เชื่อใจ..."ปราง" ไม่ทราบดราม่า "โต้ง" เอี่ยวยาเสพติด จ.ภูเก็ต

2019-04-04 18:40:24

เชื่อใจ..."ปราง" ไม่ทราบดราม่า "โต้ง" เอี่ยวยาเสพติด จ.ภูเก็ต

Advertisement

งานเข้าเต็มๆ เลยทีเดียวหลังมีข่าวลือว่าแรปเปอร์หนุ่ม "โต้ง ทูพี" ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ภูเก็ต จนมีกรณีมั่วสุมใช้ยาเสพติดพานให้ถูกแบนไม่ให้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่นั่นอีกต่อไป ล่าสุด เจอ "ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" แฟนสาวของแรปเปอร์คนดังเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าจริงๆ ได้เห็นและเมื่อวานได้คุยกับโต้ง เห็นว่ามีการแถลงข่าวอะไรกันแล้วใช่ไหมคะ แต่ว่าปรางยังไม่ได้อ่านข่าวและยังไม่ได้คุยกันเลยว่ายังไง
เขาว่าอย่างไรบ้าง ?
เหมือนทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ เพราะว่าจริงๆ ไม่ได้คุยรายละเอียดมาก แต่เหมือนฟังจากเสียงที่เขาพูดก็ดูสบายใจ ไม่น่าจะมีเหตุการณ์อะไรหลายๆ คนเป็นห่วงว่าโต้งเล่นคอนเสิร์ตที่นั่นด้วยหรือเปล่า ?
ใช่ค่ะ ปรางก็เป็นห่วงค่ะ เขาก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ก็แสดงว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ เห็นว่าขอโทษ คุยกันเรียบร้อยแล้วค่ะเราเชื่อใจใช่ไหมว่าไม่ไปมีเรื่องยาเสพติด หรือไปทำอะไรแบบนั้น ?
จริงๆ ก็คุยกันอยู่ตลอด วันที่เขาไปทำงาน ปรางก็มีโอกาสได้คุยกับเขา ปรางก็ไม่เห็นว่ามีเรื่องราวอะไร แต่เรื่องที่เกิดขึ้นอันนั้นปรางก็ไม่ทราบจริงๆ ทราบเพราะข่าวเหมือนกัน เลยได้โทร.ไปถามเขาเขาเครียดไหมเพราะข่าวค่อนข้างแรง ?
ใช่ๆ เหมือนเป็นกังวลด้วย เรื่องงาน เรื่องภาพลักษณ์ต่างๆ เขาอยากให้ทุกอย่างออกมาดีค่ะ ก็นั่นแหละ ปรางได้แต่เป็นห่วง บอกให้เขาระวัง เพราะเรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เดี๋ยวนี้มันมีโซเชียล มันรวดเร็วค่ะคนของเราก็ถือว่าฮอตแบบนี้ เวลาไปออกงานเรา เชื่อใจเขามากแค่ไหน ?


เชื่อใจเรื่องอะไรคะ จริงๆ ปรางรู้จักเขามาก็ 8 ปี ปรางก็รู้จักเขาในรูปแบบนี้อยู่แล้ว มันก็อยู่ที่เราด้วย เราก็ต้องเชื่อใจเขา อีกเรื่องหนึ่งคือเขาเองก็ต้องทำให้เราเชื่อใจด้วยแหละ ถึงอยู่มาได้ขนาดนี้

แสดงว่าเราให้เขาร้อยเปอร์เซ็นต์ ?
จริงๆ ปรางว่าเราต้องให้พื้นที่ในการทำงานอยู่แล้ว เขาเองก็ให้พื้นที่ในการทำงานของปราง เวลาถ่ายละคร ปรางก็อาจจะหายไปบ้าง อย่างเขาเหมือนกัน แต่เขาก็จะน่ารัก เขาจะโทร.มาก่อนเล่น เล่นเสร็จก็จะบอกค่ะที่ผ่านมาตอนเราคบกันไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้เกิดขึ้น ?


ไม่มีค่ะ ถ้าเรื่องทำงาน หรือเวลาไปทำงานแล้วเกิดเหตุการณ์อะไรแบบนี้ไม่มีค่ะ

เรามั่นใจในตัวเขาใช่ไหม ?
ก็มั่นใจ ก็อยากให้เขาทำให้เรามั่นใจแบบนี้ต่อไปด้วยนะคะ ฝากบอกเลย (หัวเราะ)

เขาแสดงให้เราเห็นอย่างไรบ้าง ?
ก็เขาก็จะเล่าให้ฟังแทบจะทุกเรื่องค่ะที่เกิดขึ้น วันนี้ไปไหน ถึงหรือยัง จะเล่นแล้วนะ บินแล้วนะ ก็เหมือนคุยกันตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะเคยมีมาแบบเข้ามาพัวพันด้วยแล้วเขามาเล่าให้ฟัง ?
ไม่มีนะคะ หรือมีแล้วไม่บอกไม่รู้ (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ ไม่มีค่ะ

