คานิวัลสนุกสุขสันต์ !! ท่องดินแดน "เฮลโล คิตตี้" คาวาอี้สุดๆ

2019-04-01 12:40:16

คานิวัลสนุกสุขสันต์ !! ท่องดินแดน "เฮลโล คิตตี้" คาวาอี้สุดๆ

Advertisement

ความทรงจำในวัยเด็กได้ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง กับเทศกาลแห่งตัวการ์ตูนในดวงใจ อย่าง Hello Kitty แมวน้อยที่สามารถครองใจตั้งแต่เด็กตัวน้อยๆ ไปจนถึงวัยรุ่นหรือหนุ่มสาวคนทำงาน ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านมานานเท่าไร แทบทุกคนก็คงต้องผ่านหูผ่านตาหรือได้สัมผัสกับความน่ารักของเฮลโหลคิดตี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อย รวมถึงการมีของใช้ส่วนตัวที่มีตัวการ์ตูนจากอาณาจักร Sanrio ซึ่งเป็นดั่งสัญลักษณ์ของจินตนาการในโลกแห่งความสนุกสนานฟรุ้งฟริ้งและสวยงามสมบูรณ์แบบ และแล้วก็ถึงเวลาที่วันเวลาเหล่านั้นจะได้หวนกลับมาอีกครั้ง กับงาน Hello Kitty go around Bangkok ที่รวมเอากิจกรรมแสนหรรษา ของเล่น ของขวัญมากมายมาไว้ในที่เดียวและเป็นที่แรกในประเทศไทย ซึ่งถ้าหากเด็กๆ คนไหนโชคดีเล่นเกมชนะก็จะได้รับของขวัญแสนน่ารักเป็นรางวัลติดไม้ติดมือไปอีกด้วย ทั้งนี้ หนูๆ ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าของที่ระลึกจากค่าย Sanrio นั่นคือ Hello Kitty ในอิริยาบถต่างๆ และเหล่าเพื่อนฝูงตัวการ์ตูนจากค่ายซานริโอกลับบ้านไปอย่างมีความสุข


เปิดให้เข้างานคานิวัลแห่งความสุขสันต์แล้ว "ซานริโอ" ขนสวนสนุกธีมพาร์ค “Hello Kitty Go Around!! Bangkok” พร้อมส่งความสนุกสุดคาวาอี้ ครั้งแรกในประเทศไทยบริษัท เอ เอช เอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนท์จากญี่ปุ่น จับมือ ซานริโอ (Sanrio) ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟน ๆ ซานริโอชาวไทยด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Hello Kitty Exclusive Meeting ให้แฟนคลับตัวยงของตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์เด็กหญิงชาวอังกฤษ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ ใน “Hello Kitty Go Around!! Bangkok” ดินแดน Hello Kitty ในรูปแบบธีมพาร์ค พร้อมยกทัพตัวการ์ตูนชื่อดังและกิจกรรมสุดน่ารักจาก Hello Kitty และผองเพื่อนมาให้เหล่า แฟนคลับได้ร่วมสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและเต็มอิ่มเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยงานนี้มีเหล่าดารา และเน็ตไอดอลชื่อดังเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ โบว์ แวนด้า สหวงษ์ และ น้องมะลิ, เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย และ น้องมายู, พิมฐา - ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล, กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล, หนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์ และ แป้ง-นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศสนอกจากนั้น Hello Kitty ยังได้คัดเลือกผู้โชคดีจากกิจกรรมเฟ้นหาแฟนพันธุ์แท้ Hello Kitty ในประเทศไทยให้มาร่วมสัมผัส Hello Kitty ตัวจริงอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศอันครื้นเครงและเต็มไปด้วยรอยยิ้มตามแบบฉบับของซานริโอ พร้อมเปิดโอกาสให้เหล่าแฟน ๆ ได้สนุกสนานกับกองทัพตัวการ์ตูน ซุ้มกิจกรรม และร้านขายของธีมช็อปมากมายจาก Hello Kitty และผองเพื่อน ที่ซานริโอได้ขนมาให้แฟนคลับชาวไทยได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ อาทิ

