3 ปีสุดแฮปปี้..."ต้าเหนิง" เผยอาการบาดเจ็บ "เจเจ"

2019-05-15 18:35:08

3 ปีสุดแฮปปี้..."ต้าเหนิง" เผยอาการบาดเจ็บ "เจเจ"

Advertisement

เพิ่งผ่านวันครบรอบที่คบกันมาเป็นเวลา 3 ปี สำหรับคู่ของ "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง" กับ "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" งานนี้พอเจอสาวต้าเหนิงเลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมอัพเดตอาการของหนุ่มเจเจหลังจากเกิดอาการขาพลิกได้ความว่า

เจเจเป็นอะไร ?
เขาไปทานข้าวกับเพื่อนแล้วพอเขาจะเดินไปที่จอดรถแล้วเขามองไม่เห็นขั้นบันได เขาเลยหล่นลงไป มันแค่ขั้นเดียวแต่มันสูงเลยขาพลิกเส้นเอ็นอักเสบ วันนั้นหนูไม่ได้อยู่ด้วย เขาไปทานข้าวกับไนน์บายนาย ก็พาไปโรงพยาบาลเช้าวันต่อมา

"ตอนแรกเขาคิดว่าเขาไม่เป็นอะไร คิดว่าแข็งแกร่งมาก เช้ามาคือคลาน ไม่รอด เลยต้องรับพาไปโรงพยาบาล ตอนแรกเขาคิดว่าเขาจะโดนตัดขา ด้วยอาการเท้าแพลง จินตนาการเยอะมาก ก็เส้นเอ็นอักเสบพักประมาณ 2 อาทิตย์ อย่างน้อยที่หมอบอก แต่เดี๋ยวเขาต้องเริ่มทำงานแล้วค่ะ เพราะมีตารางที่ล็อกไว้ ตอนแรกนึกว่าล้อเล่น ถ้าเท้าแพลงยังคงเดินได้บ้าง แต่เขาบอกปวดมากจริงๆ ก็เป็นห่วง แต่ไม่ตกใจแบบ ว้าวเธอขาแพงอะไรขนาดนั้น ตอนนี้ก็พันข้อเท้า แล้วก็มีไม่พยุงครบเซตค่ะ"คือตอนแรกเราคิดว่าเขาอ้อนใช่ไหม ?
ไม่ค่ะ คิดว่าเขาคงเป็นอะไรสักอย่าง เพราะเขาเป็นคนที่เวลาเขาเจ็บเขาจะมีจินตนาการของเขา เลยคิดว่าจริงๆ เขาอาจจะไม่ได้เป็นขนาดนั้นค่ะ เขาเจ็บขาก่อนวันครบรอบค่ะ ถามว่าต้องคอยดูแลทุกวันเลยไหม ถ้าวันไหนมีโอกาสว่างก็ไป ขับรถไปรับ ส่งได้บ้าง ก่อนเราไปทำงานไปส่งเขา ไปรับกลับได้ก็จะไป ตอนนี้เขาก็ขับรถเองได้สบายแล้วค่ะครบรอบ 3 ปีแล้วเป็นอย่างไรบ้าง ?
ก็เรื่อยๆ เหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้มีอะไร ก็มันแค่ครบ 3 ปีพอดี ก็รู้สึกว่ามันเรื่อยๆ เหมือนเดิม คือพอเหมือนเราไม่ได้เป็นกราฟที่มันพุ่งหรือดิ่งอะไร มันก็คือเรื่อยๆ ค่ะ พอมันไปเรื่อยๆ ก็ยังโอเค หนูว่ามันก็คือการประคับประคองกันไปเรื่อยๆ ในการอยู่ด้วยกัน มันใช้หลายอย่าง ความอดทน ความเข้าใจค่ะ หนูก็ไม่ได้เพอร์เฟกต์เขาก็ไม่ได้เพอร์เฟกต์ อยู่ด้วยกันมันคือการทำความเข้าใจและประคับประคองไปด้วยกันช่วงปีที่แล้วเหมือนความรักจะลุ่มๆ ดอนๆ ?
มันก็ไม่ได้ลุ่มๆ ดอนๆค่ะ แต่คือมันต่างตนต่างทำงาน หนูก็มีถ่ายซีรีส์ด้วย เขาก็มีไนน์บายนาย

เหมือนเป็นบททดสอบเราด้วยใช่ไหม ?
ช่วงก่อนที่มีเวลาอยู่ด้วยกันเพราะเราถ่ายโปรเจกต์เอชด้วยกันแต่ว่าก่อนหน้านั้นก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้ก็กลับมารูปเดิม ทำงานเหมือนเดิม ตอนนั้นที่ได้อยู่ด้วยกันเพราะทำงานด้วยกัน

คือต้องใช้ความเข้าใจกัน ?
ก็ใช้มาตลอดค่ะ

ครบรอบ 3 ปีมีของขวัญอะไรให้กันบ้าง ?
ไม่ได้มีค่ะ ให้ทุกปีไม่น่าไหวค่ะรอทีเดียว ?
อันนี้ไม่รู้ค่ะเจเจเป็นคนหวานไหม ?
ก็สำหรับหนูรู้สึกว่าปกติ จำวันสำคัญของกันและกันได้ จริงๆ ไม่ได้จำได้มันอยู่ในปฏิทินเราเซฟไว้

เขามีพูดอะไรกับเราบ้างไหม ?
แค่แฮปปี้ ANIVERSARY ครบรอบ 3 ปีค่ะ

เพราะเขาพูดบนเวทีคอนเสิร์ตไปแล้ว ?
มันค่อนข้างจะไม่ค่อยเกี่ยวกันสักเท่าไหร่ วันนั้นมันเหมือนการเวลาที่เขาอยากจะขอบคุณอะไรเราก็รู้สึกดีมากๆ แต่อันนี้มันวันครบรอบ ทุกปีมันจะมีวันนี้ขึ้นมา เลยรู้สึกว่าไม่ได้เกี่ยวกันขนาดนั้นค่ะ