คนร้ายใช้ปืน ผญบ.สังหาร 8 ศพ

2017-07-14 11:20:31

คนร้ายใช้ปืน ผญบ.สังหาร 8 ศพ

Advertisement

กองพิสูจน์หลักฐานตรวจกระสุนปืนสังหาร 8 ศพที่ จ.กระบี่ พบมาจากปืนของผู้ใหญ่บ้านทั้งหมด เผยพบกล่องข้าวกล่อง4กล่องซื้อจากร้านสะดวกซื้อ คาดเป็นของคนร้าย อยู่ระหว่างตรวจสอบดีเอ็นเอ
เมื่อวันที่ 14 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานความหน้าคดีฆาตกรรมนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมครอบครัวและญาติรวม 8 ศพ บาดเจ็บ 3 คน ล่าสุดทาง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เดินทางมาติดตามคลี่คลายคดีตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 13 ก.ค. โดยเรียกชุดสืบสวนที่ระดมมาจากภาคส่วนต่างๆ เพื่อร่วมสืบสวนติดตามตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ รวมทั้งทั้งมูลเหตุจูงใจที่นำมาสู่การสังหารหมู่ในครั้งนี้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผบ.ตร.ได้ยกเลิกกำหนดการเดินทางกลับ กทม.ในเวลา 10.00  น. โดยเมื่อช่วงตี 5 ที่ผ่านมาได้เรียกประชุมชุดสืบสวนระดับผู้บังคับการทั้งหมด จากนั้นได้ให้กระจายกำลังออกตรวจค้น พื้นที่บ้านหมาย คือบ้านพักของนายเชษฐ์ดนัย  ถิ่นพังงา  เพื่อนสนิทของนายวรยุทธ  และบ้านพักของนายวิพจน์  ถิ่นพังงา  อดีตนายก อบต.อ่าวลึกใต้ ซึ่งเป็นอาของนายเชษฐ์ดนัย  เพื่อหาหลักฐานที่คาดน่าจะมีความเชื่อมโยงกลุ่มผู้ต้องสงสัย รวมทั้งจะเรียกนายเชษฐ์ดนัยมาให้ปากคำเพิ่มเติม
 มีรายงานข่าวจากกองพิสูจน์หลักฐานว่า หัวกระสุนที่พบจำนวน 13 หัว ปลอกกระสุน 11 ปลอก  เป็นกระสุนที่มาจากปืนกระบอกเดียวกัน คือปืนขนาด .38  เชื่อว่าน่าจะเป็นของผู้ใหญ่บ้านที่เสียชีวิต ส่วนวีถีการยิงนั้นคนร้ายก่อเหตุในลักษณะจ่อยิงทั้ง 11 ราย โดย เด็กที่รอดชีวิต 2 ราย อายุ 13 ปี และ 5 ขวบ นั่งอยู่กับพื้นแล้วคนร้ายจ่อยิง เด็กได้ยกมือขึ้นมาบังทำให้ลดแรงกระแทกและกระสุนเฉี่ยวไป นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังได้เก็บหลักฐานเป็นขวดน้ำดื่ม และข้าวกล่องที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งจำนวน 4 กล่อง เชื่อว่าเป็นของคนร้าย โดยอยู่ระหว่างการเก็บดีเอ็นเอมาตรวจสอบ


แท็กที่เกี่ยวข้อง