Game Lucky Ribbon ซุ้มเกมโยนเหรียญแสนสนุก ที่ทุกคนสามารถเล่นเพื่อชิงรางวัลสุดเอ็กส์คลูซีฟ จำนวนจำกัดเฉพาะในงานนี้เท่านั้นHello Kitty Official Goods ให้เหล่าแฟนคลับตัวยงได้ตื่นตาตื่นใจไปกับร้านขายของเล่นและตุ๊กตา สุดน่ารักจาก Hello Kitty และผองเพื่อน พร้อมให้แฟน ๆ เลือกสรรค์และเป็นเจ้าของได้ในงานนี้

ศาลเจ้า Apple Temple ที่สร้างเลียนแบบสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่น ให้แฟน ๆ ได้ไหว้ขอพร และเขียนความฝันและคำอธิษฐาน ลงบนแผ่นป้าย"โบว์ แวนด้า สหวงษ์" แฟนคลับสายแบ๊วที่พา "น้องมะลิ พาขวัญ" มาร่วมงานกล่าวว่า “รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่ ซานริโอ มาเปิดประสบการณ์อันแสนสนุกในประเทศไทย นับว่าเป็นครั้งแรกที่เหล่าแฟน ๆ ชาวไทย จะได้สัมผัสกับความน่ารักของ Hello Kitty แบบตัวเป็นๆ เราทั้งคู่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Hello Kitty มานานแล้ว ในงานนี้ประทับใจมุมถ่ายรูปต่างๆ ที่ทำออกมาได้น่ารักมาก ไม่ว่าจะเป็น ชิงช้าสวรรค์ หรือ ม้าหมุนของ Hello Kitty ที่รับรองว่าสาวก Hello Kitty ได้เห็นแล้วจะต้องกรี๊ดถูกใจรีบถ่ายรูปลงโซเชียลแน่นอน ส่วนน้องมะลิเองก็ตื่นเต้นไปกับขบวนพาเหรดและการโชว์ตัวของ Hello Kitty จนบอกแม่ว่า อยากจะมาอีกครั้งค่ะ”

ส่วนคุณแม่คนสวย "เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย" ที่พา "น้องมายู" มาร่วมงานกล่าวว่า “ต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก ๆ กับกิจกรรมใน Hello Kitty Go Around!! Bangkok เพราะนอกจากจะมีซุ้มกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกหลากหลายแล้ว น้องมายูเองก็สนุกมากโดยเฉพาะซุ้ม Hello Kitty Official Goods ที่เจ้าตัวเล็กติดใจและเดินเลือกอยู่นานมาก กว่าจะได้ตุ๊กตาตัวที่ถูกใจกลับบ้านไปหนึ่งตัว จึงอยากเชิญชวนแฟนพันธุ์แท้ของ Hello Kitty ทุกคนมาร่วมสนุกด้วยกันในงานนี้นะคะ ควงเพื่อน แฟน หรือ ครอบครัว มาด้วยจะได้ร่วมช้อป แชะ แชร์ภาพความประทับใจร่วมกัน”สัมผัสประสบการณ์แสนน่ารักและกิจกรรมโดนใจใน “Hello Kitty Go Around!! Bangkok” อย่าง เต็มรูปแบบได้แล้วตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2562 – 2 มิถุนายน 2562 เวลา 11.00-22.00 น. ณ @ทองหล่อ ฮอลล์ ชั้น 5 ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ บัตรราคาผู้ใหญ่ 350 บาท และเด็ก 280 บาท พิเศษสุด ในวันที่ 22 มีนาคมเท่านั้นสำหรับ 50 ท่านแรกที่นำสินค้า หรือรูปถ่าย Hello Kitty ลิขสิทธิ์แท้จากซานริโอ มาแสดงที่จุดลงทะเบียน ลุ้นรับสิทธิ์เข้าฟรี และยังมีแจกป๊อปคอร์นฟรีสำหรับ 200 ท่านแรก ที่โพสต์รูปบรรยากาศและกิจกรรมภายในงานบนโซเชียล มีเดีย พร้อมกับแฮชแท็ก #HelloKittyGoAroundBangkok สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Hello-Kitty-Go-Around-Bangkok หรือ ติดต่อเบอร์โทร 0-2002-7770 ต่อ 12


สองแม่ลูกเซเลบ "หนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์"ซุ้มเกมซานริโอยกขบวนของเล่นมาแจกกันเต็มที่ แถมมีโรงหนังให้ชมอีกด้วยลุ้นเกมกันเหงื่อตก ระคนเสียงหัวเราะ


มุมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกก็เยอะแยะ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว