10 บล็อกหน้าสุดฮิตที่คนไทยอยากศัลยกรรมเหมือนมากที่สุด

2017-07-19 10:10:08

10 บล็อกหน้าสุดฮิตที่คนไทยอยากศัลยกรรมเหมือนมากที่สุด

ความสวยความงามถือเป็นเรื่องที่สาวๆ ในยุคปัจจุบันต่างทุ่มเททั้งเงินทองเพื่อแลกมา แม้จะต้องทนกับความเจ็บปวดและความเสี่ยงจากผลของการศัลยกรรมที่ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง ซึ่งหลายคนที่คิดเสริมความงามส่วนใหญ่มีแรงบันดาลใจมาจากนางเอกยอดนิยมที่มีใบหน้าสวยได้รูป ปากเป็นกระจับ จมูกโค้งยาวปลายเชิด ตาสองชั้นหรือแม้แต่หน้าผากที่โหนกนูนที่เห็นกันตามทีวีหรือนิตยสารต่างๆ วันนี้ขอยกตัวอย่าง 10 หน้าสุดฮิตที่คนอยากศัลยกรรมมากที่สุดเริ่มจาก1.อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อกราบแม่สิลูก...แม่ทุกสถาบัน สวยยันเงา สวยจนทำเอาคลินิกศัลยกรรมร่ำรวยกันไปนักต่อนักแล้ว แหม...สร้างคนสร้างอาชีพจริงๆ แม่คุณเอ๊ยยยย...หากใครอยากมีปากกระจับ ปากบาง ต้องคิดถึงอั้มเป็นอันดับแรกแน่นอนหรือแม่แต่จมูกกับหน้าผากที่โหนกนูน สาวๆ ก็เลือกที่จะใช้อั้มเป็นแม่แบบเช่นกัน สวยไปทุกส่วนขนาดนี้ขออนุญาตตีลังกากราบสามทีเจ้าค่ะ

AdvertisementAdvertisement
2.ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์สวยคมสไตล์แจกขาวขนาดนี้มีหรือจะรอด เพราะใครๆ ก็อยากจมูกสวยเหมือนขวัญ ด้วยรูปทรงจมูกที่โด่งเชิดตระหง่านมาแต่ไกล ยิ่งใครชอบทรงจมูกสูงๆ แบบนี้รับรองไม่ผิดหวัง แต่จะสวยเหมือนขวัญหรือจะกลายเป็นน้องขวัญหนีดีฝ่อ อันนี้พิจารณาพื้นฐานรูปหน้าตัวเองให้ดีก่อนทำนะคะ

Advertisement
3.ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์
ความสวยไม่ต้องพูดถึง เพราะถือเธอคือสัญลักษณ์ของความงดงามที่โลกต้องจารึกถึงความงดงามบนใบหน้าจึงไม่แปลกใจที่ทั้งสาวแท้และสาวเทียมต่างพาเหรดเดินสายเข้าสถานเสริมความงามแล้วต้องเปิดรูปปอยจิ้มเอาแบบนั้นแบบนี้ให้เหมือนปอยมากที่สุด
Advertisement4.ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
ถือเป็นนางเอกมาแรงที่ทวีความสวยออกมาเรื่อยๆ โดยเฉพาะตาที่โตดุจไข่ห่านแฝงด้วยอำนาจจึงทำให้หลายๆคนอยากมีตาสวยเหมือนดาวิกากันไม่น้อย5.นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี
สวยเรียบๆ แต่เสน่ห์เหลือล้น ปากนิด จมูกหน่อย สวยแบบลงตัวตามแบบฉบับนางเอกไทย ยิ่งช่วงสื่อสิ่งพิมพ์เฟื่องฟู หากใครไปตามคลินิกเสริมความงามต้องมีรูปนุ่นแปะเป็นตัวอย่างเกือบทุกคลินิกเลยทีเดียว

Advertisement


6.แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์
อ่อนช้อยมาแต่ไกล สวยดุจนางในวรรณคดีสมกับเป็นกุลสตรีไทยด้วยใบหน้าที่มีกรามเล็กๆ จมูกโด่งๆ โดยเฉพาะตาที่ดูโตสวยอ่อนหวาน กลายเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่สาวๆ ต่างเลือกใช้รูปเธอให้หมอกรีดตาเนรมิตรความสวยให้เหมือนแอฟ

7.แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์สาวหมวยหน้ารูปไข่จมูกงุ้มปลาย จะเปรี้ยวก็ได้ จะหวานก็สบาย ทำให้แพนเค้กติดอันดับคนอยากศัลยกรรมเหมือนเธอในยุคเฟื่องฟูกันเลยทีเดียว
8.แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์สวมบทเจ้าแม่นาคีจนโด่งดังทำเอาเหล่าสถานเสริมความงามให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เพราะสาวๆ หลายคนอยากสวยเหมือนแต้ว ด้วยจมูกเรียวเล็กดูเป็นธรรมชาติแบบนี้ ทำให้กลุ่มลูกค้าที่อยากสวยธรรมชาติก็จะนึกถึงแต้วทันที
9.มิว-นิษฐา จิระยั่งยืนแม้จะเข้าวงการมาไม่นานแต่พัฒนาการด้านความสวยก้าวกระโดดมากๆ ด้วยรูปหน้าเล็กจมูกปลายหยดน้ำ ทำเอาสาวเทียมที่อยากหน้าสวยแอ๊บชะนีจึงมักเลือกแบบหน้ามิวให้หมอจิ้มออกมาสวยหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า10.พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์
สาวหน้าเฉี่ยวมั่นเกินร้อยขวัญใจคนไทยอีกหนึ่งคนที่มีใบหน้าสวย จะมุมหรือเหลี่ยมไหนก็ดูเพอร์เฟกต์ แต่ที่ทำเอาหลายคนอยากมีเหมือนพลอยคงเป็นตาสองชั้นที่ดูมีพลังอำนาจ สะกดหัวใจหนุ่มๆได้อยู่หมัด ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ใครหลายๆ คนนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจเรื่องความสวยความงามมาโดยตลอด