"ธนกร"ชี้ "ป๋าเปรม"การันตีรัฐบาล "บิ๊กตู่" ไร้โกง เชื่อจัดตั้งรัฐบาลราบรื่น

2019-04-11 11:25:22

"ธนกร"ชี้ "ป๋าเปรม"การันตีรัฐบาล "บิ๊กตู่" ไร้โกง เชื่อจัดตั้งรัฐบาลราบรื่น

Advertisement

"ธนกร"ปลื้ม "ป๋าเปรม"การันตีรัฐบาล"บิ๊กตู่"ไร้โกง เชื่อจัดตั้งรัฐบาลราบรื่น ลั่นจะไม่ปล่อยสายพันธุ์ทุจริตกลับมาบริหารบ้านเมืองอีก

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  กล่าวว่า ในการหาเสียงเลือกตั้งของพรรคพลังประชารัฐนั้น ตนได้พูดถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีทุกครั้งว่า ท่านมีความซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์ เหมาะที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีเพื่อบริหารบ้านเมืองต่อไป ซึ่งเป็นที่น่ายินดีอย่างมากที่ พล.อ.เปรม ติณสูลานนต์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ได้ออกมายืนยันว่ารัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ไม่โกง ซื่อสัตย์สุจริต ในฐานะที่พล.อ.ประยุทธ์เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค พวกเราจึงรู้สึกยินดีอย่างมาก 

นายธนกร กล่าวอีกว่า ตนเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้การจัดตั้งรัฐบาลมีความราบรื่นขึ้น เพราะหลายพรรคการเมืองต้องการผู้นำที่มีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่โกงเหมือนบางกลุ่มการเมืองในอดีตที่คอรัปชั่นจนบ้านเมืองเสียหายอย่างมาก ดังนั้นเราจะไม่ปล่อยให้กลุ่มการเมืองบางพรรคที่มีปัญหาการทุจริตเข้ามาบริหารบ้านเมืองอีก ทั้งนี้ ปัญหาด้านเศรษฐกิจสามารถแก้ไขได้ ยิ่งรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ไม่มีปัญหาการทุจริตก็ยิ่งจะทำให้การบริหารประเทศเดินหน้าไปได้ ความอยู่ดีกินดี ความสงบสุขก็จะเกิดขึ้นในประเทศ