ไม่ชอบเรื่องผู้ชาย "พิ้งกี้" ยันไม่ใช่อักษรย่อหม้ายสาวไฮโซเปย์

2019-04-12 16:15:58

ไม่ชอบเรื่องผู้ชาย "พิ้งกี้" ยันไม่ใช่อักษรย่อหม้ายสาวไฮโซเปย์

Advertisement

โดนพิษอักษรย่อเข้าอีกจนได้สำหรับสาว "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ที่ล่าสุดข่าวอักษรย่อบรรยายเรื่องราวของหม้ายสาวพราวเสน่ห์มีไฮโซเปย์หนัก แต่ไม่กล้าเปิดตัวกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เพราะฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว งานนี้หลายคนเลยพุ่งเป้ามาที่สาวพิ้งกี้ โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

มีด้วยเหรอ ไม่มีใครเปย์เลยค่ะ แล้วก็ไม่อยากเอาเรื่องผู้ชายด้วย ไม่อยากสัมภาษณ์เรื่องผู้ชายเลยขอร้อง กลัวผู้ชายมากค่ะ ขออนุญาตไม่ตอบ ไม่ชอบจริงๆเรื่องผู้ชายแต่เราถูกโยงอักษรย่อไปด้วย?


อย่าเอาหนูไปเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลยพอโดนพูดถึงหม้ายสาว ชื่อเราก็ถูกนึกขึ้นมาชื่อแรกเลย?

ไปคนอื่นเถอะนะคะ ไม่เอาอ่ะ ไม่ตอบเลย ไม่อยากยุ่งเรื่องนี้จริงๆ เพราะเราเพิ่งแต่งงานและเลิกไป พอมีเรื่องอะไรแบบนี้มาก็ไม่ชอบ และไม่มีใครเปย์ให้ ตอนนี้ไม่ต้องการใครมาเปย์ค่ะ ซื้อเองได้ค่ะ จบนะคะ

มีไฮโซมาจีบบ้างไหม?
ไม่อยากมองผู้ชายค่ะ ไม่ชอบ อยากอยู่คนเดียวค่ะ

แสดงว่าเราแฮปปี้กับชีวิตโสด?
แฮปปี้ค่ะ และไม่อยากให้การที่เราตั้งใจทำงานแต่ต้องเอาเรื่องพวกนี้เข้ามา ถ้าวันหนึ่งมีก็คือมีเลย ไม่ต้องมีอักษรย่อเลย เราก็จะมีเลยทำไมเราถึงเลี่ยงที่จะไม่ตอบ?
เพราะว่าเราไม่อยากให้เรื่องที่เกี่ยวกับผู้หญิงผู้ชายมาเป็นเรื่องหลักในชีวิตอ่ะ และไม่อยากเอาอักษรย่อซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้มาเป็นข่าว เพราะข่าวที่ควรจะนำเสนอก็ควรเป็นว่าตอนนี้มีละครอะไรอยู่ ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นการโฟกัสในชีวิตที่ผิดนิดหนึ่งค่ะ

เราค่อนข้างซีเรียส จะสืบหาต้นตอไหม?
ซีเรียสที่จะต้องมาตอบเรื่องอะไรแบบนี้ และเราก็รู้สึกว่ามันก็มีอีกหลายเรื่องให้ถามเยอะแยะ แต่เราก็เข้าใจแหละ ที่บอกว่าเป็นหม้ายสาวคนก็มองต้องเป็นเรา พี่ก็คงไปหาอีกว่าใครเป็นหม้ายสาว

อะไรทำให้เราไม่อยากตอบเรื่องผู้ชาย?

คือเรื่องผู้ชายแล้วยังมีการมาเปย์ มันเสียความเป็นผู้หญิงอ่ะ เพราะเราทำงานหาเงินเอง แต่ต้องให้ผู้ชายมาเปย์ คุณค่าของความเป็นผู้หญิงมันไม่มี หนูอยากให้คนมองภาพลักษณ์ของผู้หญิงเป็นผู้หญิงที่อิสระ และทำงานตั้งใจหาเงินเอง ไม่ต้องให้ผู้ชายมาเปย์ยืนยันได้ว่าไม่ใช่เรา?
ไม่ใช่ค่ะคือเราซื้อแบรนด์เนมเองได้?
ไม่ซื้อค่ะ เปลืองเงิน (หัวเราะ) จริงๆ ก็ซื้อเองได้ แต่อยากเก็บเงินไว้ดีกว่า

แท็กที่เกี่ยวข้อง