"อาร์ม" จากหนุ่มหล่อใส กลายเป็นสาวสวย ก่อนหวนกลับไปหล่อเท่

2019-05-07 10:36:31

"อาร์ม" จากหนุ่มหล่อใส กลายเป็นสาวสวย ก่อนหวนกลับไปหล่อเท่

สร้างความฮือฮา เมื่อ "อาร์ม ตรีทิพย์นิภา ทิพย์ปภาดา" สาวงามที่มีมงกุฎความงามการันตี จากเวทีสาวประเภทสอง ได้ผ่าตัดอีกครั้งเพื่อนำหน้าอกที่เสริมมาออกไป แล้วตัดสินใจหั่นผมให้สั้นลง เปลี่ยนลุคสวยหวาน กลับไปเป็นลุคหล่อเท่แบบเดิม
Advertisement
หากพูดถึงกระแสของ "อาร์ม" มีมาตั้งแต่ 10กว่าปีที่แล้วในยุคโซเชียล ที่ตั้งกระทู้เป็นเว็บบอร์ด โดย "อาร์ม" ถูกพูดถึงว่าเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส หน้าตาละม้ายคล้ายนักแสดงหนุ่ม "แทค ภรัณยู" โดยตอนนั้นหนุ่ม "อาร์ม" เป็นหนุ่มน้อยหน้าใส เต้นเก่ง เป็นแดนเซอร์ให้กับศิลปินนักร้อง


Advertisement

หลังจากนั้นก็สร้างความฮือฮา เมื่อ "อาร์ม" ตัดสินใจเปลี่ยนลุคตนเองด้วยการเสริมหน้าอก เป็นผู้หญิงและลงประกวดความงามเวทีมิสทิฟฟานียูนิเวิร์ส ถึง 3ครั้ง ในปี 2008 , 2013 และ 2014  โดยประสบความสำเร็จคว้ารองอันดับ 2 ในปี 2014 มาได้สำเร็จ

ต่อมา "อาร์ม" ได้ลงประกวด มิสทรานยูนิเวิร์สไทยแลนด์2019 จนคว้ารางวัลชนะเลิศ ซึ่งมีกำหนดจะต้องไปประกวดความงามในระดับโลก Miss Trans star international
 ปี 2020 ถึงแม้เจ้าตัวจะเปลี่ยนจากชาย กลายเป็นสภาพผู้หญิงที่มีหน้าอก ไว้ผมยาว และแต่งกายแบบผู้หญิงมาตลอดเกือบ 10ปี 


Advertisement

แต่ล่าสุด "อาร์ม" ก็ตัดสินใจผ่าตัดเอาหน้าอกที่เสริมมาออกไป จนสรีระร่างกายกลับมาเป็นชายเหมือนเดิม พร้อมกับตัดผมสั่นลงอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความเปิดใจว่า

 นี่คือตัวของตัวเอง ถูกใจใครบ้าง ไม่ถูกบ้าง ต้องขออภัย ตนไม่ได้เป็นเก้ง ไม่ได้เป็นกระเทย และมันไม่ควรจำกัดคำว่าเพศ #เสรีเพศ #unisex #วายร้ายAdvertisementทั้งนี้ เธอยังยืนยันว่า การประกวดระดับโลกที่จะไปในนามตัวแทนประเทศไทย Miss Trans star international 2020 เธอก็จะไปประกวดในลุคแบบนี้ด้วย เพราะเวทีไม่ได้จำกัดสิทธิ ลุคว่าจะต้องสวยแบบมีหน้าอกและผมยาว

แท็กที่เกี่ยวข้อง