หน้าเหมือนพี่อั้มแล้วใช่มั้ย! "น้ำเพชร" ประกวดต่อไม่รอแล้ว

2019-03-20 09:22:45

หน้าเหมือนพี่อั้มแล้วใช่มั้ย!  "น้ำเพชร" ประกวดต่อไม่รอแล้ว

หลังจากที่บินไปทำศัลยกรรมเมื่อปีก่อน เพื่อให้หน้าเหมือน "พี่อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ดาราในดวงใจ  หลังจากนั้น "น้ำเพชร ฏีญาร์ภา" นางงามสุดฉาวก็ใช้หน้าตาสวยๆ ใส่สายสะพายไทยแลนด์บินไปประกวดต่างประเทศหลายเวที จนคว้ารางวัลติดไม้ติดมือกลับมา พร้อมกับข่าวฉาวตบกับอดีตเพื่อนรัก "มะยม แม็กซิม" จนหน้าหวิดเสียโฉม 
Advertisement
ล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศข่าวดีบนอินสตาแกรมของตนเอง ด้วยสเตตัสว่าตนเองเป็น  Miss Earth Thailand 2019  ซึ่งแน่นอนว่า "น้ำเพชร" ได้ถูกคัดเลือกจากผู้ถือลิขสิทธิ์มิสเอิร์ธในประเทศไทย ซึ่งเป็นเวทีใหญ่ Top5 ระดับโลก   เกี่ยวกับการรณรงค์ด้านสิ่งแวดล้อม ให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด Miss Earth 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์  ปลายปีนี้  


Advertisement

ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ถือลิขสิทธิ์เวทีมิสเอิร์ธของไทยได้เปลี่ยนมือมานับไม่ถ้วน ทั้งเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ไทยแลนด์  แต่ก็เข็ดขยาด ต่างเททิ้ง เพราะเนื่องจากรับผลตัดสินของเวทีมิสเอิร์ธไม่ได้  เนื่องจากจะให้แต่ฟิลิปปินส์ ประเทศที่ก่อตั้งได้มงกุฎอยู่ตลอดเวลา  และสาวงามที่มีเชื้อสายฟิลิปปินส์ ก็จะถูกล็อกตำแหน่งในรอบสุดท้ายไว้ทุกครั้งไป  พร้อมกับเขี่ยคนสวยๆตกรอบมานับไม่ถ้วน  อีกทั้งกระแสปี 2017 ที่ให้ "คาเรน อิบาสโก" นางงามฟิลิปปินส์ ประเทศตนเองได้มงกุฎเองแบบค้านสายตาชาวโลก  ด้วยเหตุนี้เองทำให้ผู้ถือลิขสิทธิ์ไทยหลายเจ้าเข็ดขยาด ไม่กล้าส่งคนสวยๆ คุณสมบัติดี ภาษาเป๊ะๆ ไปประกวดเพราะจะถูกสกัดดาวรุ่งอยู่ร่ำไป    

ล่าสุดกระแส "น้ำเพชร" ได้รับการตอบรับดีมากจากแฟนนางงาม พร้อมกับบอกว่า เวทีแบบนี้ต้องเจอนางงามแรงๆ  แบบ "น้ำเพชร" ถึงจะเอาอยู่  ซึ่ง "น้ำเพชร" จะเดินทางไปประกวด มิสเอิร์ธ 2019 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ 


Advertisementเหมือนอั้มหรือยัง???


Advertisementมิสเอิร์ธ 2017 "คาเรน อิบาสโก" จากฟิลิปปินส์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement
อยากเหมือนพี่อั้ม "น้ำเพชร" ยกเครื่องทั้งหน้า

สวยมั้ยล่ะ! "น้ำเพชร" โชว์หน้า 1อาทิตย์ หลังศัลย์

ตบซะเยิน! "น้ำเพชร" เลิกคบ "มะยม แม็กซิม" อ้างโดนทำร้าย

"น้ำเพชร" แจงอาการหลังตบซะเยิน!

เที่ยวได้หายห่วง "น้ำเพชร" เริงร่ามัลดีฟส์ หลังโดนตบหน้าเยิน