“อนุทิน”เผ็ดร้อนหลังเลือกตั้ง

2019-03-26 15:05:47

“อนุทิน”เผ็ดร้อนหลังเลือกตั้ง

Advertisement

"อนุทิน" ร้อนแรงเผ็ดร้อน เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กเป็นรูปพริก ขณะแหล่งข่าวภูมิใจไทยโต้ เจรจา “บิ๊กป้อม”ตั้งรัฐบาล

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นไปด้วยความเงียบเหงา ไม่มีแกนนำพรรคเดินทางเข้ามา ส่วนนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยยังคงเก็บตัวเงียบ และจะไม่เดินทางเข้าพรรคในวันนี้ ส่วนที่มีกระแสข่าวว่านายอนุทินเดินทางไปพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัดภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์(ร.1 รอ.) เพื่อเจรจาจัดตั้งรัฐบาลนั้น แหล่งข่าวในพรรคยืนยันว่ากรณีดังกล่าวไม่เป็นความจริง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความเคลื่อนไหวของนายอนุทิน ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว "Anutin Charnvirakul" จากเดิมที่เป็นรูปถ่ายของนายอนุทินพร้อมโลโก้พรรค ซึ่งใช้มาตั้งแต่วันที่ 23 ก.พ. เปลี่ยนเป็นรูปพริกจินดาแดงจำนวนหลายเม็ด โดยนายอนุทินได้ตอบกลับผู้มาคอมเมนท์คนหนึ่งว่า "Hot n spicy" ซึ่งแปลว่า ร้อนแรงและเผ็ดร้อน อย่างไรก็ตาม นายอนุทินได้เปลี่ยนรูปดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค. เวลา 17.52 น. ก่อนเส้นตายหาเสียงของพรรคการเมืองในเวลา 18.00 น. 

ขณะที่ทีมงาน นายอนุทิน บอกว่า รูปพริกสีแดง ไม่ได้ตั้งใจสื่ออะไร เพียงแต่รีบเปลี่ยนรูปก่อนเวลากำหนด แล้วเฟสบุ๊คก็แนะนำรูปนี้ขึ้นมา นายอนุทิน จึงกดยืนยันไป ขอย้ำว่าไม่มีนัยยะอะไร