แจ้ง 8 ข้อหาหนักหนุ่มขับมาร์ชสวนเลนตรวจพบฉี่ม่วง

2019-04-12 17:45:54

แจ้ง 8 ข้อหาหนักหนุ่มขับมาร์ชสวนเลนตรวจพบฉี่ม่วง

Advertisement

ตำรวจ สภ.ลำลูกกาแจ้ง 8 ข้อหาหนักหนุ่มเพชรบูรณ์ขับนิสสันมาร์ชสีชมพู สวนเลนบนถนนมอเตอร์เวย์ ก่อนใช้มีดจี้รถเทลเลอร์ขับชนดะ เผยตรวจพบฉี่สีม่วง


เมื่อเช้าตรู่วันที่ 12 เม.ย. เว็บไซต์ จส.100 ได้รายงานข่าวระบุว่า ผู้ใช้รถบนมอเตอร์เวย์สาย 9 ส่งคลิปวิดีโอรถเก๋งนิสสัน มาร์ช ขับย้อนศรกลางถนน คนขับเปิดกระจก โบกมือไล่ให้คนอื่นเปิดทาง จนเพื่อนร่วมทางต้องหลบกันจ้าละหวั่น ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจวงแหวนตะวันออกได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนมอเตอร์เวย์สาย 9 ที่ กม.31 มุ่งหน้าบางปะอิน จึงรีบไปตรวจสอบ พบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวคือ นิสสัน มาร์ช สีชมพู ทะเบียน กท-9534 เพชรบูรณ์ มีรอยถูกชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และมีคู่กรณีเป็นรถยนต์อีกคัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเข้าควบคุมตัวชายคนขับ อายุประมาณ 30 ปี ที่เดินถือมีดลงมาจากรถ โดยไม่ได้ทำร้ายใครแต่ให้การวกวน พูดจาสับสนไม่รู้เรื่อง ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลคนขับ และข้อมูลรถที่ก่อเหตุ เพราะทราบว่าได้ก่อเหตุเฉี่ยวชนรถคันอื่นอีกหลายคัน


ต่อมาเวลา 17.20 น. พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วคงยศ ผกก.สภ.ลำลูกกา ให้สัมภาษณ์ “นิว18” ว่า ผู้ต้องหารายนี้ชื่อนายวัชระ สอนชนะ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 171 หมู่ที่ 8 ต.วังชมพู อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ขับรถมาจากบางประอินมุ่งหน้าไปบางนา แต่เนื่องจากขับส่ายไปส่ายมา ประชาชนจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ ซึ่งในขณะนั้นตำรวจทางหลวงตั้งด่านอยู่แล้ว ทำให้ผู้ต้องหากลับรถวิ่งย้อนกลับและไปชนรถยนต์คันอื่น ก่อนที่จะจอดวิ่งข้ามถนนไปอีกฝั่งประมาณ 1 กม. เห็นเทรลเลอร์จอดอยู่ ก็ได้ไปเคาะกระจกโดยในมือถือมีด ก่อนที่คนขับรถเทรลเลอร์จะตกใจวิ่งหนี จากนั้นผู้ต้องหาได้ถอยรถเทรลเลอร์ไปชนรถด้านหลัง และขับไปขนรถด้านหน้าอีกหลายคัน


พ.ต.อ.จักรแก้ว กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถล้อมจับผู้ต้องหารายนี้ได้สำรวจ ก่อนคุมตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.นพรัตนราชธานี ผลปรากฎว่าฉี่เป็นสีม่วง ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน, ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน,ทำร้ายร่างกายผู้อื่น, ชิงทรัพย์,ทำให้เสียทรัพย์,ขับรถประมาทหวาดเสียว,พกพาอาวุธ(มีด)โดยไม่มีเหตุอันควร และเสพยาเสพติด


ร.ต.อ.สมโภชน์ สืบวงศกร พนักงานสอบสวน สภ.ลำลูกกา กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูลว่ามีรถเสียหายกี่คัน ส่วนผู้ต้องหาคุมตัวอยู่ที่ สภ.ลำลูกกา คาดว่าในวันที่ 13 เม.ย.จะนำตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดธัญบุรีได้
ขอบคุณ : เว็บไซต์ จส.100 ,Komkrit Thanomsat , Tiptaya Jairuksa , Maniming Ming , @mefirsttt
แท็กที่เกี่ยวข้อง