รวบแล้ว! ฆาตกรโหดฆ่าสาว อบต. เผยปมขัดแย้งที่ทำงาน

2019-04-01 10:40:14

รวบแล้ว! ฆาตกรโหดฆ่าสาว อบต. เผยปมขัดแย้งที่ทำงาน

Advertisement

จับได้แล้ว! ฆาตกรโหด ฆ่า หน.สำนักปลัด อบต.วังโตนด จ.จันทบุรี ตำรวจเผยชนวนเหตุปมขัดแย้งที่ทำงาน เตรียมคุมตัวทำแผนวันนี้

วันที่ 1 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ. ยอดชาย จำปาทอง ผกก.ฝ่ายสืบสวน ตำรวจภูธรจันทบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ ทีมสืบสวนสามารถติดตามจับกุมตัว คนร้ายที่ก่อเหตุลงมือฆ่า น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ น้องแอน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/1 ม. 8 ต.สองพี่น้อง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี หน.สำนักปลัด อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี ที่ถูกพบเสียชีวิตชีวิตปริศนา อยู่ในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สวิฟ สีเขียว หมายเลขทะเบียน กท-4318 จันทบุรี จอดอยู่ในป่ากระถินณรงค์ บ้านโขมง ถ.วังเวียง ม. 2 ต.โขมง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ได้แล้ว

โดยรายละเอียดเบื้องต้นทางตำรวจทีมสืบสวนชุดจับกุม เผยว่า หลังเกิดเหตุ ตำรวจทำการตรวจสอบ รวบรวมพยานหลักฐาน และสืบสวน ลงพื้นที่หาข่าวเร่งติดตามจับกุมคนร้ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดช่วงกลางดึกที่ผ่านมา สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ในพื้นที่ของ จ.จันทบุรี โดยคนร้ายเป็นคนในพื้นที่ และไม่ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ไปไหนหลังก่อเหตุ
จากการสอบสวนเบื้องต้น พบมีชนวนสาเหตุมาจาก ปมขัดแย้งในที่ทำงาน โดยคาดว่า หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาและรวบรวมพยานหลักฐานเรียบร้อย ช่วงก่อน 12.00 น.ของวันนี้ จะคุมตัวผู้ต้องหาแถลงข่าว ต่อสื่อมวลชน ยัง สภ.ท่าใหม่ จากนั้นจะคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ณ จุดเกิดเหตุ โดยจะมี พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ปฏิบัติราชการ รอง ผบช.ภ. 2 เดินทางนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ ควบคุมดูแลการทำแผนในครั้งนี้ด้วยตัวเอง