ช็อก "ก้อง ห้วยไร่" เปิดใจมีลูก 3 คนแล้ว

2019-04-05 00:05:08

ช็อก "ก้อง ห้วยไร่" เปิดใจมีลูก 3 คนแล้ว

Advertisement

ช็อกแฟนเพลง "ก้อง ห้วยไร่" เปิดใจมีลูก 3 คนแล้ว เกิดกับภรรยาเก่า 2 คนที่เลิกรากันไป ส่วนกับภรรยาคนปัจจุบัน "เบล ขนิษฐา”มีลูกชายด้วยกัน 1 คน "น้องไข่เจียว"อายุ 1 ปี 2 เดือน

เมื่อไม่นานมานี้ “ก้อง ห้วยไร่” หรือชื่อจริง นายอัครเดช ยอดจำปา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เพิ่งสร้างเซอร์ไพรส์เมื่อมีภาพเข้าพิธีวิวาห์กับ “เบล ขนิษฐา” ภรรยา โดยเจ้าตัวก็ได้ยืดอกยอมรับว่าอยู่กินแบบสามีภรรยากันมานานกว่า 2 ปีแล้ว 


ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 4 เม.ย. ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊ก “ก้อง ห้วยไร่ (akkharadet yodjumpa)” เซอร์ไพรส์อีกรอบ ระบุว่า ผมอึดอัดในหัวใจไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงกับเรื่องนี้ วันนี้คงเป็นวันที่ดีที่ผมอยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวในชีวิตเข้ามามากมายทั้งดีทั้งร้าย ไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัว เรื่องความรัก การใช้ชีวิต ลองผิดลองถูกมาหลายครั้ง ชีวิตผมไม่ได้เป็นคนดีอะไรเลย แต่มันก็ทำให้ผมรู้ว่าอันไหนควรทำอันไหนไม่ควรทำ และนำมาใช้ในชีวิตที่เหลืออยู่ให้ดีที่สุด วันนี้ผมก้าวเข้ามาทำงานอาชีพนักร้องนักแสดง มีคนรู้จักมากมาย มีคนรัก มีคนเกลียด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาปกติอยู่แล้ว 


“ในวันนี้ผมมีหน้าที่การงานที่พอจะเลี้ยงตัวเองได้ อยากจะสร้างครอบครัวที่มั่นคง และมีคู่ชีวิตที่ดีที่ผมเลือก นั่นก็คือน้องเบล ผมตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงคนนี้มากว่า 2 ปี พวกเราพร้อมสร้างครอบครัวที่อบอุ่น จนวันนี้ผมมีพยานรักนั่นก็คือ น้องไข่เจียว ลูกชายที่เกิดจากผมกับน้องเบล ทีแรกผมคิดว่าจะไม่บอกเรื่องลูกกับใครใช้ชีวิตไปตามปกติ ตอนนี้น้องอายุ 1 ปี 2 เดือน ผมโกหกทุกคนที่ถามมาโดยตลอด เพราะผมกลัวว่ามันจะกระทบต่องานที่ผมกับน้องเบลทำ ตอนนี้ผมโล่งใจ มากที่ไม่ต้องโกหกใคร ส่วนชีวิตผมกับเมียหลังจากนี้ผมไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผมต้องรับเพราะผมโกหกในเรื่องนี้ สุดท้ายผมก็ยังคงต้องดำเนินชีวิตต่อไป ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงลูกเลี้ยงเมีย หรือถ้ามีมากก็แบ่งปันเท่าที่ผมพอทำได้ ต้องขอโทษพี่น้องทุกท่านที่ปฏิเสธเรื่องน้องไข่เจียว ด้วยเหตุผลส่วนตัวของผมเองและทางครอบครัวครับ ”ก้อง ห้วยไร่ ระบุ
ก้อง ห้วยไร่ ระบุด้วยว่า ก่อนจะมีน้องไข่เจียว ผมมีลูก 2 คน คือน้องปิ๊งกับน้องปลื้ม จากแฟนที่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสเมื่อ อายุ 20 ปี และอย่าร้างกันตอนอายุ 25 ปี ตอนนี้ผมดูแลลูกๆทั้ง 2 ตลอดครับ ไม่ต้องห่วงนะครับ ขอบคุณมากครับ

ทั้งนี้หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีแฟนเพลงเข้ามาแสดงความยินดี พร้อมให้กำลังใจ บางคนบอกว่า ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย บ้างก็ชมความน่ารักของน้องไข่เจียว