"มิ้นต์" ไร้ปัญหา "คิม" เป็นเพื่อนเจ้าสาวงาน "มาร์กี้"

2017-07-18 12:00:24

"มิ้นต์" ไร้ปัญหา "คิม" เป็นเพื่อนเจ้าสาวงาน "มาร์กี้"

Advertisement


ถือเป็นเพื่อนสนิทที่อยู่ในช่วงเวลาสำคัญในการขอแต่งงานระหว่าง "ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" กับ "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า" สำหรับนางเอกสาว "มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ที่เตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาว เลยถามถึงเรื่องที่เพื่อนเคยสนิทอย่างสาว "คิมเบอร์ลี่-แอน เทียมศิริ" ก็เป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยเหมือนกัน ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า
ดีใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พี่ป๊อกมาบอกแล้ว รู้สึกว่าเราต้องเก็บความลับนี้ไว้ให้ได้เป็นระยะเวลานาน ถือเป็นโมเม้นท์ที่ประทับใจ อย่างเมื่อวานได้ดูที่ถ่ายทอดออกไปก็ยังนึกถึงบรรยากาศตอนนั้นอยู่ ตื่นเต้นค่ะ คือช่วงนั้นมิ้นต์หลอกกี้ว่าจะไปทำงานที่ปารีส ก่อนหน้านี้มิ้นต์ไม่ได้บอกทุกคนว่าจะไปที่นี่ แฟนคลับมิ้นต์ก็ตามหาว่ามาถึงหรือยัง จะไปตามที่สถานทูตด้วยเพราะหายไปหลายวัน เราเองก็ไม่ได้ลงไอจีเลยเพราะกลัวจะหลุด
ธีมงานเป็นอย่างไรบ้าง?สำหรับธีมงานก็ยังค่ะ เขาเพิ่งได้แค่ช่าง ชุดก็ยังไม่ได้ คงต้องให้ได้ชุดเจ้าสาวก่อนชุดเพื่อนเจ้าสาวนะคะ เพื่อนเจ้าสาวก็พร้อมไปงานค่ะ ส่วนงานปาร์ตี้สละโสดก็คงจะเป็นใกล้ๆ เดี๋ยวค่อยคิดเซอร์ไพรส์กันอีกทีว่าจะทำอะไรให้เขาค่ะ
มีใครเป็นเพื่อนเจ้าสาวบ้าง?ก็จะมีกรุ๊ปที่ไปนิวยอร์ก นอกนั้นก็ยังไม่มี ก็คงเป็นคนกันเองที่เจอกันอยู่แล้วค่ะ
คิมได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วย?ดีค่ะ ยังไงก็ต้องเป็นอยู่แล้วซึ่งเป็นเรื่องที่เรารู้อยู่แล้ว กับคิมเองก็ไม่น่ามีอะไรแล้วนะ เราก็คุยกันเรื่อยๆ ตลอด
ไปเดินแบบที่ปารีสเป็นไงบ้าง?ก็ตื่นเต้นค่ะ ต้องขอบคุณ L’officiel ที่เสนอชื่อมิ้นต์เข้าไป ก็เตรียมตัวในเรื่องของเสื้อผ้าค่อนข้างเยอะค่ะ ทั้งถ่ายแบบและถ่ายภาพนิ่งด้วย การทำงานก็ไม่ได้ต่างจากที่ไทยมาก แต่เราไปทำงานกับต่างประเทศเป็นครั้งแรกด้วย อาจจะตื่นเต้นเกร็งๆ นิดหน่อย แต่ว่าก็โอเคค่ะ