เขาพูดใส่หูหนู "จียอน"เล่าวินาที "ฮั่น" ขอเป็นแฟน

2019-04-23 16:55:22

เขาพูดใส่หูหนู "จียอน"เล่าวินาที "ฮั่น" ขอเป็นแฟน

Advertisement

คบกันมาสักระยะแต่คู่ของ "ซอ จียอน" กับ "ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ" ก็ยังไม่เคยใช้คำว่าแฟนกันสักครั้ง แต่เมื่อวันก่อนหนุ่ม "ฮั่น" ได้ลงภาพสวีทหวานพร้อมแคปชั่นว่า”เป็นแฟนกันนะคะ” ทำเอาหลายคนมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย งานนี้พอเจอสาว "จียอน" ในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ BEAUTY NO.9 (บิวตี้ นัมเบอร์ ไนน์) ครั้งแรกในประเทศไทย เลยสอบถามถึงบรรยากาศในวันนั้นได้ความว่าตอนขอเป็นแฟนวินาทีนั้นเค้าพูดว่าไง?
ก็ตามที่เขาลงค่ะ
เล่าโมเมนต์วันนั้นให้ฟังหน่อย?
เอะใจนิดนึงตั้งแต่ตอนที่เขามาที่เกาหลี เขาบอกว่ามีชุดสวยๆไหม ก็งงว่าทำไมต้องใส่ชุดสวยๆ เขาก็เอาสูทมาด้วยนะเลยอยากจะพาไปดินเนอร์ที่สวยๆ แต่เขาไม่ได้บอกอะไรหนูเลย ก่อนจะกลับ 2-3วัน เขาก็พาไปกิน นี่ก็คิดว่าอยากมีโมเมนต์พาไปกินข้าวที่สวยงามเฉยๆ สักพักนึงก็เขาพูด ก็เลย ตามนั้นครับ(ยิ้ม)ฮั่นพูดว่าไงบ้าง?


(หัวเราะ) น้องทำตัวไม่ถูกเลย เขาพูดว่าขอเป็นแฟนนะ เราก็พยักหน้าเฉยๆตอนนั้นเราเขินม้วนเลยไหม?
ไม่ค่ะ ตกใจมากกว่า เขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคำนี้มากๆ ไม่ค่อยอยากจะพูดกับทุกๆคน นี่ก็ไม่ได้หวังอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็เลยแบบ ค่ะตอนแรกคิดว่าเมารึเปล่า (หัวเราะ) เขาเป็นคนที่ไม่พูดอะไรแบบนี้ อาจจะมีการกระทำหวานบ้างให้ดอกไม้บ้างก็ว่าโอเคแล้ว แต่การพูดหวานๆเนี่ยไม่เคยมีเลย อยู่ดีๆก็พูดใส่หูหนู ก็ตกใจว่าเป็นอะไรรึเปล่าเนี่ย ความรู้สึกหนูเฉยๆ ถอยแล้วก็มองหน้าเขา ซักพักเขาก็ยิ้มเขิน เขาก็คงเขิน

นอกจากขอเป็นแฟนแล้ว ฮั่นมีดอกไม้ให้ด้วยไหม?
ใช่ค่ะ มีดอกไม้ให้ด้วย ไม่มีการ์ด แต่ช่อดอกไม้เขาก็เซอร์ไพรส์ เขาไปซื้อเองเลือกกระดาษเลือกโบว์เอง เป็นดอกไม้สีชมพูพอเรากลับมาที่โรงแรมเขินไหมพอนึกถึงโมเมนต์นั้น?


ไม่คือหนูตกใจ แล้วรู้สึกซึ้งมากกว่า ซึ้งค่ะ แล้วพอรู้ว่าเขาจริงจังกับคำๆ นั้นก็ร้องไห้เลย

จียอนหรือฮั่นร้องไห้?
หนูๆ ( หัวเราะ ) ร้องทีหลังค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะพูดคำๆนี้ออกมาจากปากเขา ก็เลยรู้สึกตกใจด้วยค่ะฮั่นโพสต์ข้อความกับรูปหวานๆด้วย?
หูย ( ยิ้ม ) แบบแรงมากอันนั้น หนูไม่รู้เลย ตื่นเช้าแล้วเห็น แต่เขาตั้งกล้องแล้วถ่ายไว้ นี่ก็ไม่รู้เลย เขาก็บอกหนูอีกทีว่าตอนนี้กำลังไลฟ์สดอยู่นะ ก็เลยฮะ ( หัวเราะ ) เขาถ่ายวิดีโอไว้ค่ะฮั่นสร้างความมั่นใจให้เราขนาดนั้น เรารู้สึกยังไงบ้าง
เขาก็บอกว่า ดูแลกันไปแบบนี้นะเรามั่นใจในตัวฮั่นระดับไหนแล้ว?
ก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ก็ต้องดูแลกันไปค่ะตอนนี้มีแฮชแท็คแล้ว #mybf
( หัวเราะ ) ก็ให้เกียรติเขาค่ะ เขาก็ลงให้หนู ( #mygf ) หนูก็ลงให้เขาบ้าง

คู่เราใช้คำเรียกแทนกันว่าอะไร
ส่วนใหญ่ก็เรียกชื่อกันค่ะ ก็มีเรียกตัวบ้างหลังจากนี้จะมีงานคู่ด้วยกันไหม?
ถ้ามีโอกาสหรือเวลาตรงกันก็จะรับอยู่แล้วค่ะ ที่ผ่านมาเวลาทั้งคู่ก็จะไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ฮั่นมีโอกาสได้เจอครอบครัวเราที่เกาหลีหรือยัง?
เจอแล้วค่ะ กินข้าวด้วยกัน แต่จะสื่อสารกันยาก เขาพูดภาษาเกาหลีไม่ได้ เขาก็พยายามจะเรียน เขาใช้ตำราที่เรียนมา เขาศึกษาเองฟีดแบ็กจากคุณแม่เราเป็นยังไงบ้าง?
ก็ไม่มีอะไรค่ะ คุณแม่บอกให้ดูแลกันดีๆฮั่นจะไปเรียนภาษาจริงจังเลยหรือเปล่า?
จริงๆก็ได้ ก็อยากให้เขาพูดภาษาอังกฤษก่อน ถ้าเกาหลีไม่ต้องขนาดหนูก็ได้ แค่สื่อสารกันได้นิดๆหน่อยๆ แต่ว่าก็ใช้แปลกูเกิล แต่ก็คือมั่วไง ( หัวเราะ ) บางทีตกใจเลย เขาเปิดเสียง ทางคุณแม่กับหนูก็สะดุ้งเลยว่าแปลว่าอะไร ( หัวเราะ )
ได้เห็นคอมเมนต์จากแฟนคลับบ้างไหม?
ทุกคนก็ยินดี ขอบคุณมากๆค่ะมีแฟนแล้ว แฟนหวงไหม?
น่าจะเป็นการกระทำมากกว่าค่ะ เขาไม่ค่อยให้แต่งตัวโป๊ อย่าแตะตัวคนอื่นเราต้องมียั้งๆเรื่องนี้บ้างไหม?

ไม่ ส่วนการทำงานก็ทำงานค่ะ ( หัวเราะ )เราหวงเขาไหม คนอื่นแตะตัวเขาได้ไหม?

การทำงานไม่ค่อยห่วงเขาค่ะ ไม่เป็นไร หนูโอเค