“ลดาวัลลิ์”ขอ จนท.เร่งแก้เศรษฐกิจของขวัญสงกรานต์คนไทย

2019-04-13 13:35:33

“ลดาวัลลิ์”ขอ  จนท.เร่งแก้เศรษฐกิจของขวัญสงกรานต์คนไทย

Advertisement

“ลดาวัลลิ์”ขอข้าราชการและเจ้าหน้าที่รัฐมอบของขวัญวันสงกรานต์แก่คนไทยเร่งแก้ไขเศรษฐกิจปากท้องสร้างกติกาประชาธิปไตย 

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. นางลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวอวยพรวันสงกรานต์ ขอให้คนไทยทุกคนมีความสุขสมความปรารถนาในโอกาสปีใหม่ไทย ได้หยุดพักผ่อนต่อเนื่องหลายวัน คงได้ทำบุญกุศลร่วมกับสมาชิกในครอบครัว ได้รดน้ำขอพรบุพการีและผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ อย่างน้อยก็ได้รับกำลังใจจากญาติพี่น้องที่มอบให้กันและกันโอกาสวันรวมญาติมิตร

นางลดาวัลลิ์ กล่าวอีกว่า ขออารธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายโปรดคุ้มครองให้ทุกท่านเดินทางด้วยความปลอดภัยในทุกเส้นทางปราศจากอุบัติเหตุ ที่มักจะเกิดขึ้นเสมอในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ และขอความร่วมมือท่านที่ดื่มแล้วเมาก็อย่าขับรถ เพื่อป้องกันความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของตนเองและของผู้อื่นด้วย ส่วนการเล่นน้ำสงกรานต์ก็ขอให้เล่นอย่างสุภาพตามประเพณีไทย อย่าเล่นสนุกจนเกินเลย

นางลดาวัลลิ์ กล่าวด้วยว่า เมื่อทุกท่านได้ร่วมกิจกรรมที่ดีงามในวันสงกรานต์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงแล้วก็ขอให้นำกำลังใจที่สั่งสมในโอกาสนี้กลับมาทำงานตามหน้าที่ของแต่ละคนอย่างมีความสุขและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น และในโอกาสอันเป็นมงคลนี้ขอให้ข้าราชการทุกหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ของบ้านเมืองทุกคนมอบของขวัญวันปีใหม่ไทยให้คนไทยทุกคน ด้วยการเร่งดำเนินภารกิจช่วยแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจปากท้องให้แก่พี่น้องประชาชน ได้อยู่ดีกินดีโดยเร็ว และที่สำคัญคือ ขอให้เจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคน ทุกระดับในทุกองค์กร ทำหน้าที่อย่างถูกต้องตามกติกาของกฏหมาย เพื่อสร้างบรรทัดฐานที่ดีให้แก่บ้านเมืองและเป็นแบบอย่างให้แก่เด็ก เยาวชน คนรุ่นใหม่ เพื่อจะได้เข้าใจในหลักการประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ และเป็นสากล เพื่อสร้างความเชื่อมั่นต่อรัฐบาลไทย สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง