ปีหน้าค่อยพาไป !? "ต่าย ชุติมา" โพสต์อดพา "น้องพิพิม" ไปดูดิสนีย์ออนไอซ์เพราะเหตุนี้ ?

2019-03-29 14:20:52

ปีหน้าค่อยพาไป !? "ต่าย ชุติมา" โพสต์อดพา "น้องพิพิม" ไปดูดิสนีย์ออนไอซ์เพราะเหตุนี้ ?

ขอโทษที่ผิดนัด !? "ต่าย ชุติมา" โพสต์อดพา "น้องพิพิม" ไปดูดิสนีย์ออนไอซ์เพราะเหตุนี้ ?

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตและดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆ สำหรับประเด็นของดาราสาว "ต่าย ซีซั่นเชนจ์ หรือ ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" กับอดีตสามี "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" หรือ "ไฮโซทิม" ที่ก่อนหน้านี้สาว "ต่าย" ได้โพสต์ตามหาลูกสาวน้อง "พิพิม" หลังเจ้าตัวมารอรับจากหนุ่ม "ทิม" อยู่นานแต่ก็ไม่เจอและยังติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งสาว "ต่าย"  ได้เดินทางไปที่ สน.ปทุมวัน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน...


ล่าสุดสาว "ต่าย" ได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวเป็นภาพชุดเจ้าหญิงที่เตรียมให้น้อง "พิพิม" ใส่ไปงานและรูปน้องในวันงานแถลงข่าว "ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส มิกกี้ส์ ซูเปอร์ เซเลเบรชั่น" พร้อมแคปชั่นว่า

"ต่ายต้องกราบขอโทษ BEC-Tero ,ทีมงาน Disney On Ice  ทุกท่านเลยนะคะ ที่วันนี้ไม่สามารถพาน้องพิพิมไปดูโชว์ตามที่นัดกันไว้ได้....เนื่องจากล่าสุดติดต่อคุณพ่อได้แล้ว ยังคงบ่ายเบี่ยงไม่ให้ไปรับลูกตามสิทธิ์ที่เราพึงมี ....หวังว่าปีหน้าจะได้พาพิพิมไปอีกนะคะ

เพราะสัญญากับลูกไว้แล้ว ว่าจะใส่ชุดเจ้าหญิงไปดูด้วยกัน เด็กน้อยเค้าก็ตั้งตารอ ไม่อยากผิดคำพูดค่ะ  ขอบคุณกำลังใจจากทุกๆท่านด้วยนะคะทั้ง comment , inbox ทุกคำพูดมีความหมายกับต่ายมากจริงๆ ค่ะ." *ขออนุญาตนำรูปวันแถลงข่าวมาโพสต์แทนนะคะ"


Advertisementซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็ต่างพากันเป็นห่วงเข้ามาให้กำลังใจสาว "ต่าย" กันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามหากมีความเคลื่อนไหวใดๆ ทางทีมงานนิว 18 จะมาอัปเดตให้ทราบกันต่อไป...

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : tye_chutima , tim_pita