10 ดาราหญิง ขาสวยมหาเสน่ห์

2017-07-17 11:25:30

10 ดาราหญิง ขาสวยมหาเสน่ห์

Advertisement

เรียวขาถือเป็นอีกหนึ่งส่วนของร่างกายที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้เป็นที่กับสาวๆได้ทุกยุคทุกสมัย โดยเฉพาะในวงการบันเทิงเมืองไทยที่บรรดาดาราสาวต่างหาวิธีสร้างความมั่นใจด้วยการออกกำลังกายเพื่อให้เรียวขากระชับสวยงามไม่ให้มีไขมันที่จะมาบดบังความงามแถมยังดูเสียบุคลิกได้อีก วันนี้ขอยกตัวอย่าง 10ดาราสาวเรียวขาสวยจนหนุ่มๆเหลียวมอง มีใครบ้างมาดูกันค่ะ


1.มาร์กี้-ราศรี บาเล็นเซียก้าเรียวขาในฝันของใครหลายคนเลยทีเดียว เพราะเรียวขาของสาวมาร์กี้ถือเป็นขาที่สวยที่สุดในวงการจนหลายๆคนอิจฉาเลยทีเดียว2.ศรีริต้า เจนเซ่น
ดีกรีนางเอกและนางแบบขนาดนี้เป็นอีกหนึ่งนางเอกรุ่นพี่ที่เป็นที่กล่าวถึงเรื่องความสวยของเรียวขามาโดยตลอด


3.อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

สวยทุกมุมทุกส่วนสมกับการเป็นซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงจริงๆ ยิ่งเรียวขาของสาสอั้มไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเรียวสวยได้รูปสมส่วนสมกับเป็นไอดอลความสวยของสาวๆทั้งประเทศ

4.พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช


เรื่องความงามบนใบหน้าไม่ต้องพูดถึงเพราะสวยสะกดใครหลายๆคนมานักต่อนักแล้ว ยิ่งมองเรียวขาของสาวพิงกี้บอกเลยสุดเพอร์เฟค5.แซมมี่ เคาวเวลล์
มีใบเบิกทางจากการประกวดนางแบบมาก่อนสำหรับสาวแซมมี่ เรื่องหุ่นและความสวยของขาคงไม่ต้องสืบเพราะเธอคือนางแบบที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง สวยเซี้ยะขึ้นทุกวันจริงๆ
6.แคท-ซอนญ่า สิงหะ
สาวร่างเล็กคนนี้โดดเด่นมาตลอดในเรื่องการอวดเรียวขาที่สวยงามตัดกับผิวสีแทนยั่วยวนเสน่ห์จนทำให้หนุ่มๆตาค้างมามากแล้ว
7.หยาดทิพย์ ราชปาล

ไม่เคยหลุดตำแหน่งนี้เลยสำหรับสาวหยาด ยิ่งเวลาออกงานอวดเรียวขายิ่งเสริมเสน่ห์ให้น่ามองยิ่งขึ้นทุกครั้ง

8.ปู-ไปรยา สวนดอกไม้
ดูถือเป็นนางเอกอีกหนึ่งคนที่ถูกพูดถึงในเรื่องของหุ่นที่สวยงามตลอดจนเรียวขาที่ยาวเรียวเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ตลอดกาลให้เธอมาตลอด9.เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
ขาสวยไม่พอแต่เนียนขาวออร่าจนหนุ่มๆสะดุดตาหันมามองซ้ำอยู่ตลอด10.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

เรียกว่าเป็นนางเอกที่ไม่ว่าจะออกงานไหน หลายคนต้องจับต้องเรียวขาของเธอมาโดยตลอด ด้วยความสมส่วนของเรียวขาที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อ เอสเธอร์จึงติดโผนางเอกขาสวยมาโดยตลอด


แท็กที่เกี่ยวข้อง