เรามีเช็กหรือแซวเขาบ้างไหม ?
ส่วนใหญ่แซวเขาเล่น ให้เขารู้ว่าเราก็นิดหนึ่ง แต่ไม่เคยพูดกันในเวย์ที่ซีเรียส ไม่มีค่ะ

เรียกว่ายิ่งนานวันยิ่งเชื่อใจได้ ?
ใช่ ส่วนใหญ่ปรางจะแซวเขาแบบสาวเยอะนะงานนี้ อะไรแบบนี้ ล่าสุดที่ไปขึ้นเรือ โอ้โห แฮปปี้นะเราไม่ได้รู้สึกหรือหวงแฟนหรอ ?
มันเหมือนรู้จักเขามานานแล้วด้วย ก็ไว้ใจได้ในระดับหนึ่ง ส่วนใหญ่แซวกันแบบน่ารักๆ เขาก็รู้ว่าเราก็แอบหึงนิดนึง เหมือนแบบฉันเห็นนะ บนเรือ มีแต่สาวใส่บิกินีอะไรแบบนี้ แต่ปรางว่าคุยกันแบบน่ารักๆแบบนี้ดีกว่า

เรามีหึงไหม ?
ไม่หึง เสียงสูงทำไมอ่ะ (หัวเราะ)

แต่ไม่เคยถึงขั้นสั่งห้ามว่าแบบนี้ไม่ได้ แบบนั้นไม่ได้ใช่ไหม ?
ไม่มีค่ะ ปรางว่าทำงานก็ให้พื้นที่กันเต็มที่ ก็เข้าใจว่าเวย์เขาต้องมีผู้หญิงเซ็กซี่ หรืออะไรแบบนี้ ปรางเข้าใจค่ะ

เรามีกฎเหล็กของเราไหม ?
ไม่มีค่ะที่บ้านของเรา เขาพิสูจน์ตัวเองอย่างไรบ้าง ?
จริงๆ ก็ขนาดมีแล้ว ก็ยังไม่ได้มีโอกาสไปเจอคุณพ่อ คุณแม่เลยค่ะ ยังไม่ไปถึงขั้นนั้นเลย

คุณพ่อ คุณแม่ เรามีถามไถ่เรื่องนี้บ้างไหม ?
จริงๆ ช่วงนี้ข่าวเยอะ คุณพ่อ คุณแม่ ก็อ่านข่าวอย่างเดียว เพราะฉะนั้นก็ระวังเรื่องข่าวด้วย เวลาเขาตอบคำถาม เขาก็เกรงใจที่บ้าน

ต้องขออนุญาตเราก่อนไหมหรือบอกทางพ่อแม่เราว่าจะขอพูดถึงเรา ?
ปรางเซอร์ไพรส์กับคำสัมภาษณ์เขาตลอดเลย เปิดตัวรุนแรงกลางสื่อตลอดเลย บางทีเขาไม่เล่าให้ฟังด้วยนะ พออ่านหัวข้อข่าว ก็แบบหื้อ บอกรักกันกลางวงแบบนี้เลย แล้วเขาก็ไม่เล่าให้ฟังด้วยนะ รอให้ปรางอ่านข่าวเอง

เขามีหวงอะไรเราไหม ?
ก็ไม่นะคะ ก็ปกติแหละ เหมือนเดิมถามถึงเรื่องที่ช่วยโพสต์เหตุการณ์ไฟไหม้ที่ดอยหลวง เชียงดาว ?
อันนั้นก็ทราบข่าวที่ส่งต่อมาจาก "พี่มิ้นต์ เอเอฟ" อีกทีนึงค่ะ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อยากจะช่วยแชร์ แล้วก็มีน้องณิชาก็มาช่วยกันแชร์ ก็เป็นเรื่องน่าดีใจที่เราก็เป็นส่วนหนึ่ง พอลงไปก็มีคนในพื้นที่มาคอมเมนต์ ได้รับแมสเสจว่าขอบคุณมาก เพราะบางทีข่าวมันไม่ทัน ไม่สามารถส่งข่าว กระจายข่าวได้ทัน ถ้าเราเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยได้ก็ดีค่ะ ก็เลยกลายเป็นว่าพยายามอัพเดตตลอด

มีแพลนไปลงพื้นที่ไหม ?
จริงๆ จะบริจาคค่ะ แล้วก็คุยกันกับพี่มิ้นต์อยู่ว่าอาจจะรวบรวมส่วของอะไรไป แต่ว่าเราก็ต้องอัพเดตตลอดเวลา ไม่รู้ว่าว่าสถานการณ์เป็นอย่างไร เราก็ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

จริงๆ เราผูกพันอะไรกับที่นั่นไหม ?
จริงๆ พอเป็นเรื่องให้ช่วยทำบุญ แล้วเราเป็นคนในสื่อ แค่เราโพสต์เดียวมันสามารถกระจายได้ เพราะคนฟอลโลว์เราตั้งเท่าไหร่ เหมือนโพสต์ทีเดียวเราก็รู้สึกดีแล้ว คนส่งมาให้ช่วยโพสต์ แล้วต่อๆ ไป ถ้าเราทำได้ก็อยากจะทำ