มีเงินแต่ไร้มารยาท !! “เดอะทอยส์” ฟิวส์ขาด ทิ้งกีตาร์ยุติคอนเสิร์ตกลางคัน (คลิป)

2019-05-20 13:05:55

มีเงินแต่ไร้มารยาท !! “เดอะทอยส์” ฟิวส์ขาด ทิ้งกีตาร์ยุติคอนเสิร์ตกลางคัน (คลิป)

เห็นหน้านิ่งๆ แต่ผมไม่ทน “เดอะทอยส์” ฟิวส์ขาด !! โดนคนเมาบังคับดื่ม ทิ้งกีตาร์กลางเวที ก่อนยุติคอนเสิร์ตที่ประเทศเพื่อนบ้าน

กำลังเป็นกระแสทำให้โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล สำหรับกรณีนักร้องหนุ่มหน้านิ่ง “เดอะทอยส์” หรือ “ธันวา บุญสูงเนิน” เจ้าของเพลงดังหลายเพลง ล่าสุด เจ้าตัวได้ไปแสดงคอนเสิร์ตในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน แต่กลับต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ในขณะที่เจ้าตัวกำลังร้องเพลงอยู่บนเวที ก็มีชายร่างท้วมและมีอาการมึนเมา เดินขึ้นไปล็อกคอของหนุ่มทอย ในมือกำแบงก์จำนวนหนึ่ง อีกข้างถือแก้วเหล้า พร้อมกับทำท่าเหมือนจะบังคับให้หนุ่มทอยดื่ม หลังจากที่ชายคนดังกล่าวขึ้นไปฉุดยื้อกันอยู่สักพัก ทางทีมงานก็ได้เข้ามาห้าม แต่เหมือนงานนี้ศิลปินหนุ่มจะไม่ทน ทำให้ทอยโยนกีตาร์ลงกลางเวที ก่อนจะเดินลงเวทีไปและยุติการแสดงไป

 

พร้อมกันนี้ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า “หลวงพี่จัสติน วัดดูยูมีน” ก็ได้นำภาพเหตุการณ์มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับใส่แคปชั่นว่า…

“ไม่ให้เกียรติเขา ก็สมควรแล้วที่เขาไม่ให้เกียรติงานมึ_อ่ะ ตรรกะตลาดล่างชิ_หาย มีเงินคิดว่าจะทำอะไรก็ได้หรอวะ แล้วประเด็น #มีสิทธิอะไรจะไปยิงเขา งานล้มเพราะพวกตัวเองแท้ๆ #ทุ่มโดยโพเดี้ยมแม่ง #savethetoy #เจริญไร้มารยาท”

งานนี้ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกหลายต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ ถึงกรณีที่เกิดขึ้นกันยกใหญ่ ไปต่างๆ นานา และส่วนใหญ่ก็เห็นพ้องไปในทางเดียวกันว่า ชายคนดังกล่าวค่อนข้างที่จะขาดสติและไร้มารยาท เพราะการกระทำที่ไปบังคับขืนใจให้ผู้อื่นดื่มแอลกอฮอล์นั้น เท่ากับเป็นการไปละเมิดสิทธิส่วนบุคคลเป็นอย่างมาก…  
Advertisement

ขอบคุณรูปจากอินมตาแกรม: @thetoysthetoysthetoys

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเพจเฟซบุ๊ก:  หลวงพี่จัสติน วัดดูยูมีนAdvertisement