รอส่องความปังของ “โฟกัส” หลังดูดไขมันทั้งตัว

2019-04-09 18:45:12

รอส่องความปังของ “โฟกัส” หลังดูดไขมันทั้งตัว

Advertisement

ไขมันจ๋า พี่ลาก่อน “โฟกัส จีระกุล” บินไกลถึงเกาหลี ดูดไขมันทิ้งทั้งตัว แฟนๆ รอชมความเป๊ะปัง 

เป็นสาวหน้าสวยแต่หุ่นอวบมาตั้งแต่ไหนแต่ไร สำหรับนักแสดงสาวสวย “โฟกัส จีระกุล” ล่าสุดเพราะความตามใจปากของเจ้าตัว เลยพลอยทำให้ต้องบินลัดฟ้าไปไกลถึงประเทศเกาหลี เพื่อดูดไขมันออกทั้งตัว ซึ่งเรียกได้ว่าสาวโฟกัสนั้นเป็นคนเปิดเผยสุดๆ ไม่มีการหมกเม็ดแต่อย่างใด

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์เล่าบันทึกการดูดไขมันแบบละเอียดยิบ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…


“#บันทึกการดูดไขมันทั้งตัวของโฟกัส Ep.1 #วันตรวจร่างกาย

เข้ามาตรวจร่างกายที่ รพ.บาโนบากิ ซึ่ง รพ.ตั้งอยู่ในย่านกังนัม (อปป้ากังนัมสไตล์ เย้ๆ เซ็กซี่เลดี้!..) ข้างในโรงพยาบาลคนไข้หนาแน่มากจ้าาา คนไทย คนจีน คนเกาหลี ฯลฯ คนไทยคงจะรู้จักจากรายการ let me in TH เลยตามกันมาทำสวยกันเยอะแยะไปหมด ที่นี่ตรวจร่างกายละเอียดมาก มีการเจาะเลือดไปตรวจด้วย ที่พีคคือตอนถ่ายรูปร่างกายจ้าาา... พี่ที่ถ่ายรูปเป็นคนไทยนะจ๊ะ แอบเขิน แต่พี่เค้าบอกว่า.. "ไม่ต้องเขินนะ พี่เห็นทุกวันแล้วจ้า ไม่เป็นไรนะ"

เอาจริงๆ คำปลอบของพี่ก็ไม่ได้ทำให้หนูเขินน้อยลงเลย 555555 แต่ก็สู้จ้าาา แก้ผ้าโลดดด!


หลังจากถ่ายรูปและเจาะเลือด ก็ได้พบคุณหมอบัน คุณหมอที่จะมาทำการดูดไขมันของเราในครั้งนี้ คุณหมอใช้ปากกาเมจิกสีแดงขีดทั่วตัวไปหมด...(เหลือแต่หน้าที่ไม่โดนเขียน) คุณหมอบอกว่า... "การดูดไขมันช่วยได้แค่ 50% อีก 50% คนไข้ต้องเป็นคนดูแลตัวเอง โดยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย พร้อมกับอย่าลืมใส่ชุดรัดรูปที่ให้ไป และบอกว่าพยายามดูดให้เต็มที่ที่สุด"

เอาไปให้หมดเลยค่ะหมอ ลาก่อนน้องไขมันบุพเฟ่ต์ อย่างนี้แหละที่เค้าเรียกว่า "สบายปาก ลำบากหมอ!" กลับบ้านรอเข้าห้องเฉือดพรุ่งนี้จ้าาาา!!! ติดตามตอนต่อไป... #บาโนบากิ #banobagi#thaibanobagi #ศัลยกรรมเกาหลี #letmeinthailand #ปรึกษาศัลยกรรม#หมอเกาหลี @thaibanobagi”


“#บันทึกการดูดไขมันทั้งตัวของโฟกัส EP.2 #วันเข้าห้องเฉือด!เฮ้ย!! ห้องผ่าตัด! อดน้ำอดอาหารมา 8 ชม เดินไป รพ. เพื่อเข้าผ่าตัด ตอนแรกก็ไม่ค่อยตื่นเต้น แต่พอไปยืนหน้าห้องผ่าตัดเท่านั้นแหละ ตื่นเต้นอ่ะ! หันไปกอดแม่หนึ่งที ก่อนเดินเข้าห้องผ่าตัดแบบหวั่นๆ..

ในห้องมีพยาบาลหลายคนมาก เค้าให้เรานอนบนเตียง ทำการเจาะเลือดเพื่อให้น้ำเกลือ ก่อนที่ล่ามจะบอกว่า.. "วิสัญญีแพทย์จะวางยาสลบแล้วนะคะ" ไม่ทันขาดคำก็ฉีดยาสีขาวๆเข้าไป เราก็คิดในใจว่า.. "จะใช้เวลากี่นาทีวะ? กว่ามันจะหลับ?" สมองยังคิดไม่เสร็จเลย อยู่ดีๆก็วูบ… ภาพตัดดดดจ้าาาาา

"โฟกัสคะ! โฟกัสคะ! ตื่นค่ะ เสร็จแล้วนะคะ!" ...อะไรวะเนี่ย เพิ่งหลับไปเองไม่ใช่หรอออ!!

ติดตามตอนต่อไป... #บาโนบากิ#banobagi #thaibanobagi #ศัลยกรรมเกาหลี #letmeinthailand #ปรึกษาศัลยกรรม #หมอเกาหลี @thaibanobagi” 

ตลอดระยะเวลาที่เจ้าตัวเข้ารับการรักษา ก็มีคุณแม่ดูแลและคอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง ซึ่งตอนนี้สาวโฟกัสก็บันทึกมาได้ 2 EP. แล้ว งานนี้บรรดาแฟนๆ ต่างก็รอลุ้นกับรีวิวตอนต่อๆ ไปของสาวโฟัส ว่าผลจะออกมาเป๊ะปังขนาดไหน พร้อมกันนี้ก็ยังมีการส่งกำลังใจไปให้สาวโฟกัสฟื้นตัวเร็วๆ เพื่อมาอวดหุ่นใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกันขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @focusbabyhippo