เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : ขนาดของชายที่เหมาะสม ที่ผู้หญิงต้องการ

2019-05-10 18:00:56

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : ขนาดของชายที่เหมาะสม ที่ผู้หญิงต้องการ

สวัสดีจ้า วันนี้เจ๊เมาท์ มีเรื่องที่ผู้ชายบางคนมักกังวลนักกังวลหนา ถึงขนาดหมกมุ่น ว้าวุ่นใจ ก้มมองต่ำ ก็เรื่องมาตรฐานขนาดความเป็นชาย ที่ดูยังไงก็ไม่ใช่อนาคอนด้า สิ่งที่พ่อให้มา มันไม่โดนใจเอาซะเลย แต่ว่าเรื่องความยาวรอบโลก ก็ไม่ใช่ว่าผู้หญิงต้องการอนาคอนด้า ผงาดง้ำค้ำโลกเสมอไปนะจ๊ะ เพราะได้มีการทำการสำรวจจากผู้หญิงให้เลือกตามความชอบว่า เธอเหมาะกับขนาดไหนที่สุด
Advertisementโดยเคยมีการศึกษาเรื่อง จาก ด็อกเตอร์ นิโคล พราส (Dr. Nicole Prause) จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ( University of California) ได้ใช้แบบอวัยวะเพศชายจำลองแบบสามมิติ มากถึง 100 ขนาดและรูปทรง มาเป็นตัวเลือกให้ผู้ทดลองได้ทำการเลือกขนาดที่ตัวเองคิดว่าชอบและเหมาะสมกับตัวเอง ทั้งความสัมพันธ์แบบ one-night stand และ ความสัมพันธ์แบบคบหาจริงจัง โดยมีขนาดเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 4 นิ้ว คือสั้นสุด สู่ 9 นิ้วคือยาวสุด


ซึ่งผลออกมาดังนี้ ผู้หญิง ที่คิดว่าขนาดของผู้ชายที่เหมาะสมสำหรับความสำพันธ์นั้นจะอยู่ที่ 6.3 นิ้ว และมีความยาวรอบวงที่ 4.8 นิ้ว ผลศึกษาก่อนหน้านี้ได้เผยว่า ขนาดมาตรฐานของอวัยวะเพศชายโดยปกตินั้นจะอยู่ที่ 5.16 นิ้ว เมื่อแข็งตัว และมีเส้นรอบวงอยู่ที่ 4.59 นิ้วนั่นเอง แต่ถ้าผู้หญิงที่มองหาผู้ชายที่เป็นแค่คู่นอน จะต้องการขนาดอยู่ที่ 6.4 นิ้ว และมีเส้นรอบวงอยู่ที่ 5 นิ้วนั่นเอง

Advertisementด็อกเตอร์ นิโคล เผยถึงสาเหตุที่ขนาดของอวัยวะเพศที่แตกต่างกันของความต้องการผู้หญิงว่า  อวัยวะเพศที่ใหญ่นั้นจะมีแนวโน้มเสี่ยงต่อการเจ็บในขณะกำลังร่วมรักกันและรู้สึกทรมานมากแทนที่จะมีความสุข ดังนั้นถ้าเป็นอะไรชั่วคราวแบบคู่นอนข้ามคืนมันก็เป็นเรื่องที่ยอมรับได้ แต่ถ้าเป็นคู่รักนอนกันทุกคืนพวกเธอคงไม่ไหว

ทั้งนี้ขนาดที่เหมาะสมก็ต้องประกอบกับลีลารักอันสุดยอดด้วย  ถ้าลีลาแย่ ต่อให้ขนาดเป๊ะปัง ปึ๋งปั๋ง ก็ไม่ไหวนะจ๊ะ  ทุกอย่างต้องเหมาะสมถึงจะสร้างสุข ปลุกรักให้เร่าร้อนได้

Advertisementขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.unilad.co.uk/science/new-study-reveals-the-perfect-penis-size/

Advertisement

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : ไขข้อสงสัย หัวนมดำ เกิดจากอะไร!! จะทำยังไงดี

เจ๊เมาท์ เขย่าเซ็กซ์ : เรื่องXX อยากมีลูกเพศไหน คุณเลือกได้สบายอุรา


Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง