"กบ" น้ำตาคลอรดน้ำศพ "ป๋าเดียร์" เผยหนุ่มเข้มแข็ง

2017-07-10 18:00:31

"กบ" น้ำตาคลอรดน้ำศพ "ป๋าเดียร์" เผยหนุ่มเข้มแข็ง

Advertisement
เดินทางมารดน้ำศพป๋าเดียร์เป็นคนแรกๆสำหรับ "กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์" ที่ออกมาเผยถึงครั้งแรกที่ทราบข่าวและได้ให้กำลังใจคู่ขวัญในอดีตอย่าง "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" ว่า
วันที่รู้ว่าท่านเสียกบรู้สึกใจหายและนึกถึงพี่หนุ่มคนแรกเลยว่าพี่หนุ่มจะรู้สึกยังไงแต่สรุปโทรหาไม่ติดเลยโทรหาผู้จัดการพี่หนุ่ม กบเชื่อว่าพี่หนุ่มคงรู้สึกแย่มากๆเพราะพี่หนุ่มรักคุณพ่อมากๆ สำหรับพ่อเดียร์และพ่อกบเวลาเราไปถ่ายละครมักจะทิ้งเราสองคนไว้ที่กองถ่ายแล้วก็ไปกันสองคนเวลาเรานึกถึงจะแบบคุณพ่อของเราคนนึง คุณพ่อของพี่ชาย คุณพ่อของคนสนิทเรา (น้ำตาคลอ)พอท่านเสียก็ห่วงความรู้สึกของพี่หนุ่มมากกว่า


ตอนเด็กๆเวลาทำงานกบจะเจอพ่อเดียร์และพี่หนุ่มอยู่เสมอกบเคยอาศัยรถพี่หนุ่มโดยพ่อเดียร์เป็นคนขับไปไหนมาไหนตลอด เคยร่วมงานกันหรือโดนแกล้งโดนอำกัน พอย้อนไปตรงนั้นก็รู้สึกเหมือนพ่อเราคนนึงเพราะเขาสนิทกับพ่อเรามากๆ ก็เหมือนรู้สึกเราเสียพ่อคนนึงไป
สำหรับความดีของพ่อเดียร์เท่าที่กบสัมผัสได้คือพ่อเดียร์รักลูกมากเนอะ เวลาไปทำงานด้วยกันพ่อเดียร์ก็จะเตรียมของให้พี่หนุ่มและก็เผื่อแผ่มาถึงเราด้วย ส่วนเรื่องคำสอนนั้นกบไม่ได้สัมผัสสักเท่าไหร่
ส่วนวันนี้กบไม่ได้ให้กำลังพี่หนุ่มเลยแค่กอดและตบไหล่แล้วพูดว่าพี่โอเคนะ เฮียก็บอกโอแล้ว เราก็ถามจริงๆนะ ก็ไม่ได้ถามอะไรเยอะเพราะพี่หนุ่มก็เข้มแข็งแล้วจริงๆ