ผู้ชายหลายรส..."ต่อ" ยิ้มโดนยกให้เป็นต้นแบบผู้ชายที่ดี

2019-04-02 17:25:04

ผู้ชายหลายรส..."ต่อ" ยิ้มโดนยกให้เป็นต้นแบบผู้ชายที่ดี

Advertisementทำเอาหลายคนฟินไปกับแชตหวานของหนุ่ม "ต่อ-ธณภพ ลีรัตนขจร" หลังแฟนสาวเอาแชตรายงานตัวสุดอ้อนของหนุ่มต่อมาโพสต์บนโซเชียล จนสาวๆ อยากได้ผู้ชายแบบนี้กันมากมาย ล่าสุด เจอหนุ่มต่อเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

"พอแล้วๆ ก็ตกใจที่เขาเอาไปโพสต์ครับ อันนี้ผมตกใจจริงๆ นะ คือมันไม่เคยมีสิ่งนี้ เป็นครั้งแรกครับ จริงๆ มันคือการแกล้ง เขาเล่นด้วยแหละ" 

เราคุยกับแฟนแบบนี้ตลอดไหม ?


ครับ ผมว่าจริงๆ แล้วผู้ชายคนอื่นก็เป็น มันไม่ใช่ผมที่เป็นผู้ชายคนเดียวบนโลกที่ทำแบบนี้ มันก็เป็นปกติที่ผู้ชายทุกคนจะมีมุมน่ารักที่คนอื่นคาดไม่ถึง ใช่ไหมเวลาที่เรามีแฟนทำสม่ำเสมอเป็นปกติไหม ?
ค่อนข้างทำแบบนี้ปกติครับ คือมันเป็นอย่างนี้มานานมาก คือหมายถึงว่ามันอาจจะไม่ใช่เราตั้งใจทำ มันทำเป็นนิสัยไปแล้วเหมือนเป็นการรายงานตัวคอยบอกแฟนตลอดว่าทำอะไรอยู่ ?
รายงานตัวรู้สึกเหมือนแฟนโหดเลย คือจริงๆ แล้วผมว่ามันไม่ใช่การรายงานตัวครับ มันแค่เหมือนกับว่าถ้าเรารู้ว่าเขาทำงานอยู่ บางครั้งเขาไม่ตอบเราหรอก แค่เหมือนเหงา แค่อยากบอกว่าทำอะไรที่เรารายงานคือไม่ได้กลัว ?
เรายืนบนพื้นฐานที่ให้เกียรติกันและกัน (หัวเราะ)ทางฝั่งเขามีรายงานเราบ้างไหม ?
มี คือผมว่ามันจะผลัดกัน หนักซ้ายบ้าง หนักขวาบ้าง คือเราทำงานเวลาไม่ตรงกันครับ

ถือว่าดีสำหรับคู่เราไหม ?
ผมว่าก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียครับ มันเป็นธรรมดา

เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ความรักคู่เรายืนยาวจนถึงทุกวันนี้ ?
ไม่ใช่ครับ สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ความรักยืนยาวครับ สิ่งนี้เป็นแค่นิสัยของคนสองคนครับ

แล้วคู่เราใช้หลักอะไร ?
เอาจริงๆ คู่ผมก็ไม่เคยคิดกันนะครับว่ามันจะนาน แต่ผมว่าส่วนใหญ่แล้วคนที่ไม่คิดอะไร มันจะชอบไปเรื่อยๆ ของมัน เหมือนได้เรียนรู้กันมากขึ้นในทุกๆ ปีครับ

มีฟีดแบ็กบอกว่าอยากให้มีต่ออยู่ที่บ้านหลายๆ คน ?
ขอบคุณที่อยากมีผมเป็นของตัวเองครับ (ยิ้ม) คือมันไม่รู้จะพูดอะไร มันได้หลายความหมายเหมือนกันนะมีแฮชแท็กบอกว่าอยากให้มีผู้ชายแบบนี้เยอะๆ ?
เอาอย่างนี้ เอาตรงๆ เลยนะ คือบางครั้งผมเริ่มรู้สึกว่าผมโดนยกยอจนแบบจะบินแล้ว เอางี้ เคลียร์ๆ แมนๆ ผมปกติ ไม่พิเศษ เป็นผู้ชายธรรมดา อย่าคิดว่าผมเลิศเลออะไรขนาดนั้น บางครั้งคือผมแค่ทำหน้าที่ตัวเองที่ผมรู้สึกว่าผมควรจะทำแค่นั้น

แสดงว่าเราก็มีมุมไม่เพอร์เฟกต์เหมือนกัน?
ใช่ ความจริงแล้วคือผมไม่เพอร์เฟกต์เลย ผมตื่นยาก ผมตื่นเองไม่ได้ ที่บ้านปวดหัวกับการปลุกผมตื่นนอนมาก ใครอยู่กับผมนี่ปวดหัวแน่นอน เรายังมีข้อเสีย และเชื่อว่าทุกคนมีมุมไม่เพอร์เฟกต์คนชมเราเยอะๆ แบบนี้ ทำให้เรากดดันไหม ?
ไม่กดดันครับ เราดีใจนะ ที่เราได้รับคำชมเยอะๆ แต่บางครั้งในคำชมมันก็ทำให้เรารู้ตัวเองมากขึ้นว่าเราไม่ได้ดีอะไรขนาดนั้น อย่ามองเราเป็นเทวดาขนาดนั้น

แต่สาวๆ หลายคนก็อิจฉา ?
ใช่ แต่เราก็ไม่ได้น่าอิจฉาขนาดนั้นไง ผมอาจจะอิจฉาบางคนอยู่ก็ได้

เพื่อนๆ มีแซวเราเรื่องนี้บ้างไหม ?
ไม่ครับ ยิ่ง9x9 นี่อยู่ในทุกอณูผมเลย ทุกคนรู้หมดว่านี่คือนิสัยของพี่ต่อ มันเป็นอย่างนี้มาอยู่แล้วความรักของคู่เราเราตอนนี้กี่ปีแล้ว ?
กำลังจะปีที่ 9

มองอนาคตไว้บ้างไหม ?
ก็มองอยู่ว่าพรุ่งนี้จะกินอะไร (หัวเราะ) ยังครับ รู้สึกว่าคำว่าพร้อมของผมมันยาก ตอนนี้เราก็ยังดูแลครอบครัวเราอยู่ เราก็ยังอยากดูแลครอบครัว ยังอยากให้ความสำคัญกับครอบครัวก่อน ถ้ามันยังดี ยังเข้าใจกัน ยังไปกันได้ มันก็ไปได้เรื่อยๆ

การทำงานที่เวลาไม่ตรงกันมันเป็นอุปสรรคของคู่เราไหม ?
เอาจริงๆ เวลาการทำงานที่ต่างกันมันมีผลครับ มันทำให้เราได้คุยกันน้อยลง เราเลยต้องพยายามหวานกันไหมอันนี้มันต้องมีบ้าง จะให้เราจืดชืดไปตลอดกาลมันก็ไม่ได้ จะให้เราหวานจนเชื่อม หวานจนโงหัวไม่ขึ้นมันก็ไม่ได้อีกอยู่ดีสรุปต่อเป็นผู้ชายรสชาติไหน ?
ได้หลายรส ครบรสชาติ เพราะเรามีหลายฟิล (หัวเราะ) เป็นผู้ชายจืดๆ แล้วกันครับ