"ลิซ่า" พาเที่ยว !! วันพักผ่อนแสนสดใสหลังจัดเต็มงานดนตรี Coachella

2019-04-22 10:40:18

"ลิซ่า" พาเที่ยว !! วันพักผ่อนแสนสดใสหลังจัดเต็มงานดนตรี Coachella

สะบัดแดนซ์สะเทือนเวทีคือความบันเทิงสุดขีดที่วงนี้มอบให้ชาว Blink... ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลงานดนตรีสุดยิ่งใหญ่ของโลกอย่าง "Coachella" ที่จัดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งในปีนี้ 4 สาวดาวมหัศจรรย์อย่าง "BLACKPINK" (แบล็กพิงก์) ก็มีโอกาสไปร่วมงานเพื่อแสดงฝีมือ ซึ่งแน่นอนว่ากระแสตอบรับจากผู้ชมดีเกินคาด และคาดว่าจะมีผู้ติดตามหน้าใหม่สมัครใจเป็นชาว BLINK เยอะขึ้นอย่างถล่มทลาย.... ซึ่งเมื่อคอนเสิร์ตคครั้งนี้สิ้นสุดลงไปในสัปดาห์แรก ทั้ง 4 สาวก็ได้วางแพลนออกไปท่องโลกกว้างเพื่อพักผ่อนหย่อนกายา ณ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ดินแดนแห่งความหรรษา ที่พวกเธอจะต้องมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ต่อจากลอสแอนเจลิส รวมถึงเมืองอื่นๆ อีกหลายเมือง

Advertisement


งานนี้สาว "ลิซ่า" สาวไทยเพียงหนึ่งเดียวของวง ก็ได้กระหน่ำโพสต์รูปวันพักผ่อนของเธอในอินสตาแกรม ซึ่งทำให้แฟนๆ แห่มากดไลค์พร้อมทั้งกดติดตาม จนทำให้ยอดผู้ติดตามของสาว "ลิซ่า" ขณะนี้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ศิลปินเคป๊อปที่มีผู้ติดตามสูงที่สุดไปแล้ว

Advertisement


และเรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นตำนานเค-ป๊อปไปแล้วสำหรับสาว BlackPink ที่สร้างประวัติศาสตร์เป็นศิลปินเค-ป๊อปวงแรกที่ได้แสดงในงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่ทั่วโลกรอคอยอย่าง Coachella Festival งานนี้สาวๆ ได้เป็นที่จดจำเพราะนอกจากสาวกชาว Blink แล้วคนที่ไม่ใช่แฟนเพลงเค-ป๊อปต่างก็สนอกสนใจในตัวสาวๆ มากเช่นกัน พร้อมกับชื่นชมในการแสดงของทั้ง 4 สาวที่ทั้งแซ่บ เผ็ด และ ดุAdvertisementโดยสาวที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นแรปเปอร์พ่นไฟอย่าง "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" สมาชิกสาวชาวไทย ที่งานนี้ชาวเน็ตแห่ชื่นชม โดยเป็นกระแสอย่างมากในโซเชียลกับคำว่า Lisa from BlackPink ( ลิซ่า จาก แบล็กพิงก์ ) และ girl with bangs ( สาวผมหน้าม้า ) โดยบางคนก็ยกให้ลิซ่า เป็นเหมือนน้องสาวของ เอรีอานา กรานเด และเป็นลูกสาวของ รีฮันนา เลยทีเดียวนอกจากการขึ้นโชว์ที่ Coachella แล้ว 4 สาว BlackPink ยังมีคิวเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต In Your Area ในอเมริกาเหนือตลอดทั้งเดือนนี้ด้วย


Advertisement