แพ้หนุ่มมีอายุ...แก้วรับอินเลิฟ บาส Better Weather

2017-07-19 18:45:28

แพ้หนุ่มมีอายุ...แก้วรับอินเลิฟ บาส Better Weather

Advertisementยังคงคอนเซ็ปท์ของหัวใจที่ต้องมีให้หนุ่มอายุมากกว่ามาตลอดสำหรับสาว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลกุล” ที่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม "บาส Better Weather" แม้จะมีอายุห่างกัน 6-7ปี ก็ไม่ใช่อุปสรรค งานนี้สาวแก้วได้เผยถึงรักครั้งใหม่ว่า
เป็นพี่ที่สนิทกันเห็นหน้ากันมานานแล้วแต่ไม่ได้มีโอกาสได้พูดคุยกัน มีโอกาสที่รุ่นพี่นัดกินข้าวแก๊งเดียวกัน เลยได้มาทำความรู้จักและสนิทกัน เรียกว่าเป็นคนพิเศษแล้วกันค่ะ สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง นิสัยคล้ายกัน ชอบท่องเที่ยวเหมือนกัน ชอบลุยๆ ก็เลยสนิทกันง่าย ก็ค่อยๆ ดูกันไป ยังไม่รีบ สำหรับเรื่องอายุถือว่าไม่ห่างกันเยอะมากค่ะ ประมาณ 6-7 ปี ยังเป็นยุคเดียวกันอยู่
พาไปเจอครอบครัวหรือยัง?ก็มีเจอกันผ่านๆ มากกว่า ยังไม่ได้พาไปทำความรู้จักอะไรขนาดนั้น ส่วนที่เห็นไปเที่ยวบ่อยๆคือเราก็ลงรูปสวยๆ มากกว่า ไม่ได้เป็นรูปสวีทขนาดนั้น เหมือนเราไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ถ่ายรูปสวยๆ มาก็อยากลงให้คนอื่นดูว่าที่นี่มันสวยนะ เราไปด้วยกันไม่กี่ประเทศเองเพราะเราก็มีงานที่ต้องทำ งานพี่เขาคืองานท่องเที่ยว ถ้าเราว่างก็ขอแจมด้วยเพราะเราก็ชอบเที่ยวเหมือนกัน ก็พาเพื่อนไปด้วยCr. : basbetterweather