"นิชคุณ" นำทีม รวม 4 พี่น้องตระกูล "หรเวชกุล" ครบถ้วน ในรอบหลายปี

2019-04-09 17:40:36

"นิชคุณ" นำทีม รวม 4 พี่น้องตระกูล "หรเวชกุล" ครบถ้วน ในรอบหลายปี

Advertisement

ปกติครอบครัวนี้ ไม่ค่อยเหมือนครอบครัวอื่นๆ เพราะพี่น้องจะไม่ค่อยได้เจอหน้ากันครบถ้วนพร้อมๆกัน กว่าจะได้รวมตัวกันครบถ้วนแต่ละครั้งก็นานหลายปี  สำหรับครอบครัว "หรเวชกุล" ที่คราวนี้หนุ่มหล่อโกอินเตอร์ "นิชคุณ หรเวชกุล" ที่ดูจะมีภารกิจยุ่งที่สุดในบรรดาพี่น้อง ตอนนี้ว่างจากผลงานเพลงที่เกาหลี เนื่องจากบรรดาเพื่อนๆในวง 2PM ติดภารกิจเกณฑ์ทหาร ทำให้หนุ่ม "คุณ" มีโอกาสมารับงานที่ประเทศไทยมากขึ้นแล้วได้เจอกับครอบครัวมากกว่าเดิมล่าสุดทั้ง 4 พี่น้อง ได้แก่  พี่ชายคนโต "ณิชฌาน หรเวชกุล" (ฌาน)  , 
 "นิชคุณ หรเวชกุล" (คุณ) ,  "นิธิกานต์ หรเวชกุล" (ญาณิน)  และน้องนุชสุดท้อง "ณัฐจารี หรเวชกุล" (เชอรีน)  ได้โอกาสมารวมตัวกันในรอบหลายปี (น่าจะเกิน 5ปี) ไปทริปสุดสนุก 4พี่น้อง ที่ดิสนีย์แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา  
โดยทั้ง 4 พี่น้อง ได้โพสต์ภาพในโอกาสสุดพิเศษที่กว่าจะรวมตัวกันได้ครบเป็นเรื่องยากที่สุดสำหรับครอบครัว  เรียกได้ว่ากลายเป็นความทรงจำที่แสนจะมีความสุข เพราะประมาณปี 2020 -2021 หนุ่มคุณ ก็จะมีแพลนกลับไปที่เกาหลีใต้อีกครั้ง เพื่อเตรียมปล่อยผลงานของวง 2PM ครบทั้งวง  บรรดาแฟนคลับเหล่าฮอตเทส เห็นแล้วก็ปริ่มใจไปด้วย

Cr. Khunnie0624 , khunsta0624 , channito , YaninHVK ,  beyaninhvk , chrrn.e