"ขวัญ"ปัด "กอล์ฟ" สายเปย์ ปลื้มฝ่ายชายเก็บเงินเตรียมแต่งงาน

2017-07-14 19:30:32

"ขวัญ"ปัด "กอล์ฟ" สายเปย์ ปลื้มฝ่ายชายเก็บเงินเตรียมแต่งงาน
สายเปย์ตัวจริงกับคู่รักสุดหวาน "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" ที่ล่าสุดแฟนหนุ่มอย่าง "กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ซื้อกระเป๋าใบหลายแสนให้บ่อยๆ พร้อมทั้งออกมาเผยว่ากำลังเก็บเงินแต่งงาน โดยนี้ขวัญเผยว่า

จริงๆขวัญไม่อยากมองให้มันเป็นสิ่งของหรืออะไร สิ่งที่ขวัญทราบซึ่งคือพี่กอล์ฟเห็นความสำคัญของเรา เหมือนเป็นการดูแลผู้หญิงคนนึงที่ทำให้มีความสุขที่สุด ในความรับผิดชอบของเขาค่ะ

Advertisementเราอ้อนให้เขาซื้อไหม?
ก็พูดไปเรื่อยค่ะ พูดเยอะ(ยิ้ม) ก็ได้หลายอย่าง
คนมองกอล์ฟเป็นสายเปย์
ไม่ใช่สายเปย์หลอกค่ะ ขวัญว่ามันเป็นหน้าที่โดยรวมส่วนใหญ่ ที่เขาพยายามดูผู้หญิงคนนึงให้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นความสุขทางใจหรือการดูแลร่างกายพี่เขาก็ดูแลเรา
กอล์ฟซื้อของให้เราบ่อยไหม?ก็บ่อยค่ะ
คิดว่าพี่กอล์ฟตามใจเราไหม?
ไม่หรอกค่ะ พี่กอล์ฟเป็นคนเค็มนะ(หัวเราะ) คือพี่กอล์ฟเป็นผู้ชายที่เป็นบิซสิเนสแมนนะคะ ไม่ได้เป็นคนที่คนที่ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย

Advertisementรู้สึกยังไงกอล์ฟบอกจะประหยัดเพื่อเก็บเงินแต่งงาน?
ยังไงก็ได้ค่ะ ก็ต้องอยู่กับคุณแม่ก่อน ถ้าแต่งงานไปคุณแม่เราจะอยู่กับใครเนอะ ก็เหลือกันอยู่สองคน
กอล์ฟแบ่งเป็นเงินทำงานส่วนนึง แต่งงานส่วนนึง?
ขวัญก็ให้กำลังพี่กอล์ฟ แต่ตอนนี้เราอยู่กับคุณแม่แค่สองคน ถ้าวันหนึ่งขวัญแต่งงานก็ต้องออกไปอยู่กับสามี ซึ่งเวลาของขวัญกับคนที่เรารักมันไปข้างหน้า แต่เวลาของขวัญกับคุณแม่มันลดน้อยลงไปทุกวัน ถามว่ารู้สึกยังที่เขาเก็บเงินแต่งงานเราก็รู้สึกดีใจ(ยิ้ม)
แพลนแต่งงานมันเริ่มชัดหรือยัง?ยังค่ะ อย่างที่บอกว่าขวัญเพิ่งเริ่มเก็บตังค์ ทำงานเองต้องดูแลตัวเองและปลายปีนี้ขอพาคุณแม่ไปเที่ยวยุโรปก่อน ส่วนชีวิตส่วนตัวของขวัญค่อยคิด ขอเอาเรื่องครอบครัวก่อนค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง