค แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้น ชาเป็นคนสตรองอยู่แล้วเดี๋ยวก็ผ่านไปเราเตรียมงานแต่งเหมือนเดิมใช่ไหม ?
งานแต่งก็ยังเหมือนเดิม ความจริงอยากได้ปลายปีนี้ แต่ไม่ทัน ก็เลยเลื่อนเป็นปีหน้า รอฤกษ์

ฝั่งเราหาฤกษ์เองหรือฝั่งผู้ชาย ?
ก็คงช่วยๆ กันค่ะ

การที่เราออกมาพูดวันนี้ คิดว่าเรื่องจะจบไหม ?
มันเป็นเรื่องอนาคต คนเราจะเม้าท์ก็ทำได้แหละ แค่เปิดปากพูด คือชาไม่สามารถที่จะห้ามได้ แต่ก็อยากฝากถึงว่าการที่เราสนุกปาก มันอาจทำให้คนมีปัญหากัน หรือเข้าใจผิดกันได้แท็กที่เกี่ยวข้อง