“ป๊อก” นับถอยหลังรอทายาท ห่วง “มาร์กี้” หลังเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

2019-04-02 16:25:47

“ป๊อก” นับถอยหลังรอทายาท ห่วง “มาร์กี้” หลังเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

Advertisement

ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต กำหนดคลอดเร็วขึ้นอีก !! “มาร์กี้ ราศี” เสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” พะว้าพะวัง นับวันรอเจอหน้าลูกแฝด ...

ตระเตรียมนั่นนู่นนี่เสียเต็มบ้านไปหมด ยิ่งใกล้วันที่ลูกแฝดจะออกมาลืมตาดูโลกก็ยิ่งตื่นเต้นเป็นธรรมดา สำหรับนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศี จิราธิวัฒน์” และคุณพ่อแรปเปอร์ชื่อดัง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ซึ่งตามกำหนดคลอดเดิมของแฝดน้อย “น้องมิก้า” และ “น้องมิย่า” คือวันที่ 8 เม.ย.นี้ แต่กลับมีเหตุการณ์ให้ทั้งคู่ตื่นเต้นกว่าเก่า เมื่อคุณหมอตรวจพบว่าคุณแม่มีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ซึ่งจะพบมากในมารดาท้องลูกแฝด อาจทำให้ต้องคลอดเร็วกว่ากำหนด ซึ่งคุณพ่ออย่างหนุ่มป๊อกก็สามารถเลือกวันผ่าคลอดได้เลย


ซึ่งงานนี้ทำให้สาวมาร์กี้ ถึงกับต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อคุมอาการ และตรวจวัดความดันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงวันคลอด โดยมีหนุ่มป๊อกเฝ้าอยู่ไม่ห่าง ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ไปนอนเฝ้าสาวมาร์กี้ที่โรงพยาบาลพร้อมกับโพสต์รูปอัพเดตอาการของสาวมาร์กี้ พร้อมกับแคปชั่นสุดตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้าลูกแฝดว่า…

“ตื่นเต้นจังเลยอีกไม่กี่วัน 2 แสบจะออกมาเจอพวกเราแล้ววว จะ #ดีด แค่ไหนน้าาาา ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งนะคะที่ร้ก ป.ล.รู้แต่ว่าพ่อดีดมาก ไปดู mv ใหม่แดดดี้กันด้วยน้าาาาาา mv ตัวสุดท้ายก่อนลูกคลอด youtube: mindset mob” 


และล่าสุด หนุ่มป๊อกก็ได้โพสต์รูปผลการอัลตราซาวด์ ครั้งสุดท้ายของทายาท พร้อมกับบรรยายว่า…

“Hello from Mika & Mia อีกไม่กี่วันเจอกันละน้าลูกๆ #อัลตราซาวด์ครั้งสุดท้าย #ก็จะชัดประมาณนี้ #แดดดี้มามี๊รอไม่ไหวละลูก @mikamiathetwins” 

หลังจากที่หนุ่มป๊อก ได้โพสต์รูปดังกล่าวไป ก็มีบรรดาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก แถมยังออกอาการตื่นเต้น อยากเจอหน้าแฝดตัวน้อยเร็วๆ ไม่แพ้คนที่กำลังจะเป็นคุณพ่อ อย่างหนุ่มป๊อกเลย... ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @pokmindset, @margie_rasri