"ธนกร"ลั่น ฝ่าย ก.ม.เอาผิดทุกคนโจมตี พปชร.เสียหาย

2019-04-05 09:50:22

"ธนกร"ลั่น ฝ่าย ก.ม.เอาผิดทุกคนโจมตี พปชร.เสียหาย

Advertisement

"ธนกร"ลั่น ฝ่าย ก.ม.พร้อมดำเนินคดีทันทีกับทุกคนที่โจมตี พปชร.เสียหาย เผย"สนธิรัตน์"สั่งปรับทัพ มอบ "อนุชา-พุทธิพงษ์-อิทธิพล"ช่วยชี้แจงประเด็นการเมืองที่ส่อทวีความรุนแรงมากขึ้น

เมื่อวันที่ 5 เม.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวว่า บรรยากาศทางการเมืองหลังการเลือกตั้งเริ่มที่จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ มีการโจมตีใส่ร้ายป้ายสีกันทางโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะพรรคพลังประชารัฐนั้นถูกกลุ่มการเมืองต่างๆ โจมตีเพื่อดิสเครดิตทั้งบนดินและใต้ดิน สร้างความเสื่อมเสียให้กับพรรค ดังนั้นพรรคจึงสั่งการให้ฝ่ายกฏหมายของพรรคเก็บรวมรวมข้อมูล หากเห็นว่ามีมูลก็จะให้ฝ่ายกฏหมายของพรรคดำเนินคดีทันที นอกจากนี้ พรรคยังให้ฝ่ายกฏหมายช่วยดูแลเรื่องร้องเรียนต่างๆ ให้กับผู้สมัครในเขตที่มีปัญหาด้วย

นายธนกร กล่าวอีกว่า นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค ได้สั่งการให้แกนนำพรรค อาทิ นายอนุชา นาคาศัย ประธานยุทธศาสตร์ภาคกลาง นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ประธานยุทธศาสตร์ กทม. และนายอิทธิพล คุณปลื้ม รองหัวหน้าพรรค ช่วยชี้แจงประเด็นทางการเมืองด้วย ต้องขอบคุณนายสนธิรัตน์ที่มองว่าที่ผ่านมาตนชี้แจงประเด็นทางการเมืองที่ส่งผลกระทบกับพรรคจนบอบช้ำจึงให้แกนนำพรรคมาช่วยเพื่อไม่ให้บอบช้ำไปมากกว่านี้ อีกทั้งยังเป็นการรับมือทางการเมืองหลังการเลือกตั้งที่มีทีท่าว่าจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง