ตรวจเข้มราคาซีฟู้ดชายหาดอ่าวมะนาวช่วงสงกรานต์

2019-04-12 18:15:18

ตรวจเข้มราคาซีฟู้ดชายหาดอ่าวมะนาวช่วงสงกรานต์

Advertisement

ตรวจเข้มราคาซีฟู้ดชายหาดอ่าวมะนาวช่วงสงกรานต์ เพื่อป้องกันการเอาเปรียบผู้บริโภคพร้อมจัด สห. ดูแลความปลอดภัยในการลงเล่นน้ำทะเล


เมื่อวันที่ 12 เม.ย. น.อ.พลัง วิทยาภรณ์ เสนาธิการกองบิน 5 อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการกิจการร้านค้าอ่าวมะนาวกองบิน 5 ลงพื้นที่ตรวจราคาอาหารทะเล เครื่องดื่มให้ตรงตามราคา ปริมาณที่กำหนด และภาพที่ปรากฏในเมนูกลาง การความรักษาสะอาดและการให้บริการของผู้ประกอบการทุกรายเหมือนญาติสนิท เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวมั่นใจการเดินทางไปพักผ่อนที่ชายหาดอ่าวมะนาว ชายหาดระดับ 5 ดาว ได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมจากกรมควบคุมมลพิษ แหล่งท่องเที่ยวตากอากาศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในพื้นที่ภาคใต้ตอนบน เนื่องในวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 12 -16 เม.ย.นี้ เพื่อป้องกันการเอาเปรียบผู้บริโภคพร้อมจัดสารวัตรทหาร (สห.) ดูแลความปลอดภัยในการลงเล่นน้ำทะเลซึ่งคาดว่าจะนักท่องเที่ยววันละหลายพันคน


ขณะที่ นายจีรวัฒน์ พราหมณี ปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมกับเจ้าหน้าที่งานรักษาความสงบของเทศบาล (เทศกิจ) ลงพื้นที่ชายหาดหัวหินดำเนินการติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์กำหนดราคาเตียงผ้าใบตัวละ 30 บาทนั่งได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีการบังคับให้ลูกค้าสั่งอาหาร พร้อมขอความร่วมมือร้านค้าชายหาดทั้ง 22 ราย ด้านหน้าโรงแรมเซนทารา แกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ร่วมกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี ไม่เอารัดเอาเปรียบผู้บริโภค หากประชาชนหรือนักท่องเที่ยวพบเห็นการเปรียบผู้บริโภคสามารถโทรแจ้งได้ที่ สภ.หัวหิน หมายเลข 032-533440 ศูนย์ดำรงธรรม เทศบาลเมืองหัวหิน 1132 สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569 พร้อมจัดทำแอพพลิเคชั่นไลน์ให้ประชาชนแสกนคิวอาร์โค้ด แจ้งเรื่องร้องเรียนอาหารแพง เพื่อสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวที่ดีให้กับเมืองหัวหิน


แท็กที่เกี่ยวข้อง