สถานบันเทิงพัทยาแจ้งความทีมงาน “ลำไย ไหทองคำ”

2017-07-10 11:40:46

สถานบันเทิงพัทยาแจ้งความทีมงาน “ลำไย ไหทองคำ”

สถานบันเทิงชื่อดังเมืองพัทยา โร่แจ้งความหลังหลังธุรกิจเสียหาย  "ลำไย ไหทองคำ"ทำผิดสัญญา เต้นไม่เต็มที่ ไม่เอนเตอร์เทนคนดู คาดรับหลายงานจนเหนื่อยล้า แถมมาขึ้นเวทีเกินเวลากำหนด
นายณัฐฎ์เสฏฐ์ สัจจะมโน ผู้บริหารของร้านตะวันแดง พัทยาวาไรตี้" นำคณะผู้บริหารแถลงข่าวกรณีได้รับความเสียหายผลกระทบทางธุรกิจ หลังจากจัดการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินหมอลำชื่อดัง  "ลำไย ใหทองคำ" และ "อาร์ม ชุติมา" เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ว่า ได้ตกลงค่าจ้าง 75,000 บาท ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการประชาสัมพันธ์ โปรโมท และเตรียมความพร้อมในการจำหน่ายบัตรเข้าชมแก่ลูกค้าสนนราคาใบละ 200 บาท  แต่ปรากฏว่าในวันดังกล่าวทางศิลปินพร้อมทีมงานไปรับงานแสดง 6 งาน โดยมีคิวงานใน จ.ชลบุรี ถึง 3 งาน สุดท้ายจากข้อตกลงที่จะเปิดแสดงที่ร้านในเวลา 00.30 น. ศิลปินก็เดินทางมาถึงที่ร้านในเวลา 01.00 น.ซึ่งช้ากว่ากำหนดทำให้การแสดงเหลือเวลาเพียง 1 ชม.เท่านั้น เพราะร้านต้องปิดให้บริการตามกฎหมายในเวลา 02.00 น. ที่สำคัญมีศิลปินเพียง “ลำไย ใหทองคำ” ที่ขึ้นแสดงเพียงลำพัง โดยที่ “อาร์ม ชุติมา” ไม่ได้มาด้วย  ขณะที่การแสดงของ “ลำไย ” ก็พบว่าไม่เต็มที่และไม่มีการเอนเตอร์เทนคนดูอย่างที่เคย คาดว่าน่าจะเกิดจากการอาการเหนื่อยล้า
“ทางร้านได้รับความเสียหายอย่างมาก เนื่องจากลูกค้าที่มารอชมจำนวนกว่า 1,000 คน แสดงอาการไม่พอใจจากความล่าช้า รวมถึงรูปแบบการแสดงที่ไม่หวือหวา และมีศิลปินมาไม่ครบตามที่ประชาสัมพันธ์ไว้  จึงได้นำเรื่องเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อแจ้งในกรณีที่ทำผิดสัญญาดังกล่าว จึงอยากให้ทางต้นสังกัดออกมาชี้แจงปัญหาที่เกิดขึ้นด้วย”  นายณัฐฎ์เสฏฐ์  กล่าว
  ขอบคุณภาพ : eaylamyai1
 

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง