"ต่อ"ปลื้มเปิดอินสตาแกรมวันแรกยอดพุ่ง 5 แสน

2017-07-16 12:55:50

"ต่อ"ปลื้มเปิดอินสตาแกรมวันแรกยอดพุ่ง 5 แสน

Advertisement

เริ่มต้นได้อย่างสวยงามสำหรับนักแสดงหนุ่ม "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร" ที่เพิ่งเปิดอินสตาแกรมเป็นครั้งแรกโดยใช้ชื่อว่า "Thanapob_lee" ซึ่งทำเอาดารานักแสดงและแฟนคลับต่างเฮกันยกใหญ่เพราะหนุ่มต่อไม่เล่นโซเชียลมาก่อนเลย งานนี้วันแรกยอดติดตามพุ่งไปถึง 5 แสนคนเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
จริงๆ ที่ผ่านมาเราไม่อยากมีเป็นของตัวเองแต่เมื่อวันนึงเราอยากมีของตัวเองแล้วผมว่ามันตอบโจทย์สำหรับเรา ถามว่าคิดนานไหมกว่าจะเล่นไอจีคือเมื่อก่อนผมมีหลายอย่างที่ต้องทำ เช่น เวลาเราทำงานเราก็จะตั้งใจกับตรงนี้มากแล้วเราก็เรียนในคณะที่มันหนักมากจริงๆ ผมมองว่าโซเชียลเน็ตเวิร์คมันเหมือนโลกอีกใบหนึ่งที่ทุกคนจะมีตัวตนของตัวเองครับดังนั้นเรารู้สึกว่าเรายังไม่สามารถดูแลอะไรได้ขนาดนั้นก็เลยรู้สึกว่าเฮ้ยเรายังไม่มีของตัวเองหรอก แต่พอวันนี้มันเรียนจบอะไรต่างๆ เราจัดการได้ดีขึ้นแล้วและสี่ปีที่ผ่านมาผมเป็นคนที่เก็บรูปเยอะมากครับทุกงานทุกความสัมพันธ์ของเพื่อนๆนักแสดงมันมีรูปเยอะมาก เอาจริงๆ บางครั้งมันหลายปีมากๆ ผมเลยรู้สึกว่าอยากให้คนเห็นจัง ก็เลยเริ่มคิดๆ ดู แล้วก็เริ่มตั้งขึ้นมาก่อนครั้งแรกสมัครก่อนเลยแล้วก็ล็อกชื่อไม่ให้ใครขโมย (หัวเราะ) แล้วก็ปิดไว้เป็นแบบส่วนตัวเพื่อที่จะทบทวนตัวเองอีกรอบว่าเราอยากมีจริงๆ ใช่ไหมสุดท้ายก็เลยตัดสินใจว่าอยากมีก็เลยเปิดเลย
คืนแรกก็ยอดพุ่งถึง 5 แสนเลย?ครับ(ยิ้ม) ผมก็ไม่ได้คิดขนาดนั้นเพราะว่ารูปแรกที่ผมลงคือเอาจริงๆ นะเดินอยู่ตรงไหนก็ไม่รู้ คือเดินแล้วเอาเลยแล้วก็ลงเลย  มั่วๆ พอดูก็ตกใจเพราะเราคิดว่าทุกคนอาจจะลืมไปแล้วก็ได้ เรื่องนี้คือเราก็ไม่ได้เห็นเป็นเรื่องใหญ่หรือว่าสำคัญขนาดนั้นเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ทุกคนมีอยู่แล้วแต่ก็ขอบคุณทุกคนมากๆที่เข้ามาติดตาม
หลังจากนี้ต้องตั้งรับคอมเม้นท์ทั้งที่ชอบเรากับไม่ชอบเราในไอจี? จริงๆ มันเริ่มมีตั้งแต่ผมทำงานแล้วคือผมเคยพูดเรื่องนี้ไว้แล้วว่าผมไม่สามารถทำให้ทุกคนรักผมได้สิ่งที่ผมทำอยู่ทุกวันนี้ผมแค่พยายามทำให้มันโอเคที่สุดแล้วเคารพทุกการตัดสินใจอยู่แล้วรับได้ไหมหากเจอประเด็นดราม่า? คือถ้ามันเกิดขึ้นเดี๋ยวผมจะบอกนะตอนนี้ยังไม่รู้ครับ
จะเห็นรูปหวานๆในไอจีของเราไหม?ยังไม่ได้คิดขนาดนั้นเลยครับแต่ว่ามันเป็นไลฟ์สไตล์ของผมผมรู้อยู่แล้วมันต้องมีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบแต่สิ่งที่คุณจะเห็นต่อจากนี้มันคือชีวิตผมแท็กที่เกี่ยวข้อง